Download BlueScreenView 1.55 – Kiểm tra lỗi xanh màn hình -taimienphi. | Technetvietnam


BlueScreenView sẽ giúp bạn quét các tập tin đã bị xóa, hiển thị thông tin về các lỗi này trong một bảng và thông tin chi tiết về ổ đĩa hoặc thành phần gây ra hiện tượng này.

BlueScreenView sẽ tự động quét máy tính của bạn và hiển thị các tệp minidump có sẵn, cùng với thời gian xảy ra lỗi. Quan trọng hơn, ứng dụng hiển thị các chi tiết liên quan đến quá trình hoặc ổ đĩa có thể gây ra lỗi màn hình xanh, bao gồm thông tin về tên tệp, mô tả, phiên bản và tên sản phẩm. Các sản phẩm. Từ đó, bạn có thể sử dụng thông tin được cung cấp để tìm giải pháp trên Internet nhằm sửa chữa quá trình bị lỗi.


BlueScreenView

Tải xuống BlueScreenView – Phần mềm kiểm tra lỗi màn hình xanh

Giao diện BlueScreenView rất đơn giản và dễ dàng. Menu cấu hình rất nhỏ nhưng bao gồm các tùy chọn rất quan trọng để cung cấp quyền truy cập vào các tệp minidump của Windows. Ngoài ra, nó cho phép bạn mở tệp minidump từ máy tính từ xa hoặc tải tệp đã lưu vào thư mục khác.

Nếu bạn vẫn đang gặp vấn đề với màn hình xanh chết chóc thì BlueScreenView thực sự là một công cụ cần thiết cho bạn. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng của BlueScreenView:

– Quét và xem lại các tệp đã xóa
– Cung cấp thông tin chi tiết về các quy trình và trình điều khiển gây ra lỗi màn hình xanh, từ đó giúp người dùng tìm ra giải pháp.

Csss