Download Core Temp 1.17 64bit | Technetvietnam


Nhiệt độ lõi có khả năng theo dõi nhiệt độ CPU, hiển thị nhiệt độ của từng lõi trong từng bộ xử lý của hệ thống của bạn. Sự thay đổi nhiệt độ CPU sẽ được hiển thị qua biểu đồ để giúp bạn hiểu chính xác tình trạng hiện tại của CPU và có hành động kịp thời khi nhiệt độ quá cao.

Core Temp hỗ trợ người dùng theo dõi và kiểm tra nhiệt độ CPU thường xuyên với khả năng hiển thị nhiệt độ của từng lõi (core) trong từng bộ xử lý hệ thống máy tính. Tính năng này sẽ giúp bạn có những hành động kịp thời khi nhiệt độ quá cao, điều chỉnh ở mức phù hợp và giảm tải các chương trình đang hoạt động để tránh các sự cố hệ thống.

CPU là đơn vị xử lý trung tâm trên hệ điều hành, được coi là một trong những yếu tố cốt lõi của máy tính với khả năng xử lý các chương trình và dữ liệu máy tính. Do đó, việc kiểm soát hoạt động của bộ phận này bằng phần mềm chuyên dụng là rất cần thiết, nhất là khi hệ thống của bạn đang phải chịu tải nhiều ứng dụng, có thể khiến CPU bị quá tải. Nhiệt độ lõi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Terrace Terrace cũng được đánh giá là một Phần mềm giám sát nhiệt độ CPU Đơn giản nhưng tốt nhất hiện nay, giúp bạn kiểm soát liên tục nhiệt độ của phần cứng hệ thống.


Nhiệt độ lõi

Core Core Downloads – Phần mềm kiểm tra và giám sát nhiệt độ CPU

Những cải tiến mới cho Core Temp 1.17:

– Thêm chữ ký điện tử
– Hỗ trợ AMD APU
– Hỗ trợ CPU Itel Haswell, Lvy Bridge-EP


Core Temp có khả năng theo dõi nhiệt độ CPU với khả năng hiển thị nhiệt độ của từng lõi trong mỗi bộ vi xử lý hệ thống của bạn. Người dùng có thể theo dõi sự thay đổi nhiệt độ CPU liên tục trong suốt quá trình hoạt động của máy tính, cảnh báo khi nhiệt độ quá cao để tránh sự cố cho hệ thống.

Ngoài ra, CPUID HWMonitor cũng là lựa chọn lý tưởng để bạn theo dõi các chỉ số điện áp, nhiệt độ CPU, Chip, tốc độ quạt … CPUID HWMonitor được trình bày dưới dạng đồ họa.

Temp Core hoạt động hoàn toàn độc lập với bo mạch chủ, được sử dụng rộng rãi nhất với CPU AMD và Intel hiện nay. Phần mềm cũng cung cấp cho người dùng chức năng đăng nhập để ghi lại nhiệt độ lõi của bộ vi xử lý của họ bất kỳ lúc nào. Đây là một công cụ giám sát CPU rất quan trọng đối với bất kỳ người dùng nào.

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng Windows 8 thì công cụ Windows 8 CPU Meter sẽ là lựa chọn tốt nhất để bạn theo dõi CPU trong thời gian thực, với thời gian phản hồi nhanh chóng. Máy đo CPU Windows 8 không gây ra lỗi thực thi hoặc đóng băng hệ thống.

Các tính năng chính của nhiệt độ lõi:

– Giám sát hoạt động của CPU
– Ghi lại các biến đổi nhiệt độ CPU
– Hiển thị nhiệt độ của từng lõi CPU
– Cảnh báo khi nhiệt độ quá cao
– Đăng nhập để xem nhiệt độ CPU bất cứ lúc nào
– Tương thích với CPU AMD và Intel

Csss