Download CardRecovery 6.10 Build 1210 | Technetvietnam


CardRecovery là một tiện ích nhỏ gọn cho phép bạn khôi phục dữ liệu trong kho lưu trữ nếu bị mất như: format thẻ, cài đặt lại thiết bị, …. Phần mềm này sẽ đảm bảo tính toàn vẹn của tập tin. dữ liệu cho bạn.

Bạn đang rất lo lắng không biết làm cách nào để khôi phục dữ liệu trong thẻ nhớ do lỡ format thẻ nhớ. Đừng lo lắng, phần mềm CardRecovery sẽ giúp bạn khôi phục dữ liệu của mình. Phần mềm này hỗ trợ bạn khôi phục dữ liệu nhanh chóng nhưng vẫn luôn giữ nguyên vẹn dữ liệu.

Phần mềm CardRecovery hỗ trợ hầu hết các file như: hình ảnh, âm thanh, file ghi âm, … Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ các định dạng thẻ nhớ phổ biến hiện nay như: SmartMedia, Compact Flash CF, Secure Digital SD Card, Memory Stick, MicroDrive, xD Hình ảnh thẻ, Thẻ đa phương tiện MMC hoặc bất kỳ định dạng lưu trữ hiện có nào khác.

Phần mềm CardRecovery hỗ trợ các định dạng tệp như JPEG, AVI, MOV, MP3, WMA, WAV, v.v. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể hoàn thành công việc khôi phục dữ liệu. Bạn có thể khôi phục tất cả các tệp không đọc được bị mất hoặc bị hỏng trong thẻ nhớ. Ngoài ra, bạn cũng có thể khôi phục tệp từ thiết bị di động.

Các chức năng chính của CardRecovery:

– Hỗ trợ khôi phục các tập tin bị mất trong thẻ nhớ.
– Hỗ trợ khôi phục các tập tin bị lỗi không đọc được trong thẻ nhớ.
– Cho phép bạn khôi phục dữ liệu từ thiết bị di động.
– Các định dạng được hỗ trợ: hình ảnh, video, tệp MP3 / MP4, PDA, …

Csss