Download Bluetooth Driver 1.0.0.128 64bit | Technetvietnam


Trình điều khiển Bluetooth là phần mềm miễn phí nhưng hữu ích giúp hỗ trợ các thiết bị Bluetooth trên máy tính của bạn bằng cách phát hiện và cài đặt trình điều khiển tương ứng. Đặc biệt, Bluetooth Drives có dung lượng nhỏ gọn, có thể cắm USB để sử dụng linh hoạt.

Giới thiệu về Trình điều khiển Bluetooth:

Ổ Bluetooth là phiên bản trình điều khiển mới được cập nhật dành cho thiết bị Bluetooth và USB dongle. Trình điều khiển này sẽ giúp các thiết bị Bluetooth kết nối với máy tính hoạt động tốt hơn. Ứng dụng Bluetooth Driver hoạt động ổn định trên hầu hết các hệ điều hành, bộ điều hợp Bluetooth bao gồm các thiết bị hỗ trợ giao tiếp không dây giữa các thiết bị sử dụng công nghệ bluetooth hoặc các bộ điều hợp tích hợp sẵn khác.

ổ tai nghe bluetooth

Tải xuống Trình điều khiển Bluetooth – Phần mềm Điều khiển Máy tính Bluetooth

Trình điều khiển Bluetooth là ứng dụng giúp người dùng cài đặt trình điều khiển cho thiết bị Bluetooth và bộ điều hợp Bluetooth. Ngoài ra, các Ổ Bluetooth cũng được Acer thiết kế với kích thước nhỏ gọn, cung cấp nhiều ổ hỗ trợ các thiết bị Bluetooth bao gồm thiết bị Bluetooth Panasonic, bộ điều hợp USB Bluetooth Itronix và bộ điều hợp USB Bluetooth của Dell, v.v.

Trong kỷ nguyên kỹ thuật số và công nghệ phát triển nhanh chóng ngày nay, các nhà phát triển phần mềm không ngừng nghiên cứu và tìm ra các phương pháp mới để giúp người dùng cải thiện khả năng trao đổi thông tin và dữ liệu như sử dụng cáp (cable), mạng không dây hoặc có dây, sao chép qua ổ đĩa di động như USB, đĩa cứng, v.v. Ngoài ra, người dùng cũng có thể truyền dữ liệu thông qua công nghệ Bluetooth rất hữu ích.

Các trình điều khiển Bluetooth, bao gồm cả Bluetooth Drive 64bit và Bluetooth Drive phiên bản 32bit, người dùng có thể lựa chọn trình điều khiển thích hợp cho phiên bản hệ điều hành Windows của mình. Để sử dụng Bluetooth và truyền dữ liệu, người dùng cần cài đặt trình điều khiển Bluetooth phù hợp cho thiết bị di động hoặc máy tính của mình. Có nhiều phiên bản phần mềm cung cấp trình điều khiển Bluetooth trên thị trường.

Một trong số đó là ứng dụng Acer Bluetooth Driver. Là một công ty máy tính và công nghệ cao dẫn đầu thị trường, Acer luôn theo kịp thời đại. Do đó, công ty đã sản xuất và phân phối ứng dụng Trình điều khiển Bluetooth tích hợp hàng chục ổ đĩa để hỗ trợ hiệu quả các thiết bị và bộ điều hợp Bluetooth.

Một trong những lợi thế đáng chú ý của Trình điều khiển Bluetooth là trước khi thực sự thay đổi hệ thống, ứng dụng Ổ Bluetooth sẽ tự động tạo điểm khôi phục trong hệ thống. Do đó, người dùng luôn có thể khôi phục dữ liệu cho hệ thống trong trường hợp có sự cố trong quá trình cài đặt. Ngoài ra, người dùng cũng có thể khai thác chức năng Windows System Restore của hệ điều hành Windows để khôi phục hệ thống về trạng thái trước khi áp dụng các thay đổi trên.

Đặc biệt, gói phần mềm Bluetooth Driver có khả năng hỗ trợ nhiều thiết bị Bluetooth được sản xuất bởi nhiều nhà sản xuất máy tính và công nghệ nổi tiếng thế giới, bao gồm các thiết bị Bluetooth Dell, HP, Kensington, Motorola, Ericsson, Samsung, Microsoft, Broadcom, Silicon, Microtune, IBM , Sony, Belkin, Panasonic, v.v.

Ngoài ra, Bluetooth Drivers còn có một tính năng mà người dùng không thích – khả năng nâng cấp firmware cho các thiết bị Bluetooth. Tức là, tải Bluetooth Driver Installer đồng nghĩa với việc người dùng sẽ có một kho driver vô cùng phong phú với các tính năng nâng cấp firmware hiệu quả, đảm bảo các thiết bị Bluetooth luôn được cập nhật firmware mới nhất, giúp thiết bị hoạt động hiệu quả nhất.

Trình điều khiển Bluetooth do Acer thiết kế có khả năng hoạt động ổn định trên các thiết bị chạy hệ điều hành Windows với hầu hết các phiên bản như Windows 2000, Windows Server 2003, Windows Vista, Windows XP, Windows NT, Windows ME, Windows 95, Windows 98, Windows XP Pro, Windows Vista Itanium 64 bit, v.v.

Ngoài ra, Trình điều khiển Bluetooth được phát hành hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng tìm và tải Trình điều khiển Bluetooth trực tiếp trên trang web chính thức của Acer hoặc thông qua các trang web chuyên cung cấp và hỗ trợ các phần mềm khác. Đây cũng là một trong những lý do khiến giữa muôn vàn ứng dụng cung cấp driver khác, Bluetooth Drivers vẫn có số lượt tải về không ngừng, khẳng định sức hấp dẫn của các gói phần mềm trên thị trường công nghệ hiện nay. trong.

tải xuống trình điều khiển bluetooth

Tải xuống Trình điều khiển Bluetooth – Phần mềm Điều khiển Máy tính Bluetooth


Ứng dụng Trình điều khiển Bluetooth rất dễ sử dụng và phù hợp với mọi đối tượng người dùng, từ người dùng đã quen thuộc với các gói phần mềm cung cấp trình điều khiển hoặc người dùng mới học cách sử dụng các gói. loại phần mềm này. Để khai thác các trình điều khiển tích hợp sẵn của ứng dụng, người dùng chỉ cần tải xuống Trình điều khiển Bluetooth và giải nén tệp, tìm và chọn ổ hỗ trợ thiết bị Bluetooth mà bạn muốn sử dụng.

Dù sở hữu kho driver vô cùng phong phú nhưng Bluetooth Drives vẫn có dung lượng khá nhỏ gọn, chỉ hơn 70MB. Do đó, người dùng rất thích cài đặt Ổ Bluetooth và chọn trình điều khiển thích hợp cho thiết bị đang sử dụng mà không phải lo lắng về các gói phần mềm ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống hoặc tạo ra sự cố hệ thống, hệ thống bị treo, v.v.

Ổ đĩa Bluetooth có sẵn từ nhiều nhà sản xuất bao gồm IBM, Dell, Compaq và HP dưới dạng các bản cập nhật dưới dạng tệp zip. Ổ đĩa này hỗ trợ nhiều thiết bị Bluetooth khác nhau như Broadcom, Ericsson và Belkin.

Trình điều khiển Bluetooth cung cấp các tính năng hữu ích để tận dụng tối đa khả năng chia sẻ dữ liệu Bluetooth.

Các tính năng chính của trình điều khiển Bluetooth

– Cung cấp kho tài xế phong phú.

– Hỗ trợ nhiều thiết bị USB của các nhà sản xuất khác nhau.

– Sử dụng miễn phí.

– Hỗ trợ hệ điều hành Windows.

– Kích thước nhỏ gọn.

– Nâng cấp firmware cho thiết bị bluetooth.

Một số phần mềm khác hỗ trợ cài đặt Bluetooth:

Phần mềm Bluetooth còn là công cụ hỗ trợ trình điều khiển Bluetooth cho phép truyền tải dữ liệu và kết nối với các thiết bị khác một cách dễ dàng và đơn giản. Nếu bạn thường xuyên có nhu cầu sử dụng Bluetooth, việc cài đặt Phần mềm Bluetooth là rất quan trọng.

Để cập nhật phiên bản driver mới nhất cho máy tính, bạn hãy sử dụng phần mềm Driver Booster để lấy driver mới cho hệ thống hoạt động trơn tru nhất, ngoài ra Driver Booster còn giúp bạn gỡ bỏ các ổ đĩa cũ.

Một số thủ thuật Bluethooth hay mà bạn không thể bỏ qua:

MẹoLàm thế nào để sửa chữa một máy tính xách tay bị hỏng Bluetooth

Bluetooth là một chức năng khá quan trọng trên máy tính xách tay, tuy nhiên nó thường xảy ra rất nhiều lỗi và sự cố xung quanh nó. Tuy nhiên, cách khắc phục lỗi này cũng khá đơn giản, người dùng có thể tự tìm hiểu và thực hiện chỉ với vài cú click chuột.

MẹoCách cài đặt trình điều khiển Bluetooth

Ổ Bluetooth có kích thước khá nhỏ gọn, dễ dàng cài đặt và sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể gặp khó khăn khi tải xuống và cài đặt Trình điều khiển Bluetooth nếu bạn không phải là người hiểu biết về máy tính.

MẹoCách tải xuống và cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10

Ngoài ra, để tránh các sự cố Bluetooth có thể xảy ra trong Windows 10, chẳng hạn như Bluetooth không khả dụng, người dùng nên tải xuống và cập nhật trình điều khiển Bluetooth cho Windows 10 thường xuyên.

Csss