Tải download phần mềm crack win 7 Chew WGA thành công 100%

Hiện nay người dùng có thể tìm kiếm dễ dàng các cách crack win 7 ở trên Google một cách miễn phí và nhanh chóng. Tuy nhiên nếu như không nắm chắc và lỡ may truy cập vào các trang web không an toàn thì dễ sử dụng phải phần mềm đi kèm virus, quảng cáo,… gây ra nhiều rủi ro nguy hiểm cho máy tính.

Thật vậy việc kích hoạt win 7 chắc chắn là công việc thường xuyên gặp phải khi sử dụng máy tính. Theo đó phần mềm Chew wga v0.9 là một công cụ chuyên active win 7 mạnh mẽ với khả năng crack đơn giản trong vòng 1 nốt nhạc. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây của technetvietnam.net để được hướng dẫn cách download Crack Win 7 Chew, cài đặt chi tiết nhé.

Tìm hiểu về phần mềm Crack Win 7 Chew WGA

Win 7 thực chất là một bản cập nhật mới nhất mà hãng Microsoft ra mắt vài năm trước, được nhiều người mong chờ và hiện vẫn đang nhận được sự tin dùng phổ biến. Còn Chew WGA phiên bản v0.9 có thể bẻ khóa dễ dàng được những bản win 7 không có bản quyền mà bị Microsoft phát hiện và khắc phục lỗi bản quyền này nhanh chóng chỉ bằng 1 cú click chuột đơn giản mà thôi.

Cụ thể sau một thời gian dùng các bản win 7 hết hạn bản quyền đăng ký hay là bản win lậu không chính thống, không bản quyền chắc chắn sẽ bị phát hiện. Sau đó phát sinh vài lỗi điển hình như sau:

Tìm hiểu về phần mềm Crack Win 7 Chew WGA

Tìm hiểu về phần mềm Crack Win 7 Chew WGA

 • Màn hình hiện lên thông báo hết hạn bản quyền, bị đen hoặc mỗi khi khởi động máy tính lên.
 • Không thể thay đổi được màn hình máy tính hoặc khi đã thay đổi thành công rồi thì cũng bị mất khi khởi động lại.
 • Trang chủ xuất hiện lỗi thêm, một vài chức năng trên win 7 đã bị hạn chế không còn sử dụng được nữa.

Mặc dù các lỗi liệt kê ở trên không quá mức nghiêm trọng, người dùng vẫn có thể sử dụng được hầu hết những ứng dụng phổ biến của máy tính như làm việc trên word, excel, trình chiếu, truy cập internet, chơi game, xem phim,… Tuy nhiên việc xuất hiện thường xuyên các lỗi trên thường gây ra nhiều bất tiện, khó chịu và làm giảm đáng kể hiệu suất sử dụng cũng như làm việc.

Qua đó người ta sẽ tìm kiếm đến những công cụ chuyên crack win 7 để có thể khắc phục được các điểm lỗi và hạn chế này. Chew WGA v0.9 thuộc một trong các phần mềm crack win 7 tương đối mạnh mẽ mà người dùng tốt nhất không nên bỏ qua. Một số phiên bản win 7 mà Chew WGA kích hoạt gồm:

 • Win 7 Windows 32bit
 • Win 7 Windows 64bit
 • Win 7 Windows Home
 • Win 7 Windows Ultimate  32 Bit
 • Win 7 WIndows Ultimate  64 Bit
 • Win 7 Windows Professional 64 bit
 • Win 7 Windows Professional 32 bit
Các phiên bản win 7 mà Chew WGA có thể kích hoạt

Các phiên bản win 7 mà Chew WGA có thể kích hoạt

Ưu điểm nổi bật của phần mềm active win 7 chew wga

Dù cho hiện nay xuất hiện đa dạng các phần mềm active windows 7 như active win 7 bằng cmd được sử dụng nhưng để mà nói thì phần mềm active win 7 chew wga vẫn là công cụ nhận được ưa chuộng nhất, sở hữu ưu điểm vượt trội có thể kể đến như:

 • Crack tốt mọi phiên bản win 7 như win 7 professional 32 bit – 64 bit, win 7 Ultimate 32 bit – 64 bit, win 7 Home Basic, win 7 Home Premium, Home Premium E, win 7 Starter, Starter E.
 • Hỗ trợ cài đặt nhanh chóng, đơn giản và phù hợp dành cho mọi đối tượng
 • Có tỷ lệ cài đặt cũng như crack win 7 thành công 100%
 • Mang giao diện đơn giản, dễ sử dụng và là giải pháp tối ưu dành cho người không am hiểu kiến thức công nghệ và thậm chí không biết sử dụng máy tính thông thạo cũng đều có thể dùng được.

Hướng dẫn tải chew wga windows 7 download và cài đặt chew wga win 7

Đầu tiên cần tải chew wga windows 7 download tại những địa chỉ cung cấp đường link uy tín để đảm bảo an toàn cho máy tính. Sau đó, muốn thực hiện được crack chew wga win 7 thì bạn chỉ cần thực hiện đúng theo quy trình đơn giản gồm có 05 bước theo như hướng dẫn dưới đây: 

Link tải download chew wga v0.9 Link 1 | Link 2 | Link 3

 • Bước 1: Thực hiện tắt các chương trình diệt virus của máy tính và tường lửa đi. Vì đây cũng thuộc một phần mềm Activate nên dễ bị nhận nhầm là virus. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm sử dụng vì Chew WGA không gây ra nhiều độc hại dành cho thiết bị.
 • Bước 2: Download thành công thì tiến hành giải nén file tải về bắt đầu bẻ khóa cho win 7 bằng cách nhấp chuột phải chọn file setup rồi chọn Run as administrator để chạy phần mềm. 
Nhấp chuột phải rồi chọn Run as administrator

Nhấp chuột phải rồi chọn Run as administrator

 • Bước 3: Click chọn vào Apply rồi nhấn Yes để cài đặt. Quá trình này thường mất vài phút tùy theo cấu hình.
 • Bước 4: Nếu như màn hình xuất hiện biểu tượng có màu xanh giống như hình dưới đây thì có nghĩa là bạn đã crack được win 7 thành công rồi đấy.
Giao diện có màu xanh giống hình là thành công

Giao diện có màu xanh giống hình là thành công

Lưu ý: Dù ít khi xảy ra lỗi nhưng mà trong một vài trường hợp xấu có thể màn hình sẽ xuất hiện màu vàng hoặc màu nâu. Tuy nhiên nó không phải vấn đề gì quá to tát nên mọi người không cần lo lắng, chỉ cần khởi động lại máy tính khoảng một vài lần là màn hình xanh sẽ xuất hiện lại thôi.

Video hướng dẫn tải và kích hoạt chew wga crack win 7

Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải và kích hoạt phần mềm chew wga crack win 7.

Như vậy chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, click chuột nhẹ nhàng không cầu kỳ là bạn đã có thể download crack win 7 Chew cũng như cài đặt thành công rồi. Hy vọng bài viết thật sự hữu ích. Chúc tất cả mọi người có thể thực hiện được thành công với các bước đã hướng dẫn ở trên. Đồng thời hãy nhớ thường xuyên truy cập vào trong website technetvietnam.net để đón đọc thêm nhiều bài viết hay cùng chủ đề khác nhé!

Csss