Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và sử dụng Bluestacks 2 

Bluestacks 2 là một trong những phiên bản cao cấp với nhiều chức năng dành cho người sử dụng hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm đến Bluestacks v2 thì những thông tin chi tiết sau đây sẽ dành cho bạn. Cùng technetvietnam tìm hiểu ngay thôi nào!

Khái niệm về phần mềm Bluestacks 2 là gì?

Phần mềm BlueStacks 2 là một phần mềm giả lập dành cho  Windows 10 PC được thiết kế một cách thông minh giúp các ứng dụng Android có thể chạy trên Máy tính cá nhân (PC), trên Microsoft Windows hoặc mac OS của Apple.

Khái niệm về phần mềm Bluestacks 2

Khái niệm về phần mềm Bluestacks 2

Phần mềm giả lập này có hiệu quả rất cao với khả năng đồng bộ hóa máy tính cá nhân với các thiết bị di động. Nhờ vào đó mà người dùng hoàn toàn có thể tải xuống và sử dụng các ứng dụng mà mình yêu thích của điện thoại di động trên máy tính.

Có nhiều loại ứng dụng được Bluestacks 2 hỗ trợ như giáo dục, giải trí, công nghệ,… Trong phần mềm giả lập Bluestacks 2 có nhiều ứng dụng được tích hợp cùng như WhatsApp và Facebook vì thế bạn hoàn toàn có thể mở trực tiếp các ứng dụng này và sử dụng.

Bluestacks 2 là sự nối tiếp thành công của Bluestacks 1 và được ra đời vào năm 2015. Với phiên bản này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cùng lúc nhiều ứng dụng Bluestack với nhiều cải tiến hơn giúp thỏa mãn nhiều đam mê trải nghiệm của người dùng hơn.

Thị trường công nghệ hiện nay có rất nhiều phần mềm giả lập, chẳng hạn như Nox App Player, Koplayer, MEmu Player, Droid4X, … Tuy nhiên phần mềm giả lập Bluestacks 2 vẫn luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu được các game thủ lựa chọn vì sự ổn định, thân thiện của nó.

Ngay từ những ngày đầu ra đời phiên bản đầu tiên của Bluestacks, nó đã cho người dùng thấy được nhiều điểm nổi bật vượt trội của mình đối với những phần mềm giả lập khác.

Và càng theo thời gian, phần mềm giả lập này lại càng được cải tiến và nâng cấp cao hơn. Mặc dù hiện nay, phiên bản Bluestacks 4 đã ra đời nhưng phiên bản Bluestacks 2 vẫn luôn được người dùng ưa chuộng và tìm kiếm nhiều hơn. Bên cạnh đó bạn có thể tải wechat miễn phí ngay nhé.

Video giới thiệu về phần mềm Bluestack 2

Bluestacks 2 full crack có những tính năng gì?

Với những tính năng sau đây, Bluestacks 2 ngày càng được nhiều người biết đến và chọn sử dụng khi có nhu cầu

Bluestacks 2 có những tính năng gì?

Bluestacks 2 có những tính năng gì?

 • Tính đa nhiệm: Bluestack 2 là một phiên bản mới giúp bạn có thể mở nhiều phần mềm giả lập Bluestacks cùng lúc trong cùng một thời điểm trên một máy tính. Điều này thật thuận lợi cho những bạn đang dùng nhiều tài khoản.
 • Giao diện dễ sử dụng, thân thiện với người dùng: Bluestacks 2 sẽ giúp bạn chạy chương trình trên các tab như một trình duyệt vậy nên người dùng hoàn toàn có thể sử dụng linh hoạt từ tab này sang tab khác.
 • Không tốn quá nhiều dung lượng của bộ nhớ: Bluestacks 2 chỉ khoảng 300MB vì thế sẽ vô cùng nhẹ và cũng được tối ưu nên sẽ không tốn quá nhiều tài nguyên và bộ nhớ không gian.
 • Tùy chỉnh độ phân giải màn hình: Trong quá trình sử dụng, bạn hoàn toàn có thể thay đổi độ phân giải màn hình theo ý mình mong muốn.
 • Chạy file APK ngay trên Desktop một cách trực tiếp: Bạn hoàn toàn có thể thoải mái tải bất cứ file Apk nào và chỉ cần ấn trực tiếp vào nó và sử dụng dễ dàng như trên điện thoại thông minh.

Bluestack 2 có cấu hình cài đặt như thế nào?

Để cài đặt Bluestacks 2 thì máy của bạn cần có cấu hình theo tiêu chuẩn sau đây

Bluestack 2 có cấu hình cài đặt như thế nào?

Bluestack 2 có cấu hình cài đặt như thế nào?

Cấu hình tối thiểu

 • Bộ vi xử lý (CPU) với Core 2 Duo trở lên
 • Ram 2GB ( bộ nhớ trong)
 • Bộ nhớ lưu trữ HDD cần khoảng trống ít nhất 1GB trở lên và có cài đặt đầy đủ Card đồ họa.

Cấu hình đề xuất

 • Bộ vi xử lý (CPU) với Core I3 trở lên
 • Ram 4GB ( bộ nhớ trong)
 • Bộ nhớ lưu trữ HDD cần khoảng trống ít nhất 1GB trở lên, tốt nhất nên dùng SSD để tăng cường hiệu quả sử dụng
 • Đã cài đặt Card đồ họa 1GB trở lên

Hệ điều hành được hỗ trợ: Win 10, Windows 8/8.1, Windows 7, Windows Xp, Windows 64 bit và Win 32 Bit.

Xem thêm: Phần mềm fl studio crash

Hướng dẫn cách tải bluestacks 2 & cách cài bluestacks 2 32 bit

Để có thể sử dụng phần mềm giả lập Bluestacks 2 thoải mái trên máy tính của mình thì bạn có thể tiến hành các bước cách tải bluestacks 2 và cách cài bluestacks 2 32 bit sau đây

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Bluestacks 2

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Bluestacks 2

Bước 1: Bạn tải phần mềm Bluestacks về và chạy giải nén file “Bluestacks 2.4.exe” để có thể tiến hành cài đặt

Link download phần mềm BlueStacks 2 for PC LINK 1 | LINK 2| LINK 3

Link download bluestacks 2 download mac LINK 1 | LINK 2| LINK 3

Khi bắt đầu chạy file Bluestacks 2.4, các bạn sẽ thấy máy của mình yêu cầu cài dotnet (net framework) 4.6.1 mếu máy của các bạn chưa có. Lúc này, bạn chỉ cần nhấp OK là phần mềm sẽ có thể cài đặt.

Quá trình này sẽ diễn ra khá là lâu nên các bạn có thể chờ đợi một chút. Và sau khi cài xong thì có thể tiến hành cài Bluestacks 2.

Bước 2: Bạn sẽ thấy cửa sổ chào mừng đến với phần mềm giả lập này hiện ra, bạn chỉ cần nhấn Next là được. Tiếp tục bạn chọn đường dẫn vào máy tính ( nên để chế độ mặc định) và chỉ cần nhấn Next.

Bước 3: Bạn sẽ thấy cửa sổ cài đặt hiện ra và chỉ cần nhấp vào Install rồi chờ quá trình cài đặt diễn ra. Cứ tiếp tục cho đến cuối cùng và nhấp vào Finish.

Cuối cùng phần mềm giả lập Android Bluestacks 2 đã được bạn thành công cài đặt vào vào máy tính và bây giờ bạn chỉ cần mở lên và trải nghiệm thôi.

Hy vọng toàn bộ thông tin trên của technetvietnam đã giúp bạn có thể hiểu chi tiết về phần mềm giả lập Bluestacks 2 cũng như cách cài đặt và sử dụng nó. Chúc bạn có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời như mong muốn.

14 Comments

 1. word meaning 16/07/2023 Reply
 2. Gomeaning 22/07/2023 Reply
 3. Yesnospin 28/07/2023 Reply
 4. viraltecho 30/07/2023 Reply
 5. Uptowish 14/08/2023 Reply
 6. YTMP3 22/08/2023 Reply
 7. ThreadsBay 30/08/2023 Reply
 8. Tv Schedule 04/09/2023 Reply
 9. avoidApk 06/09/2023 Reply
 10. 4pics 08/09/2023 Reply
 11. translate 16/09/2023 Reply
 12. DanielNot 24/09/2023 Reply
 13. Archiefroft 24/09/2023 Reply
 14. Sound of Text 25/09/2023 Reply

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss