Download Dell Wireless drivers 3.100.35.0 | Technetvietnam


Dell Wireless Driver là phần mềm cung cấp nhiều trình điều khiển giúp người dùng thiết lập mạng không dây cho các dòng máy Dell, hỗ trợ hệ điều hành Windows 2000 và Windows XP. Có thể nói, trình điều khiển Dell Wireless đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại trải nghiệm web hấp dẫn cho người dùng.

Dell luôn là thương hiệu máy tính được đông đảo người dùng yêu thích nhờ những tính năng ưu việt, hiệu năng ổn định với mức chi phí hợp lý cho người tiêu dùng. Khác với các dòng máy khác, Dell không bán đĩa Driver kèm theo máy; Do đó, người dùng cần vào trang chủ chính thức của Dell để tải các trình điều khiển cần thiết cho máy như trình điều khiển bộ chip, ổ âm thanh, ổ video, Phần mềm Hệ thống của Dell, v.v.

Để theo dõi và kiểm tra kết nối Wifi, bạn sử dụng công cụ Wireless Network Watcher với tính năng tự động dò tìm và hiển thị tên thiết bị, địa chỉ Mac với thiết bị trùng khớp, ngoài ra Wireless Network Watchers còn hỗ trợ đánh giá hiệu suất mạng và khắc phục sự cố mạng.

ổ đĩa không dây dell

Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ driver cho các dòng máy Dell như Dell Wireless driver. Ổ đĩa không dây của Dell cung cấp nhiều loại ổ đĩa khác nhau cần thiết để giúp người dùng thiết lập mạng không dây bao gồm Thẻ WLAN Dell TrueMobile 1300 Mini-PCI, Thẻ WLAN Dell Wireless 1350 Mini-PCI, v.v.

Nếu bạn sử dụng máy tính HP và muốn cài đặt trình điều khiển hoặc phần mềm hỗ trợ máy in HP thì HP Printer Install Wizard cho Windows 7 là trợ lý cài đặt sẽ giúp bạn, ưu điểm của HP Printer Install Wizard cho Windows 7 là khả năng tìm và tự động cài đặt trình điều khiển phù hợp nhất.

Dell đã phát hành phiên bản hoàn toàn miễn phí của trình điều khiển Dell Wireless, tương thích với các máy Dell chạy hệ điều hành Windows 2000 và Windows XP. Ngoài ra, ổ Dell Wireless còn có dung lượng lưu trữ nhỏ gọn, không sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống và không ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống.

Nếu bạn cần Driver hỗ trợ kết nối máy tính với chuột thì Microsoft IntelliPoint Driver sẽ chọn loại phù hợp, giúp hệ điều hành và chuột tương tác hiệu quả, ngoài ra Microsoft IntelliPoint Driver còn cho phép tùy biến. Chức năng chuột theo ý muốn của người dùng.

Để sử dụng phần mềm, người dùng chỉ cần tìm và tải driver Dell Wireless về usb và cài đặt driver tương thích với hệ thống, đảm bảo máy tính luôn hoạt động trơn tru và ổn định.

Chức năng chính:

– Tất cả đều miễn phí.

– Hỗ trợ hệ điều hành Windows 2000 và Windows XP.

– Cung cấp trình điều khiển để thiết lập mạng không dây.

– Không ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống.

Csss