Download Dead Pixel Locator cho PC | Technetvietnam

Giới thiệu bộ định vị điểm ảnh chết:

Dead Pixel Locator là một công cụ đơn giản và nhẹ để kiểm tra các pixel chết cho màn hình LCD và Plasma. Phần mềm sử dụng công nghệ hiện đại trong việc phát hiện điểm ảnh chết, hiển thị điểm ảnh chết có màu khác với màu nền.

Điểm ảnh chết là những điểm nhỏ trên màn hình (Dead Pixels), gây ra hiện tượng phân biệt màu sắc rất khó chịu cho người dùng. Nguyên nhân của điểm ảnh chết là một số điểm ảnh chỉ có thể hiển thị một số màu nhất định hoặc hoàn toàn không hiển thị. Với phần mềm theo dõi thời hạn trên máy tính để bàn Dead Pixel Locator, chủ sở hữu của màn hình LCD hoặc Plasma mới mua sẽ có thể xác định những lỗi này dễ dàng hơn.

tải xuống Dead Pixel Locator

Tải xuống Dead Pixel Locator – Tìm điểm ảnh chết trên màn hình LCD

Dead Pixel Locator sử dụng công nghệ thông minh trong việc xác định các điểm chết, phát hiện các điểm chết này bằng cách đưa ra màn hình lần lượt với các màu tiêu chuẩn, hiển thị các điểm ảnh chết có màu khác với màu nền. Tính năng này sẽ giúp bạn kiểm tra chính xác chất lượng của màn hình LCD trước khi quyết định mua hay không.

Trong -Ear Pixel Finder

Tải xuống Dead Pixel Locator – Phần mềm kiểm tra và định vị điểm chết trên Desktop

Dead Pixel Locator có khả năng hoạt động trên đĩa mềm, CD hoặc USB với cách sử dụng dễ dàng. Mỗi nhà sản xuất đều đưa ra giới hạn về số lượng điểm chết có thể tìm thấy trên màn hình tại nhà máy. Nếu bạn vượt quá giới hạn này trong quá trình thử nghiệm, bạn có thể yêu cầu sản phẩm khác.

Các tính năng chính của Dead Pixel Locator:

– Xác định điểm ảnh chết trên màn hình LCD hoặc Plasma
– Sử dụng công nghệ hiện đại, phát hiện chính xác
– Hiển thị các điểm ảnh chết với màu khác với màu nền
– Hoạt động trên đĩa mềm, CD hoặc USB

Phần mềm liên quan:

Để kiểm tra và sửa lỗi màn hình xanh, hãy sử dụng BlueScreenView để trợ giúp, ứng dụng BlueScreenView sẽ liệt kê tất cả các nguyên nhân có thể gây ra lỗi màn hình xanh và đề xuất giải pháp.

Mẹo hay để sử dụng Dead Pixel Locator:

MẹoKiểm tra, phát hiện điểm chết trên màn hình Desktop

Nếu bạn có ý định mua lại màn hình cũ, một trong những điều quan trọng nhất là kiểm tra các điểm ảnh chết, vì đây là lỗi mà nhiều người dùng gặp phải.

MẹoCách sử dụng Dead Pixel Locator

Dead Pixel Locator được thiết kế nhằm đáp ứng mọi đối tượng người dùng nên việc sử dụng phần mềm khá đơn giản, tất cả các nút đều hiển thị trên giao diện làm việc trực quan.

Csss