Download Bluetooth Software cho PC | Technetvietnam


Phần mềm Bluetooth là phần mềm được tích hợp sẵn trình điều khiển giúp kết nối PC với thiết bị Bluetooth, khi giải nén một tập tin trong Phần mềm Bluetooth bạn sẽ nhận được một tập tin, tập tin này là ổ đĩa hỗ trợ người dùng truyền dữ liệu. và kết nối với các thiết bị khác một cách dễ dàng và đơn giản.

1. Giới thiệu về Phần mềm Bluetooth

Phần mềm Bluetooth về cơ bản là một gói phần mềm Trình điều khiển Bluetooth được thiết kế và phát triển để cung cấp trình điều khiển người dùng có thể cài đặt cho các thiết bị Bluetooth. Ngoài ra, Bluetooth Software là sản phẩm không thể thiếu đối với người dùng Bluetooth, đảm bảo âm thanh và hình ảnh truyền qua Bluetooth luôn có chất lượng tốt. Gói này hiện cung cấp cho người dùng nhiều phiên bản tải và cài đặt khác nhau như bộ cài driver bluetooth win 7 32 bit hay bộ cài win 7 64 bit bluetooth, vì vậy bạn có thể tải driver bluetooth windows 7 32 bit hoặc 64 bit tùy theo cấu hình hệ thống. .

phần mềm bluetooth

Phần mềm Bluetooth cung cấp trình điều khiển hỗ trợ cài đặt để kết nối các thiết bị Bluetooth

Công nghệ không dây Bluetooth mở ra kỷ nguyên mới, kết nối các thiết bị công nghệ hiện đại một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cần đến dây mạng, kết nối USB hay các thiết bị phần cứng khác. Với công nghệ Bluetooth, giờ đây người dùng có thể dễ dàng điều khiển máy tính và thiết bị qua kết nối không dây. Hiểu được nhu cầu rất thiết thực này, Acer đã tạo ra phần mềm Phần mềm Bluetooth bao gồm nhiều trình điều khiển Bluetooth, hỗ trợ người dùng tối đa trong quá trình cài đặt và khai thác thiết bị Bluetooth.

2. Ưu điểm của Phần mềm Bluetooth

2.1. Hỗ trợ nhiều phần mềm Bluetooth thương hiệu nổi tiếng

Phần mềm Bluetooth không chỉ được thiết kế để cung cấp các sản phẩm của Acer mà còn có khả năng hỗ trợ nhiều phần mềm Bluetooth thương hiệu máy tính và phần mềm nổi tiếng khác trên thị trường như HP, Dell, Broadcom hay IBM, v.v. Vì vậy, hãy tải xuống Phần mềm Bluetooth thực sự là một lựa chọn lý tưởng cho nhiều người dùng sử dụng các thiết bị hỗ trợ Bluetooth do các hãng trên sản xuất.

2.2. Cung cấp trình điều khiển Bluetooth 2.0 với công nghệ EDR vượt trội

Không chỉ cung cấp các trình điều khiển thông dụng giúp người dùng cài đặt Bluetooth, gói Phần mềm Bluetooth còn bao gồm các trình điều khiển dành cho các thiết bị không dây của Dell như Dell Wireless 355 hay Dell Wireless 355C có tích hợp Bluetooth 2.0 công nghệ EDR tiên tiến. EDR là viết tắt của công nghệ Trung bình Dữ liệu Nâng cao – tăng tốc độ dữ liệu. Với công nghệ này, người dùng có thể truyền dữ liệu nhanh hơn, tiết kiệm nhiều thời gian xử lý dữ liệu

phần mềm bluetooth

Tải xuống trình điều khiển Bluetooth 2.0 với công nghệ EDR vượt trội

Đặc biệt, Bluetooth Software cung cấp trình điều khiển hỗ trợ Bluetooth 2.0 và EDR có thể tiết kiệm năng lượng cho thiết bị từ đó kéo dài tuổi thọ cho thiết bị và là một trong những yếu tố đáng để người dùng quan tâm. khi tìm kiếm trình điều khiển Bluetooth tương thích cho thiết bị đang sử dụng.

Ngoài ra, Phần mềm Bluetooth cũng cung cấp trình điều khiển hỗ trợ các thiết bị Broadcom USB với phiên bản Bluetooth 2.0 tích hợp công nghệ EDR. Đây là một tin vui cho những ai đang sử dụng thiết bị Bluetooth Broadcom.

2.3. Thiết lập trình điều khiển điều khiển từ xa Bluetooth

Như đã biết, thiết bị Bluetooth hay phần mềm Bluetooth có khả năng điều khiển và giao tiếp không dây giữa các thiết bị di động và hệ thống âm thanh cũng như hỗ trợ điều khiển từ xa và giao tiếp không dây giữa loa và loa. viên thuốc. Trong gói Phần mềm Bluetooth, người dùng có thể tìm thấy các ổ Bluetooth Remote Control được thiết kế cho các thiết bị máy tính bảng như Android hoặc iPad để dễ dàng điều khiển loa từ xa.

2.4. Cung cấp ổ Bluetooth rảnh tay

Khi lái xe ô tô, sẽ rất nguy hiểm nếu người dùng liên tục sử dụng thiết bị di động để thực hiện cuộc gọi hoặc nghe nhạc được lưu trên thiết bị. Tính đến điều này, Acer đã cung cấp trình điều khiển Bluetooth hỗ trợ người dùng điều khiển âm thanh rảnh tay và giao tiếp không dây giữa điện thoại di động và tai nghe hoặc giữa điện thoại di động và hệ thống âm thanh trên thiết bị.

Ngoài ra, Phần mềm Bluetooth còn tích hợp trình điều khiển Bluetooth SYNC giúp người dùng ứng dụng Bluetooth đồng bộ dữ liệu thiết bị di động và hiển thị trên màn hình ô tô, truy cập danh bạ để thực hiện cuộc gọi đi hoặc gọi điện. nhận cuộc gọi đến mà không cần thao tác trực tiếp trên thiết bị di động.

2.5. Gói phần mềm miễn phí hỗ trợ hệ điều hành Windows

Tuy có rất nhiều trình điều khiển thiết yếu hỗ trợ các thiết bị và ứng dụng Bluetooth, nhưng gói Phần mềm Bluetooth vẫn được phát hành hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng tìm kiếm và tải Phần mềm Bluetooth trực tiếp trên trang web chính thức của Acer hoặc thông qua các trang web chuyên cung cấp phần mềm khác. Có thể nói, đây cũng là một yếu tố quyết định sức hấp dẫn của Phần mềm Bluetooth giữa vô số các gói phần mềm cung cấp driver cho Bluetooth khác trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, Bluetooth Software còn có khả năng vận hành hoạt động ổn định trên các thiết bị cài đặt hệ điều hành Windows với hầu hết các phiên bản từ Windows 95, Windows 98, Windows 2003, Windows 2003 AMD 64 bit đến Window NT, Windows XP AMD 64 bit hay Windows Vista, Windows XP Pro, v.v.

Ngoài các gói Phần mềm Bluetooth với những ưu điểm trên, người dùng có thể cân nhắc sử dụng các gói phần mềm cung cấp trình điều khiển Bluetooth khác tương tự như Trình điều khiển Bluetooth cũng do Acer sản xuất. Ổ đĩa Bluetooth đi kèm với một kho ổ đĩa phong phú, hỗ trợ các thiết bị Bluetooth của Panasonic, bộ điều hợp USB Bluetooth Itronix, v.v. với khả năng tự động tạo các điểm khôi phục trong hệ thống một cách hiệu quả, giữ an toàn cho dữ liệu trong hệ thống khi có sự cố.

Phần mềm Bluetooth cung cấp một số tùy biến, giao diện thân thiện để người dùng điều khiển phần cứng máy tính, nó là giải pháp hoàn hảo để bạn truyền dữ liệu từ máy tính sang điện thoại. điện thoại hoặc từ điện thoại sang máy tính, từ máy tính sang máy tính, người dùng cũng có thể thay đổi quản lý các thiết bị kết nối với máy tính một cách hiệu quả. Đặc biệt, chương trình còn hỗ trợ kết nối với nhiều thiết bị, truyền tải nhiều dữ liệu cùng lúc một cách tốt nhất.

3. Các tính năng chính của Phần mềm Bluetooth:

– Hỗ trợ nhiều phần mềm Bluetooth thương hiệu nổi tiếng.
– Cung cấp trình điều khiển Bluetooth 2.0 với công nghệ EDR tiên tiến.
– Thiết lập trình điều khiển điều khiển từ xa Bluetooth.
– Cung cấp ổ Bluetooth rảnh tay
– Nhiều tài xế khác.
– Sử dụng miễn phí.
– Hỗ trợ hệ điều hành Windows.

4. Phần mềm liên quan

Để kết nối bluetooth với máy tính, bạn hãy sử dụng công cụ BlueSoleil để thực hiện các thao tác như truyền dữ liệu, in ấn, chia sẻ dữ liệu .., nhanh chóng và dễ dàng hơn, ưu điểm của BlueSoleil là hỗ trợ các chuẩn USB, UART, PCMCIA và BCSP, cho phép bạn chỉ định Bluetooth loại thiết bị mà bạn muốn sử dụng.

5. Tóm tắt các mẹo có liên quan

MẹoTải xuống và cài đặt Phần mềm Bluetooth

Nếu bạn vẫn chưa biết cách tải và cài đặt Phần mềm Bluetooth, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi, sau khi cài đặt bạn đã sẵn sàng kết nối các thiết bị Bluetooth xung quanh mình và truyền dữ liệu dễ dàng. Dễ.

Csss