Download CCleaner Portable – Xóa file rác, gỡ cài đặt phần mềm trên PC | Technetvietnam

Trình dọn dẹp CCleaner dành cho thiết bị di động là chương trình portable dọn dẹp hệ thống miễn phí không cần cài đặt trên hệ thống Windows nên bạn chỉ cần chạy file cài đặt là có thể khởi động và sử dụng phần mềm, người dùng có thể lưu file cài đặt vào bất kỳ thư mục nào trên máy tính hoặc trên một có thể tháo rời, ổ USB.

tải ccleaner di động

Tải xuống CCleaner Portable – Xóa các tập tin rác, gỡ cài đặt phần mềm

Phiên bản Chất tẩy rửa Trình cài đặt cũng có các tính năng tương tự, nhưng phiên bản Di động của CCleaner sẽ dễ dàng hơn cho bạn.

CCleaner Portable giúp loại bỏ tất cả các tập tin rác do virus tạo ra hoặc do lỗi của người dùng, ngay cả những tập tin cứng đầu nhất mà hệ thống không thể xóa được, nó giúp giải phóng dung lượng ổ cứng để tiết kiệm dung lượng lưu trữ, tính năng dọn dẹp phần mềm cũng được thực hiện như xóa lịch sử duyệt web, dọn dẹp registry để tạo cho máy tính một môi trường hoạt động trong sạch hơn.

Trình dọn dẹp CCleaner dành cho thiết bị di động là phần mềm đa nền tảng, hỗ trợ sử dụng trên nhiều hệ điều hành như hệ điều hành Windows, hệ điều hành Mac hay hệ điều hành di động Android, phần mềm có thể xóa lịch sử duyệt web hoặc cookie của một số trình duyệt phổ biến như Firefox, Google Chrome, Opera , Internet Explorer, Safari, Pale Moon, Phoenix, Netscape Navigator …

Phần mềm TuneUp Utilities cũng được đánh giá cao trong việc tối ưu hóa hệ thống, ngoài ra, TuneUp Utility Nó cũng giúp tìm và xóa các tệp trùng lặp.

CCleaner Portable cung cấp 2 phương pháp xóa khác nhau như xóa tệp thông thường để xóa tệp nhanh chóng nhưng mức độ bảo mật thấp hơn và tùy chọn chế độ xóa tệp an toàn để xóa tệp ở chế độ chậm hơn nhưng an toàn hơn cho dữ liệu. Hoặc.

Giao diện của CCleaner Portable khá đơn giản và trực quan cho người dùng, với 4 tính năng chính hiển thị ngay trong cửa sổ chính của phần mềm như CCleaner, Registry, Tools và Options, mỗi mục chứa nhiều tính năng nhỏ, với CCleaner giúp bạn dọn dẹp, xóa các tập tin rác hệ thống, phần Registry tập trung sửa các lỗi cơ bản mà Registry gặp phải, phần Tools chứa một số công cụ giúp thực hiện dọn dẹp hệ thống và phần Options thực hiện các cài đặt nâng cao. cao cho chương trình.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một công cụ dọn dẹp và tối ưu hệ thống có tên là Glary Utilities với nhiều chức năng thú vị. Tiện ích Glary được coi là nhỏ gọn, đơn giản nhưng không thua kém các phần mềm khác

Các tính năng chính của CCleaner Portable:

– Làm sạch hệ thống máy tính

– Xóa các tập tin rác, giải phóng dung lượng bộ nhớ

– Giao diện đơn giản và trực quan

– Không cần cài đặt vào hệ thống

– Bảo vệ thông tin cá nhân khi trực tuyến

Csss