Download CCProxy 8.0 build 20170320 | Technetvietnam


CCProxy là ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ kết nối Internet với tất cả các máy tính có chung kết nối mạng. Nói cách khác, ứng dụng CCProxy tạo ra một máy chủ proxy trên một máy tính được kết nối với Internet và phân phối kết nối mạng đến các máy tính khác. Ngoài ra, CCProxy còn có khả năng lọc các trang web và giới hạn quyền truy cập Internet của một số người dùng trong một khoảng thời gian nhất định, cũng như giới hạn băng thông tải xuống và tải lên ở một giá trị tối đa. và xác định máy tính bằng địa chỉ IP và địa chỉ MAC.

CCProxy ban đầu được phát triển để chia sẻ kết nối modem và hiện đã được mở rộng để hỗ trợ hầu hết các loại kết nối Internet như băng thông rộng, DSL, quay số, cáp quang, vệ tinh và các kết nối. ISDN hoặc DDN. CCProxy luôn đảm bảo kết nối mạng ổn định trên tất cả các máy tính với các hệ điều hành khác nhau.

Surf Proxy cũng là ứng dụng Proxy được nhiều người tin dùng, cho phép bạn sử dụng máy chủ Proxy để đổi IP và lướt web an toàn hơn, đặc biệt Surf Proxy còn liên tục cập nhật Proxy mới mỗi ngày để bạn truy cập vào nhiều trang web hơn.

ccproxy

Sau khi tải xuống CCProxy, người dùng có thể dễ dàng cấu hình các dịch vụ và giao thức proxy được cung cấp với các máy tính mạng LAN khác và kiểm tra các dịch vụ đó, nhập số cổng dịch vụ như FTP và HTTP. Cài đặt này áp dụng cho tất cả các máy tính trong mạng; Đồng thời CCProxy cũng cho phép người dùng tùy chỉnh quyền truy cập mạng của người dùng khác.

Ngoài phần mềm CCProxy hỗ trợ chia sẻ kết nối mạng, người dùng cũng có thể tìm thấy phần mềm FreeProxy – một trong những ứng dụng proxy server đáng kinh ngạc nhất trên thị trường hiện nay, phần mềm FreeProxy hỗ trợ nhiều loại giao thức proxy khác nhau. và cung cấp các công cụ giúp người dùng tạo máy chủ tùy chỉnh, quản lý kết nối quay số và cung cấp truy cập Internet.

Các tính năng chính của CCProxy:

– Chia sẻ kết nối Internet.

– Tạo một máy chủ proxy.

– Hỗ trợ tất cả các loại kết nối Internet.

– Dễ dàng cấu hình các dịch vụ và giao thức proxy.

– Lọc trang hiệu quả.

– Hạn chế truy cập Internet.

Csss