Download Chicken Invaders 2 cho PC | Technetvietnam

Chicken Invaders 2 là game bắn gà nổi tiếng thế giới, sau sự thành công của phiên bản đầu tiên nhà phát hành đã phát triển và cung cấp phiên bản thứ 2 của game bắn gà với nhiều cải tiến về mặt hình thức cũng như các tính năng, đặc điểm trong game đáp ứng nhu cầu người chơi, thỏa mãn tính giải trí cao trong game.

Chicken Invaders 2 đưa người chơi vào một cốt truyện hấp dẫn, người chơi hóa thân thành những nhân vật anh hùng khi tham gia bảo vệ trái đất khỏi sự xâm lăng của loài gà, bạn sẽ là một tay súng trong không gian chiến đấu. Giết gà để bảo vệ sự bình yên cho trái đất, trải qua nhiều trận chiến khốc liệt với nhiều màn chơi hấp dẫn, liệu người chơi có thể giành chiến thắng với thử thách của game.

Để hiểu rõ hơn về cách chơi Chicken Invaders thủ thuật giành điểm cao, mời các bạn tham khảo hướng dẫn của chúng tôi trong phần thủ thuật.


Chicken Invaders 2

Tải phần mềm Chicken Invaders 2 – Game Bắn Gà Mới về máy tính

Chicken Invaders 2 có lối chơi vui nhộn thử thách người chơi, trải qua 110 màn chơi khác nhau, người chơi phải chiến đấu với nhiều loại thử thách khác nhau như chiến đấu với gà con, chủ gà hay máy, đá. Trong không gian, bạn phải đi qua 11 hành tinh khác nhau mỗi hành tinh sẽ có 10 màn chơi thử thách người chơi với những chướng ngại vật riêng biệt.

Hiện đã có Chicken Invaders 3, phiên bản game bắn gà giáng sinh với mức độ hấp dẫn và kịch tính hơn gấp nhiều lần, mời các bạn chơi và trải nghiệm.

những kẻ xâm lược gà

Chicken Invaders 2 cung cấp 3 loại vũ khí khác nhau cho người chơi như tên lửa, vũ khí có 3 màu khác nhau là xanh, đỏ và vàng, hộp quà sẽ chứa cách thay đổi vũ khí của bạn, bên cạnh đó phải chiến đấu tiêu diệt nhiều gà để nhận được tên lửa mạnh hơn hoặc bắt phần thưởng cho nâng cấp trò chơi

Game Chicken Invaders 2 Game Chicken Invaders 2 cung cấp cho người chơi 5 vòng chơi, mỗi khi va chạm với con gà hay quả trứng hay bất kỳ chướng ngại vật nào, bạn phải thực hiện lại màn chạy, nếu hết 5 vòng. người chơi phải dừng trò chơi của mình

Chicken Invaders 2 cung cấp 2 chế độ chơi là chế độ một người chơi và chế độ hai người chơi, bạn có thể so sánh điểm số với những người cùng chơi trên máy tính. Ngoài ra, bảng điểm trực tuyến lưu trữ điểm số để bạn so sánh với những người chơi trên khắp thế giới

Chicken Invaders 3 là phiên bản tiếp theo của Chicken Invaders 2. Với một trải nghiệm thực sự mang lại cảm giác tuyệt vời trong Chicken Invaders 2 khi chơi trong Chicken Invaders 2. Chicken Invaders 3bạn sẽ trải nghiệm nhiều hơn nữa.

Nhiều người khi chơi Legendary Fighter sẽ nghĩ ngay đến game bắn gà hay còn gọi là Chicken Invaders. Họ cũng chiến đấu trong không gian bên ngoài bằng cách sử dụng các phím để di chuyển máy bay của họ. Tuy nhiên, Máy bay chiến đấu huyền thoại và Bắn gà có các tùy chọn riêng cho từng người chơi

Các tính năng chính của Chicken Invaders 2:

– Game bắn gà trên máy tính

– 1 người chơi và 2 chế độ chơi

– Cung cấp 110 cấp độ thú vị

– Chọn từ ba chế độ chơi

– 11 hành tinh khác nhau

– Đồ họa đẹp mắt

– Cung cấp 5 trò chơi khác nhau

Csss