Download Clover 3.5.4 – Duyệt thẻ trên Windows Explorer theo phong các | Technetvietnam


Clover cho phép bạn duyệt và mở các thư mục máy tính theo tab giống như cách bạn mở các tab khác nhau trong trình duyệt. Điều này cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các thư mục, mở và đóng các tab dễ dàng như khi duyệt web.

Clover mô phỏng quá trình duyệt tab trên hệ thống Windows Explorer giống như trên trình duyệt Web, giúp bạn truy cập các thư mục, ổ cứng hoặc tệp trên máy tính dễ dàng và nhanh chóng hơn. Menu nhấp chuột phải cũng đã được thay đổi để giúp duyệt thẻ dễ dàng hơn. Sẽ khá dễ dàng nếu bạn duyệt các thư mục trên máy tính như đang thao tác trên trình duyệt Chrome, đóng mở các tab dễ dàng mà không mất nhiều thời gian.

Clover sẽ giúp bạn duyệt các Tệp và thư mục trên Windows theo phong cách trình duyệt Chrome độc ​​đáo. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng sao chép hay di chuyển dữ liệu giữa các thư mục và ổ cứng mà không cần phải mất thời gian mở nhiều cửa sổ như trước. Bạn cũng có thể tạo danh sách Dấu trang cho Clover để mở nhanh các thư mục thường dùng.

Clover được tích hợp với Menu chuột phải để giúp bạn mở Tab mới, sao chép Tab đang mở, thu nhỏ Tab, đóng Tab đang mở, đóng tab ở bên phải tab bạn đang duyệt, mở lại tab đã đóng hoặc đóng Tab cùng một lúc. duyệt …

Các tính năng chính của cỏ ba lá:

– Duyệt các tab trong Windows Explorer theo phong cách Chrome

– Sao chép hoặc di chuyển các tập tin và thư mục dễ dàng

– Tạo danh sách Dấu trang

– Điều khiển tab dễ dàng

Csss