Download Bkav Pro 2021 – Tải phần mềm diệt virus Bkav trên PC -taimien | Technetvietnam

Mẹo Tải xuống phiên bản Bkav dành cho Android

* Đối với người dùng Android: Bkav dành cho Android

Bkav Pro là gì?

Bkav Pro (Bkav Pro Internet Security) là phần mềm diệt virus thông minh sử dụng công nghệ chống virus SafeRun, bảo vệ hệ thống máy tính của bạn ngay cả khi bạn truy cập các tệp và trang web có chứa virus.

tải về Bkav

Tải về Bkav Pro Internet Security – Phần mềm diệt virus, duyệt thông tin an toàn

Bkav Pro là phần mềm diệt virus thông minh sử dụng công nghệ điện toán đám mây kết hợp với công nghệ diệt virus thông minh và công nghệ bảo vệ truy cập Internet. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật: sử dụng công nghệ điện toán đám mây, chế độ thực thi quét virus an toàn, bảo vệ USB, bảo vệ truy cập web, diệt virus siêu đa hình …

Bkav Pro cho phép quét theo chế độ

Tải xuống Bkav Pro cho phép bạn lựa chọn các chế độ quét khác nhau: quét virus bộ nhớ, quét nhanh, quét sâu, quét tệp nén hoặc bạn có thể thiết lập lịch quét nếu cần. Ngoài ra, bạn cũng có thể loại bỏ các mối đe dọa có thể lây lan qua nhiều phương tiện khác nhau như tải ứng dụng từ Internet, qua thiết bị lưu trữ ngoài và Virus trong quá trình chia sẻ và gửi Email.

Bkav Pro là phần mềm tiếng Việt được quốc tế công nhận

Bkav Pro là phiên bản Pro của ứng dụng diệt virus của nhà phát hành Bkav, được coi là một trong những phần mềm Việt Nam đầu tiên đi đầu trong công nghệ điện toán đám mây, tính hiệu quả đã được quốc tế công nhận. Khi tải về Bkav Pro, chương trình có sự kết hợp giữa thuật toán diệt virus và các công nghệ bảo mật web hiện đại, tạo cho người dùng một môi trường duyệt web an toàn.

Bkav Pro bổ sung công nghệ mới:

Phiên bản mới nhất của Bkav Pro Internet Security được bổ sung các công nghệ mới như Facebook Secure, Anti Ransomware, Anti Leak, Secure Payment, Secure Download, AV Anti Fake, Full Share Protection, Full Share Protection, Real Time Rootkit …

Một số tính năng mới của Bkav Pro 2020 là:

+ Chống virus xóa dữ liệu, đọc mã đào tiền ảo.
+ Chống phần mềm gián điệp.
+ Tránh bị đánh cắp tài khoản ngân hàng.
+ Tránh bị đánh cắp mật khẩu.

Các tính năng chính của Bkav Pro:

Loại bỏ virus, phần mềm độc hại lây nhiễm vào máy tính:

Chương trình sẽ tìm, phát hiện và loại bỏ các nguy cơ gây hại cho máy tính như Key Logger, Trojan, BackDoor, Spyware, Adware và nhiều loại virus khác giúp máy tính hoạt động nhanh và hiệu quả hơn trong quá trình làm việc của chương trình.

Quét tệp nén:

Bất kể loại tệp nào, chương trình có thể quét vi rút ngay cả đối với các tệp nén ở các định dạng khác nhau. Creep để tìm và loại bỏ bất cứ thứ gì ảnh hưởng đến máy tính.

Chế độ quét thông minh:

Tải về chương trình Bkav Pro cung cấp các chế độ quét khác nhau giúp bạn lựa chọn chế độ quét phù hợp nhất cho máy tính của mình như:

+ Quét nhanh:

Tải phần mềm diệt vi rút Bkav Pro sẽ tập trung quét các thư mục mà nó cho là có chứa vi rút,
phần mềm gián điệp, bỏ qua các thư mục, ứng dụng không quan trọng.

+ Quét toàn bộ động cơ:

Chế độ này sẽ quét toàn bộ hệ thống máy tính, bao gồm cả các thiết bị lưu trữ

bộ nhớ ngoài cắm vào máy tính như Thẻ nhớ, Ổ đĩa flash, ổ cứng di động hoặc USB.

+ Chọn nhiều ổ:

Bạn có thể chọn quét nhiều ổ đĩa cùng một lúc
Tua đi nhanh đến khi bạn tải xong Bkav Pro trên thiết bị của mình.

+ Chọn một thư mục:

Tải xuống Bkav Pro cho phép bạn chọn thư mục để quét virus.

Bảo vệ an ninh máy tính hoàn toàn:

BkavPro Internet Security cung cấp khả năng bảo vệ máy tính trong thời gian thực, bảo vệ USB hoặc bộ nhớ ngoài và bảo vệ hệ thống máy tính khi truy cập Internet.

Quét vi-rút theo lịch trình cụ thể:

Bạn có thể sử dụng Bkav để quét virus và phần mềm độc hại hàng ngày hoặc tùy chọn cài đặt thời gian chính xác để chương trình có thể bắt đầu quét bất cứ lúc nào.

Công cụ SafeRun:

Còn được gọi là công nghệ thực thi an toàn. Công nghệ này sẽ bảo vệ máy tính một cách tuyệt đối, ngay cả khi người dùng vô tình truy cập vào một tập tin hoặc trang web có chứa virus thì hệ thống máy tính vẫn được bảo vệ.

Hiển thị các tập tin ẩn:

Chương trình Bkav pro giúp hiển thị tất cả các tập tin bị Virus tấn công và ẩn chúng đi.

Xóa lịch sử quét, làm sạch hệ thống:

Tùy chọn của chức năng này là xóa toàn bộ quá trình diệt virus trước đó, dọn dẹp hệ thống máy tính giúp loại bỏ các phím rác tăng tốc độ xử lý của máy tính.

Làm việc trong nền:

Quá trình quét virus Bkav hoạt động hoàn toàn ở chế độ nền của máy tính, nó hoạt động hiệu quả mà không ảnh hưởng đến các phần mềm khác đang chạy trên máy tính.

Tường lửa tùy chỉnh:

Tải Bkav Pro với tường lửa cá nhân để bảo vệ máy tính tối đa khi đối mặt với các loại virus độc hại, loại bỏ Virus có khả năng lây lan qua nhiều phương tiện như thiết bị lưu trữ gắn ngoài đi kèm, tải ứng dụng từ Internet hoặc qua email. Nó giúp loại bỏ thư rác, ngăn chặn các Email được gửi bởi những người không đáng tin cậy.

Tự động cập nhật lên phiên bản mới:

BkavPro Internet Security được trang bị tính năng cập nhật hoàn toàn tự động và khách hàng sử dụng phiên bản BkavPro Internet Security sẽ được hỗ trợ, tư vấn trực tiếp trong suốt quá trình sử dụng phần mềm.

Một số ứng dụng của nhà phát hành Bkav

Việc tải các phiên bản cũ hơn như BKAV 2018 chẳng hạn cũng có khả năng diệt virus khá tốt. Các bạn xem cách cài BKAV 2018 để diệt virus cho máy tính.

Nếu bạn có dữ liệu lưu trên USB nhưng bị virus tấn công và bị ẩn, bạn có thể sử dụng công cụ FixAttrb Bkav cũng của BKAV để khôi phục các file ẩn, FixAttrb Bkav sẽ nhanh chóng khôi phục các tập tin ẩn bằng công cụ Bkav Tool FixAttrb.exe.

So với người anh em BKAV Home, BkavPro Internet Security có nhiều tính năng vượt trội và đặc biệt được nhà phát hành chăm chút kỹ lưỡng, khi sử dụng phiên bản này, người dùng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về giải pháp tốt nhất. các vấn đề liên quan. Tuy nhiên, BKAV Home vẫn là một trong những phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay.

Check WanCry cũng là một sản phẩm của BKAV ra đời trong lúc phần mềm bắt con tin WannaCry đang phát triển và lây lan nhanh chóng trên hệ thống máy tính ở nhiều quốc gia khác nhau. Kiểm tra WanCry Điều này đã được tích hợp trong phần mềm quét virus BKAV như download Bkav Pro hay Bkav Endpoint giúp bạn bảo vệ máy tính tốt hơn.

Các ứng dụng chống vi rút phổ biến hiện nay

Cũng giống như Norton Internet Security, Bkav Pro Internet Security được coi là lá chắn cho hệ thống của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến, đặc biệt là virus ẩn link từ mạng xã hội, đánh cắp thông tin từ keylogger. Phiên bản 2019 mới nhất có những cải tiến mạnh mẽ về giao diện, công nghệ và hiệu năng so với phiên bản 2018 trước đó. Người dùng có thể sử dụng đầy đủ Norton để trải nghiệm và so sánh các tính năng nổi bật với Bkav. Tuy nhiên, nếu bạn đã quen với nó, Norton thì bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả diệt virus của phần mềm này tốt hơn so với Bkav Pro.

Ngoài BKAV, Norton, Avira Internet Security cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng truy cập internet với tính năng bảo vệ cao. Avira Internet Security phát hiện các trang web độc hại cũng như các liên kết tải xuống vi rút mà người dùng tải xuống. Theo đánh giá của nhiều người đã sử dụng, Avira có khả năng quét virus nhanh chóng và diệt virus hiệu quả.

Csss