Download Dahua Configuration Tool 4.10.0 | Technetvietnam


Dahua Configuration Tool là ứng dụng được thiết kế để giúp bạn quản lý các loại camera giám sát khác nhau một cách nhanh chóng và an toàn từ cùng một vị trí. Tiện ích hỗ trợ quá trình điều chỉnh thông số video và mã hóa cho thiết bị Dahua.

Dahua Configuration Tool có khả năng cấu hình đồng thời hệ thống camera giám sát và đảm bảo thiết bị hoạt động với phần sụn mới nhất.

Dễ dàng cài đặt

Dahua Configuration Tool có quá trình cài đặt nhanh chóng, mượt mà và không cần chú ý đặc biệt, bạn chỉ cần tìm ứng dụng trên ổ đĩa trong. Khi khởi chạy chương trình, bạn sẽ thấy giao diện có cấu trúc giống trang tổng quan, trực quan để truy cập nhanh hơn và dễ dàng hơn.

công cụ cấu hình dahua

Ứng dụng Dahua Configuration Tool không yêu cầu cấu hình hoặc rất ít, đặc biệt nếu bạn chọn tự động tìm kiếm các camera IP trong mạng. Lưu ý rằng bạn cần thiết lập kết nối giữa thiết bị và máy tính có cài đặt ứng dụng, nếu không tính năng tìm kiếm sẽ không hoạt động.

Webcam Surveillance Monitor Pro cũng là ứng dụng giám sát camera tương tự, giúp bạn quay video với các mức chất lượng khác nhau, giám sát an ninh 24/7, và với Webcam Surveillance Monitor Pro, bạn có thể cài đặt để nhận thông báo qua SMS và email, tải xuống các tệp mạng thông qua giao thức FTP .

Điều chỉnh hàng loạt thông số thông qua một mẫu

Ứng dụng Dahua Configuration Tool hỗ trợ quá trình điều chỉnh các thông số video và mã hóa cho thiết bị Dahua của bạn. Tiện ích này bao gồm một số tùy chọn mã hóa mà bạn có thể sử dụng để ghi, chẳng hạn như giá trị nén, tốc độ khung hình, độ phân giải, chất lượng, mã hóa âm thanh và tốc độ bit (lượng dữ liệu được lưu trữ). trong một tệp thứ hai).

Ngoài ra, Công cụ cấu hình Dahua hiển thị cảnh quay trực tiếp được máy ảnh ghi lại và đặt các hiệu ứng video như cải thiện chất lượng hoặc độ sắc nét của hình ảnh. Do đó, bạn có thể tăng giảm độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa và chọn cài đặt chế độ màu phù hợp.

Ứng dụng Dahua Configuration Tool cũng cho phép bạn phóng to bằng con lăn chuột và thu nhỏ bằng cách nhấp chuột phải. Bạn có thể tạo các mẫu cấu hình cho các loại chế độ cấu hình khác nhau và sử dụng chúng để điều chỉnh cài đặt trên tất cả các thiết bị.

Hoặc bạn có thể sử dụng phần mềm giám sát chuyển động Webcam Motion Detector với khả năng theo dõi và ghi lại những chuyển động nhỏ nhất, đặc biệt Webcam Motion Detector còn tích hợp bộ lọc nhiễu và chỉnh sửa hình ảnh cho bạn thỏa thích. Nhận giám sát video chất lượng tốt nhất.

Công cụ hữu ích cho hệ thống có nhiều camera Dahua

Công cụ cấu hình Dahua là một công cụ hữu ích nếu bạn đang sử dụng hệ thống giám sát với nhiều NVR, DVR và IPC, giúp bạn ghi lại cảnh quay chất lượng cao với nhiều thông số có thể tùy chỉnh.

Các tính năng chính của ứng dụng Công cụ cấu hình Dahua:

– Cấu hình đồng thời hệ thống camera giám sát

– Đảm bảo thiết bị hoạt động với phần sụn được cập nhật

– Hỗ trợ quá trình điều chỉnh thông số video và mã hóa cho các thiết bị Dahua

– Quản lý nhiều loại camera giám sát nhanh chóng

Csss