Download Crazy Golf 1.0 – Chơi golf với những nhân vật nổi tiếng -taim | Technetvietnam


Crazy Golf mang đến cho bạn một trò chơi giải trí khá phổ biến nhưng có thể bạn chưa bao giờ thử, đó là chơi golf. Tại đây bạn sẽ được chơi game với các nhân vật hoạt hình nổi tiếng, dễ chơi và có thể chia điểm để khoe với bạn bè.

Mở đầu trò chơi, bạn có thể chọn người chơi là một trong 3 nhân vật hoạt hình xuất hiện, chọn góc tấn công và chờ đợi kết quả. Tùy thuộc vào góc đánh, bóng đi càng xa thì bạn càng nhận được nhiều điểm, nếu chọn sai góc thì bạn sẽ chỉ nhận được một lượng điểm khiêm tốn.

Crazy Golf có cách chơi dễ dàng, mọi công việc của bạn chỉ là một cú click chuột. Sau mỗi cấp độ, bạn có thể sử dụng các tùy chọn như: chơi lại cấp độ khác, hiển thị điểm của bạn thông qua tài khoản facebook và gửi điểm của bạn vào cơ sở dữ liệu của chương trình. Bạn có thể truy cập để xem bảng xếp hạng điểm cao từ những người chơi khác.

Crazy Golf mang đến cho bạn những phút giây thư giãn với trò chơi đơn giản nhưng đầy thú vị, thường được biết đến là môn thể thao vinh quang. Trong nhiều trò chơi golf tương tự, có vẻ như trò chơi này có ít lựa chọn hơn, tối giản cả về giao diện và tính năng nhưng không kém phần thú vị.

Các tính năng chính của Crazy Golf:

– Chơi gôn trên máy tính
– Chọn người đánh và góc tấn công
– Xem điểm sau khi đánh
– Có thể chơi lại, gửi điểm hoặc hiển thị điểm sau mỗi cấp độ

Csss