Download Beach Head 2002 cho Windows XP | Technetvietnam


Beach Head 2002 là một game bắn súng hấp dẫn trên máy tính, với lối chơi đơn giản không có các tình huống bạo lực, trò chơi này có thể phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả trẻ em, nhiệm vụ của người chơi là bảo vệ hòn đảo. Hòn đảo của bạn khỏi thế lực đen tối, để bảo vệ hòn đảo của mình, người chơi phải chiến đấu và bắn hạ các loại binh lính, máy bay, xe tăng tiếp cận bạn.

Beach Head 2002 Tiếp nối phiên bản bắn súng Beach Head 2000, sau một thời gian root máy, giờ quân địch đã đến được đảo, bạn vẫn phải cố gắng tiêu diệt chúng để bảo vệ hòn đảo của mình, với bối cảnh là chiến tranh. Chiến đấu trên đảo chứ không phải bãi biển nữa, người chơi phải bắn hạ máy bay, xe tăng và binh lính của đối phương.


Beach Head 2002

Tải xuống Beach Head 2002 – Trò chơi phong cách bắn súng nhẹ

Nhắc đến game bắn súng phong cách hiện đại không thể không nhắc đến Half life với những màn đấu súng kịch tính gây nghiện cho ai đã từng chơi, Half life cung cấp cho bạn nhiều loại vũ khí và áo giáp. Không khí hiện đại, nhiều bối cảnh, không gian trò chơi để lựa chọn.

Beach Head 2002 Cải thiện chiều sâu nội dung và số lượng vũ khí so với phiên bản cũ của Beach Head 2000, sẽ có nhiều loại vũ khí hơn để bạn lựa chọn chiến đấu với kẻ thù, ngoài ra, các trận chiến không chỉ diễn ra trong ngày mà cả ban ngày. xảy ra suốt đêm, bạn chọn thời gian để chiến đấu

Beach Head 2002 vẫn được thiết kế trên nền đồ họa hình ảnh 3D chân thực, cử động nhân vật càng chân thực, càng đánh càng về sau, trận chiến với nhiều sinh lực địch càng thú vị, không cho quân lính nhảy dựng lên. nhảy dù khỏi máy bay, vì chúng sẽ bắn hạ bạn khi hạ cánh thành công.

Hỗ trợ bạn là máy bay cung cấp vũ khí và đạn dược cho bạn, đảm bảo bạn luôn sẵn sàng vũ khí để chống lại kẻ thù, yêu cầu thao tác bắn nhanh và chính xác để có thể lật đổ được nhiều kẻ thù hơn.

Bang Bang cũng là game bắn xe tăng hấp dẫn được nhiều người yêu thích, không giới hạn góc bắn, nòng súng xoay 360 độ giúp người dùng thực hiện nhiệm vụ một cách dễ dàng, đặc biệt Bang Bang còn có nhiều loại bản đồ và hình dạng khác nhau.

Các tính năng chính của trò chơi Beach Head 2002:

– Trò chơi bắn súng thú vị và kích thích

– Đồ họa thiết kế 3D tươi sáng và nâng cao

– Cung cấp nhiều loại vũ khí thông minh đặc biệt

– Lựa chọn thời gian chiến đấu ban đêm và ngày

Csss