Download Cydia Installer 2.8.2 – Hỗ trợ cài đặt ứng dụng Cydia -taimie | Technetvietnam


Cydia Installer là công cụ hỗ trợ cài đặt các ứng dụng Cydia trên hệ thống, dành cho các thiết bị iOS như iPhone, iPod, iPad hay Apple TV với giao diện trực quan và thân thiện. Chương trình cung cấp một trình hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình cài đặt.

Bộ cài Cydia thực chất không phải là một công cụ jailbreak (hiểu nôm na là công cụ bẻ khóa) mà nó cho phép truy cập vào một số phần mềm có khả năng jailbreak thiết bị. Công cụ này được thiết kế cho các thiết bị iOS như iPhone, iPod, iPad hoặc Apple TV để cài đặt các ứng dụng Cydia.

Cydia Impactor cũng là một công cụ có nhiều chức năng tương tự, với khả năng cài đặt các ứng dụng khác nhau cho các thiết bị iPhone, iPad, ngoài ra Cydia Impactor còn giúp bạn xóa dữ liệu và khôi phục về firmware gốc cho thiết bị. Số phiên bản iOS.

trình cài đặt cydia

Sau khi tải Cydia Installer và cài đặt, bạn sẽ thấy giao diện làm việc không hấp dẫn nhưng trực quan và thân thiện, có cả wizard hướng dẫn bạn từng bước cho đến khi cài đặt xong ứng dụng Cydia trên hệ thống. Do đó, Cydia Installer phù hợp với người dùng mới làm quen và người dùng yêu thích công nghệ.

Phần mềm trình cài đặt Cydia rất hữu ích cho những ai đang tìm kiếm một công cụ jailbreak thiết bị phù hợp, tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm kiếm của họ. Tương tự, Redsnow cũng là phần mềm jailbreak và cài đặt Cydia cho iOS khá nhanh chóng và hiệu quả, ưu điểm của Redsnow là cài đặt an toàn và không ảnh hưởng đến dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Cydia Installer tương thích với các phiên bản hệ điều hành iOS khác nhau, bao gồm iPhone 4, 4S & 5. Tuy nhiên, Cydia Installer không thể jailbreak các phiên bản iOS sau 6.1.3 nên không hữu ích cho người dùng. nâng cấp lên iOS 7.

Các tính năng chính của phần mềm Cydia Installer:

– Giao diện trực quan và thân thiện

– Trình hướng dẫn bạn thực hiện từng bước quy trình

– Hỗ trợ cài đặt ứng dụng Cydia trên hệ thống

– Đối với các thiết bị iOS như iPhone, iPod, iPad hoặc Apple TV

Csss