Download Beach Head 2003 Full | Technetvietnam

1. Giới thiệu về Beach Head 2003

Beach Head 2003 là một trong những phiên bản tuyệt vời của siêu phẩm bắn súng kinh điển, với lối chơi đơn giản nhưng kịch tính chiếm được cảm tình của đông đảo người chơi. Bối cảnh chính của game diễn ra trên sa mạc, nơi người chơi vẫn phải một mình chiến đấu chống lại đội quân địch tấn công từ bốn hướng, chống lại những chiếc xe tăng đâm vào bạn hay trực thăng. Máy bay trực thăng lượn trên đầu bạn. Game được thiết kế với nhiều màn chơi với độ khó tăng dần nhằm kích thích tinh thần chiến đấu của người chơi.

đầu bãi biển 2003

Tải xuống Beach Head 2003, một trò chơi bắn súng FPS trên chiến trường sa mạc

Beach Head 2003 có đủ yếu tố giải trí cho nhiều người chơi ở mọi lứa tuổi: có thể chơi offline, không cần kết nối internet để chơi, khá giải trí, yêu cầu cấu hình không quá cao … Phiên bản này còn giúp bạn tạo map tùy chỉnh có thể điều chỉnh số lượng binh lính, xe tăng, máy bay, … đồ họa của game cũng được cải thiện để trở nên sắc nét và chi tiết hơn khi so sánh với các game cùng loại hiện nay.

2. Các tính năng chính của Beach Head 2003:

– Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất.

– Chiến đấu một tay.

– Kẻ thù tấn công từ nhiều hướng khác nhau.

– Cho phép tạo bản đồ tùy chỉnh.

– Đồ họa nâng cao sắc nét hơn.

3. Phần mềm liên quan

Kể từ phiên bản Beach Head 2000, đến nay game cũng đã có nhiều phiên bản mới hơn với nhiều thay đổi, tuy nhiên một số người vẫn yêu thích phiên bản Beach Head 2000 nhờ thiết kế với đồ họa 3D đẹp mắt, góc cạnh. Bắn súng 360 độ giúp bạn tiêu diệt kẻ thù dễ dàng, ngoài ra game có lối chơi đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi, mang tính giải trí rất cao.

Csss