Download Defender Control – Điều khiển và vô hiệu hóa Windows Defender | Technetvietnam

1. Về Kiểm soát Quốc phòng

Qua Kiểm soát phòng thủ Người dùng Windows có thể tắt Bộ bảo vệ Windows trên Win 10 và các phiên bản Windows trước đó. Đây là một công cụ nhỏ gọn nên bạn có thể tải về và cài đặt trên máy tính một cách dễ dàng, cách sử dụng cũng không quá phức tạp. Các điều khiển của Bộ bảo vệ giúp kiểm soát việc bảo vệ không hoạt động bình thường khi Bảo vệ giả mạo đang hoạt động và bạn có thể cho phép Bộ bảo vệ Windows khởi động với PC của mình.

kiểm soát phòng thủ

Tải xuống Kiểm soát Bộ bảo vệ, Kiểm soát và tắt Bộ bảo vệ Windows

Kiểm soát phòng thủ Có các chế độ hoạt động khác nhau được biểu thị bằng màu sắc trên giao diện: Màu xanh lá cây – Bộ bảo vệ Windows đang chạy, màu đỏ là Bộ bảo vệ Windows đã tắt, màu cam không thể khởi động Bộ bảo vệ Windows. Control Defender có hỗ trợ CMD (trình điều khiển dòng lệnh) và chạy trên Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista (32 và 64-bit).

2. Các tính năng chính Kiểm soát phòng thủ:

– Kiểm soát Windows Defender trên Windows.

– Kiểm soát cách Windows Defender hoạt động.

– Cho phép Windows Defender khởi động với PC.

– Tăng cường chức năng bảo vệ máy tính.

– Hoạt động trên Win 7, Win 8, Win 10 và Windows Vista.

3. Phần mềm liên quan

Nếu chưa hiểu hết các chức năng của Windows Defender, bạn có thể tìm hiểu qua phần giới thiệu trên TAIMIENPHI.VN, đây là công cụ có khả năng tự động kiểm tra hệ thống, phát hiện virus và phần mềm độc hại. .

Csss