Download CrystalDiskMark 8.0.4a – Đánh giá hoạt động ổ cứng -taimienp | Technetvietnam

Nếu bạn biết mình đang làm gì, bạn có thể điều chỉnh số lượng luồng và chuyển dữ liệu, thay đổi dữ liệu thử nghiệm, khoảng thời gian, kích thước tệp dữ liệu thử nghiệm và hơn thế nữa. Nhưng ngay cả khi bạn không biết gì về nó, CrystalDiskMark vẫn rất hữu ích. Ít nhất chỉ cần chọn ổ đĩa bạn muốn định giá, nhấn Hit và đợi quá trình kiểm tra hoàn tất. Kết quả của bạn có thể được lưu vào đĩa hoặc sao chép vào Clipboard để sử dụng lại ở nơi khác.

Thực hiện kiểm tra hiệu suất đĩa cứng

CrystalDiskMark cho phép người dùng thực hiện các bài kiểm tra để kiểm tra hiệu suất hoạt động của ổ cứng. Chương trình sẽ thực hiện kiểm tra sức mạnh xử lý đối với tốc độ đọc ghi ngẫu nhiên và tuần tự cho các khối dữ liệu 4KB / 512KB trên đĩa cứng.

Ổ cứng là bộ phận cốt lõi để lưu trữ dữ liệu trên máy tính, tuy nhiên mỗi cấu hình máy khác nhau sẽ quyết định đến hiệu suất hoạt động của ổ cứng. CrystalDiskMark cung cấp cho bạn các công cụ để kiểm tra ổ cứng, thực hiện các bài kiểm tra thông qua tốc độ đọc và ghi ngẫu nhiên và tuần tự của các khối dữ liệu 4KB / 512KB.

2. Cập nhật mới nhất trong CrystalDiskMark 7.0.0f:

CrystalDiskMark hiển thị một cửa sổ với tất cả thông tin về hiệu suất của ổ đĩa, bao gồm cả dung lượng trống được áp dụng trên toàn bộ kích thước ổ đĩa và tốc độ đọc và ghi hiện tại. Trong khi chạy thử nghiệm, bạn nên vô hiệu hóa các ứng dụng khác để đạt kết quả tốt nhất. Tốc độ xử lý của chương trình này khá tốt.

Người dùng cũng có thể chọn kiểm tra trước khi thực hiện thao tác chính thức. Đây là một công cụ cần thiết để giám sát các ổ đĩa để đưa ra quyết định nâng cấp khi cần thiết.

3. CrystalDiskMark được sử dụng để làm gì

Quản lý trình điều khiển trên máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Thực hiện kiểm tra tốc độ đọc và ghi ngẫu nhiên hoặc tuần tự trên các ổ đĩa đã chọn. Người dùng cũng có thể chọn số lượng hành động đọc và ghi, cũng như kích thước mẫu của dữ liệu.

Cho phép người dùng đọc kết quả MP / s của mỗi bài kiểm tra một cách dễ dàng. Các tính năng chính bao gồm tốc độ đọc / ghi tuần tự, tốc độ đọc / ghi dữ liệu 4kb / 512kb, sao chép văn bản, thay đổi thiết kế hộp thoại …

Kiểm tra tất cả các ổ đĩa trên hệ thống bao gồm cả ổ đĩa di động như USB và ổ cứng ngoài.

4. Các tính năng chính của CrystalDiskMark:

– Kiểm tra hoạt động của đĩa cứng.
– Thực hiện kiểm tra tốc độ đọc ghi trên đĩa cứng.
– Hiển thị thông tin đĩa cứng.
– Tốc độ xử lý nhanh chóng.

5. Lái xe kiểm tra tốc độ đọc và ghi với CrystalDiskMark

Kiểm tra tốc độ đọc ghi của ổ đĩa bằng CrystalDiskMark không khó, giao diện đơn giản của phần mềm sẽ hiển thị tất cả các thông số của ổ cứng, mời các bạn xem hướng dẫn. kiểm tra tốc độ đọc và ghi ổ đĩa với CrystalDiskMark trong phần thủ thuật của chúng tôi.

6. Phần mềm liên quan

ParkDale cũng là phần mềm kiểm tra tốc độ đọc và ghi của đĩa cứng để bạn biết được hiệu suất thực tế của đĩa cứng hoặc CD-ROM. ParkDale cung cấp các tùy chọn cho người dùng với các chế độ kiểm tra khác nhau đối với đĩa cứng hoặc CD-ROM để kiểm tra tốc độ của họ.

Csss