Download Checkra1n Cho Mac – Phần mềm jailbreak iOS nhiều phiên bản -t | Technetvietnam

1. Giới thiệu về Checkra1n

Checkra1n cho phép người dùng jailbreak tất cả các phiên bản iOS hiện tại, từ iOS 12.3 đến iOS 13.2.2. Checkra1n sẽ hỗ trợ bẻ khóa các thiết bị chạy trên chip Apple A11 trở xuống, bao gồm các mẫu iPhone từ iPhone 5s đến iPhone X. Theo nhà phát triển, Checkra1n được phát triển dựa trên lỗ hổng “checkm8” có thể bẻ khóa dễ dàng. Bất kỳ phiên bản iOS nào được phát hành trong tương lai trên các mẫu iPhone / iPad được hỗ trợ.

checkra1n

Tải Checkra1n, phần mềm jailbreak iOS với nhiều phiên bản

Để bẻ khóa bằng công cụ “checkra1n”, thiết bị của bạn cần chạy trên chip Apple A11 trở xuống trước khi tiếp tục. Jailbreak iPhone bạn cần sao lưu tất cả dữ liệu của mình. Một lưu ý quan trọng là Checkra1n Đây chỉ là phiên bản beta nên vẫn có lỗi xảy ra trong quá trình jailbreak nên cần sao lưu dữ liệu vì jailbreak có thể khiến thiết bị của bạn mất hoàn toàn dữ liệu.

2. Các tính năng chính của Checkra1n:

– Bẻ khóa tất cả các phiên bản iOS mới nhất.

– Bẻ khóa từ 12.3 đến iOS 13.2.2.

– Hỗ trợ các thiết bị chạy trên chip Apple A11 trở xuống.

– Hoạt động trên macOS và Linux.

3. Ứng dụng liên quan

Pangu cũng là phần mềm jailbreak iOS với tốc độ nhanh và không làm mất dữ liệu của bạn không chứa phần mềm độc hại, giúp bạn khám phá những tính năng mới nhất trên iOS, lưu ý rằng Pangu hoạt động trên nền tảng Windows.

Csss