Download Crack Office 365 Activate AIO tools và CMD phiên bản mới

Download Crack Office 365 được nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay. Lý do bởi đây là phần mềm phiên bản mới có nhiều tính năng nổi bật. Hiện tại phần mềm này chỉ cho phép sử dụng miễn phí 30 ngày. Cùng tìm hiểu những kiến thức cơ bản về ứng dụng văn phòng này qua nội dung bài viết sau.

Tìm hiểu về ứng dụng Microsoft Office 365

Microsoft Office 365 là phiên bản mới tích hợp công nghệ điện toán đám mây nên bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi. Không những thế có đầy đủ công cụ như Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher, Sway, Access phục vụ nhu cầu người dùng.

Office 365 tích hợp công nghệ lưu trữ đám mây tiện lợi

Office 365 tích hợp công nghệ lưu trữ đám mây tiện lợi

Khi Download Crack Office 365 về máy, bạn có thể làm việc trên mọi thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng. Ngoài ra ứng dụng còn có tính năng ưu việt là đồng bộ dữ liệu theo thời gian thực. Đây là công cụ hữu ích phục vụ nhu cầu chia sẻ dữ liệu trong công việc với nhau.

Xem thêm: Cách crack win 7 bằng chew wga

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Office 365

Download Crack Office 365 mang đến cho người dùng nhiều công cụ vô cùng hữu ích. Cụ thể một số tính năng nổi bật của ứng dụng này được chúng tôi mô tả dưới đây.

Tính năng Microsoft Power Automate

Công cụ Microsoft Power Automate có khả năng tự động hóa toàn bộ các quy trình làm việc. Ngoài ra khi download Crack Office 365, bạn có thể kết nối Email và IM dễ dàng. Nhờ đó có thể sao chép tệp, thu thập dữ liệu, lưu trữ dữ liệu… nhanh chóng. 

Office 365 giúp bạn thu thập dữ liệu dễ dàng hơn

Office 365 giúp bạn thu thập dữ liệu dễ dàng hơn

Công cụ API đồ thị 

Thông qua công cụ Microsoft Graph API mang đến nhiều tài nguyên, trí thông minh, mối quan hệ. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng sử dụng phục vụ công việc của mình.

Download Crack Office 365 – Tích hợp công cụ Microsoft Forms

Đây là công cụ tạo câu đố, bảng câu hỏi, đăng ký, khảo sát vô cùng nhanh chóng. Thông qua đó bạn có thể mời bạn bè trả lời câu hỏi, biểu mẫu và gửi đi rất thuận tiện. Dữ liệu biểu mẫu, bài kiểm tra có thể nhanh chóng xuất sang Excel nếu muốn.

Office 365 giúp người dùng dễ tạo ra bảng biểu mẫu lấy thông tin

Office 365 giúp người dùng dễ tạo ra bảng biểu mẫu lấy thông tin

Đặt ghi chú thành lời hẹn nhắc nhở

Một trong những tính năng được nhiều người yêu thích sử dụng của Office 365 là việc tạo các ghi chú thành lời hẹn nhắc nhở. Điều này giúp người dùng dễ dàng ghi nhớ để thực hiện các nhiệm vụ đề ra. 

Chế độ xem trước 

Download Crack Office 365 CMD mang đến cho người dùng công cụ chế độ xem trước của Sway. Đây là phần mềm trình bày trên đám mây cùng khả năng tìm kiếm hình ảnh Bing. Nhờ đó có thể đề xuất hình ảnh tự động dễ dàng hơn đáp ứng nhu cầu người dùng.

Chuyển đổi chữ viết tay thành bản vẽ 

Một trong những tính năng khá thú vị của phần mềm free download crack Office 365 là chuyển đổi chữ viết tay thành bản vẽ. Thông qua công cụ Lasso giúp thay đổi nét vẽ ban đầu không ưng ý để tạo ra bản vẽ, văn bản theo ý muốn.

Khả năng liên kết tập tin thay vì đính kèm

Người dùng có thể thực hiện các tùy chọn liên kết đến tập tin và không cần đính kèm. Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa khi có tài liệu liên kết được gửi đến. 

Office 365 cung cấp tính năng liên kết tập tin

Office 365 cung cấp tính năng liên kết tập tin

Chuột được tích hợp như con trỏ Laser

Ứng dụng PowerPoint khi download Crack Office 365 về cung cấp cho bạn công cụ thực hiện các bài thuyết trình dễ dàng. Khi thực hiện thuyết trình, bạn có thể sử dụng chuột giống như con trỏ laser. Tính năng khá mới mẻ của ứng dụng này được người dùng đón nhận nồng nhiệt.

Cho phép chỉnh sửa tệp PDF

Download Crack Office 365 cho phép người dùng chỉnh sửa tệp PDF bằng cách chuyển đổi thành Word. Quá trình chuyển đổi này không gặp rắc rối về định dạng đi kèm. Điều này đem lại thuận tiện cho bạn khi phải chỉnh sửa file tài liệu PDF.

Office 365 chỉnh sửa file PDF dễ dàng

Office 365 chỉnh sửa file PDF dễ dàng

Công cụ Microsoft MyAnalytics

Microsoft MyAnalytics đánh giá công việc bạn làm hằng ngày đã chất lượng và hiệu quả hay chưa. Nhờ đó giúp bạn tìm kiếm địa điểm có ích và thời gian sử dụng hiệu quả cao.

Tính năng Microsoft Planner 

Microsoft Planner mang đến cho người dùng khả năng làm việc nhóm tốt hơn. Nhờ đó bạn có thể thoải mái sắp xếp, phân công, trò chuyện, chia sẻ tệp… với người khác. 

Ngoài ra tính năng này còn hỗ trợ người dùng liên kết các tài liệu với tác vụ cụ thể. Người dùng có thể thực hiện cùng nhau hoặc thực hiện cuộc hội thoại xung quanh tác vụ.

Có thể bạn chưa biết: crack office 2010 ez-activator

Office 365 hỗ trợ liên kết tài liệu với tác vụ cụ thể

Office 365 hỗ trợ liên kết tài liệu với tác vụ cụ thể

Hướng dẫn crack office 365

Để có thể sử dụng phần mềm Office 365, bạn cần thực hiện cài đặt ứng dụng về máy. Các bước thực hiện cài đặt ứng dụng đơn giản và dễ dàng như sau:

Bước 1: Tải phần mềm Office 365 về máy tính và tiến hành giải nén. 

Bước 2: Tiếp theo, bạn chạy tệp cài đặt Setup.

Thực hiện cài đặt tệp Setup

Thực hiện cài đặt tệp Setup

Sau khi cài đặt xong, bạn tắt các phần mềm Office đang mở và chuẩn bị kích hoạt.

Hướng dẫn chi tiết download Crack Office 365 Activate AIO Tools

Dưới đây là các bước chi tiết cách crack Office 365 bằng Activate AIO Tools để bạn có thể sử dụng phần mềm nhanh chóng. 

Bước 1: Đầu tiên bạn cần download Crack Office 365 Windows 10 và tiến hành giải nén file Activate AIO Tools.

Link tải Activate AIO Tools Link 1 | Link 2 | Link 3

Giải nén file Crack Office 365

Giải nén file Crack Office 365

Bước 2: Thực hiện chạy phần mềm AIO Tools mà không cần cài đặt với quyền Admin.

Bước 3: Sau khi mở được phần mềm bạn nhấn L, nhấn số 5 để chọn Office 365. Sau khi phần mềm chạy hoàn tất thì bạn nhấn một phím bất kỳ. Sau đó nhấn tiếp chữ O để mở cửa sổ Active Office 365, nhấn số 1 và nhấn T để tiếp tục. Như vậy quá trình download Crack Office 365 đã hoàn tất nhanh chóng.

Cài đặt crack Office nhanh chóng

Cài đặt crack Office nhanh chóng

Hướng dẫn crack office 365 cmd

Cách 1: Kích hoạt bằng Key

Trước tiên, để crack Office 365 bằng CMD bạn cần mở dấu nhắc lệnh với quyền quản trị viên , sau đó làm theo hướng dẫn bên dưới từng bước. Chỉ cần sao chép / dán các lệnh và đừng quên nhấn Enter để thực thi chúng.

Bước 1: Mở CMD với quyền admin

Mở CMD với quyền admin

Bước 2: Copy dòng lệnh

Nếu bạn cài đặt Office của mình trong thư mục ProgramFiles, đường dẫn sẽ là %% ProgramFiles% \ Microsoft Office \ Office16, hoặc %% ProgramFiles (x86)% \ Microsoft Office \ Office16 tựa. Nó phụ thuộc vào kiến ​​trúc của HĐH Windows mà bạn đang sử dụng. Nếu bạn không chắc chắn về vấn đề này, đừng lo lắng, chỉ cần chạy cả hai lệnh trên. Một trong số chúng sẽ không được thực thi và một thông báo lỗi sẽ được in trên màn hình

cd /d %ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16

cd /d %ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16

Bước 3: Sử dụng khóa máy khách KMS để kích hoạt Office của bạn

Đảm bảo PC của bạn được kết nối với internet, sau đó copy các dòng lệnh bên dưới và dán vào CMD

cscript ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99

cscript ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nul

cscript ospp.vbs /unpkey:KHGM9 >nul

cscript ospp.vbs /unpkey:CPQVG >nul

cscript ospp.vbs /sethst:kms8.msguides.com

cscript ospp.vbs /setprt:1688

cscript ospp.vbs /act

Bước 4: Đợi CMD thông báo kích hoạt thành công

Cách 2: Phương pháp thủ công

Bước 1: Tạo file Txt mới

Ra ngoài màn hình máy tính, nhấn chuột phải vào khoảng trống bất kỳ, chọn New > Nhấn Ext Document

Nhấn Ext Document

Bước 2: Copy dòng lệnh và dán vào file TXT

@echo off

title Activate Office 365 ProPlus for FREE – MSGuides.com&cls&echo ============================================================================&echo #Project: Activating Microsoft software products for FREE without software&echo ============================================================================&echo.&echo #Supported products: Office 365 ProPlus (x86-x64)&echo.&echo.&(if exist “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16”)&(if exist “%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16\ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16″)&(for /f %%x in (‘dir /b ..\root\Licenses16\proplusvl_kms*.xrm-ms’) do cscript ospp.vbs /inslic:”..\root\Licenses16\%%x” >nul)&(for /f %%x in (‘dir /b ..\root\Licenses16\proplusvl_mak*.xrm-ms’) do cscript ospp.vbs /inslic:”..\root\Licenses16\%%x” >nul)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office…&cscript //nologo slmgr.vbs /ckms >nul&cscript //nologo ospp.vbs /setprt:1688 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:WFG99 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:DRTFM >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:BTDRB >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:XQNVK-8JYDB-WJ9W3-YJ8YR-WFG99 >nul&set i=1

:server

if %i%==1 set KMS=kms7.MSGuides.com

if %i%==2 set KMS=kms8.MSGuides.com

if %i%==3 set KMS=kms9.MSGuides.com

if %i%==4 goto notsupported

cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS% >nul&echo ============================================================================&echo.&echo.

cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i “successful” && (echo.&echo ============================================================================&echo.&echo #My official blog: MSGuides.com&echo.&echo #How it works: bit.ly/kms-server&echo.&echo #Please feel free to contact me at msguides.com@gmail.com if you have any questions or concerns.&echo.&echo #Please consider supporting this project: donate.msguides.com&echo #Your support is helping me keep my servers running everyday!&echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m “Would you like to visit my blog [Y,N]?” & if errorlevel 2 exit) || (echo The connection to my KMS server failed! Trying to connect to another one… & echo Please wait… & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto server)

explorer “http://MSGuides.com”&goto halt

:notsupported

echo.&echo ============================================================================&echo Sorry! Your version is not supported.&echo Please try installing the latest version here: bit.ly/odt2k16

:halt

pause >nul

Bước 3: Lưu File

Lưu File

Bước 4: Đổi tên File

Đổi tên file

đổi tên file thành office365.cmd và nhấn Save để lưu lại file

Bước 5: Chạy file với quyền run as administrator

chọn run as administrator

Bước 6: Thông báo kích hoạt thành công. Nhấn phím N

Nhấn phím N

Nhấn phím N

Share Key bản quyền office 365 cập nhật 2021:

Key Active Office 365 mới:

6KTFN-PQH9H T8MMB-YG8K4-367TX

DJKSE-DFJS93-DFJKD94JD-DJKD94JD

2MNJP-QY9KX-MKBKM-9VFJ2-CJ9KK

XRNFT-HG2FV-G74BP-7PVDC-JB29K

DJKSE-DFJS93-DFJKD94JD-DJKD94JD

6PMNJ-Q33T3-VJQFJ-23D3H-6XVTX

2MHJR-V4MR2-V4Z2Y-72MQ7-KC6XK

MT7YN-TMV9C-7DDX9-64W77-B7R4D

Microsoft Office 365 Product Key:

6KTFN-PQH9H T8MMB-YG8K4-367TX

PNP4F-KY64B-JJF4P-7R7J9-7XJP9

H746C-BM4VK-TZBB8-MVZH8-FXR32

Microsoft Office 365 Home Product Key

X2YWD-NWJ42-3PGD6-M37DP-VFP9K

N4M7D-PD46X-TJ2HQ-RPDD7-T28P9

7TPNM-PMWKF-WVHKV-G869H-9BQ6X

Microsoft Office 365 Pro Plus Product Key

PGD67-JN23K-JGVWW-KTHP4-GXR9G

NK8R7-8VXCQ 3M2FM-8446R-WFD6X

DJC4N-DX7PC-GM3GK-V8KKW-XWYGX

Microsoft Office 365 Enterprise Product Key

4HNBK-863MH-6CR6P-GQ6WP-J42C9

N2P94-XV8HD-W9MHF-VQHHH-M4D6X

MH2KN-96KYR-GTRD4-KBKP4-Q9JP9

Microsoft Office 365 Business Product Key

GYWDG-NMV9P-746HR-Y2VQW-YPXKK

G9N3P-GRJK6-VM63J-F9M27-KHGXK

433NF-H7TMK-TPMPK-W4FGW-7FP9K

DJKSE-DFJS93-DFJKD94JD-DJKD94JD

Microsoft Office 365 Activation Key

6PMNJ-Q33T3-VJQFJ-23D3H-6XVTX

6KTFN-PQH9H T8MMB-YG8K4-367TX

KDVQM-HMNFJ-P9PJX-96HDF-DJYGX

366NX-BQ62X-PQT9G-GPX4H-VT7TX

Product Key For Microsoft Office 365

DMXHM-GNMM3-MYHHK-6TVT2-XTKKK

MTDNG-PDDGD-MHMV4-F2MBY-RCXKK

XRNFT-HG2FV-G74BP-7PVDC-JB29K

Hướng dẫn nhập Key bản quyền Office 365:

Khi mở hộp thoại ứng dụng word, excel, powerpoint 365 lên. Thì bạn sẽ gặp hộp thoại thông báo. Sign in to get up office. Chọn mục tôi không muốn đăng nhập hoặc tạo tài khoản. Đối với office 365 tiếng việt.

Chọn mục I don’t want to sign in or create an account

Chọn mục I don’t want to sign in or create an account. Đối với bản tiếng Anh.

Chọn tôi không muốn đăng nhập hoặc tạo tài khoản

Hộp thoại Enter your Product key xuất hiện. Bạn nhập key được chia sẽ ở trên vào, nhập liền nhau không có dấu gạch nối nhé..

Hộp thoại Enter your Product key

Trên đây là những chia sẻ về download Crack Office 365 và những tính năng nổi bật của phần mềm. Office 365 là phiên bản có nhiều ưu điểm nổi bật mà bạn nên thử trải nghiệm. Đừng quên theo dõi một số tin tức mới của chúng tôi tại website technetvietnam .

Csss