Download Desktop Goose Mới nhất | Technetvietnam


Desktop Goose là một ứng dụng thú vị dành cho PC chạy Windows, tạo ra hình ảnh một con ngỗng ảo đang di chuyển trên Màn hình, giống như một trò chơi gây hỗn loạn, mất tập trung và sẽ rải bùn ảo ra khắp màn hình của bạn. Cùng với việc hú còi, chú ngỗng này còn đặc biệt chộp lấy con trỏ chuột của bạn, dẫn đến vô số hệ lụy khác.

1. Giới thiệu về Desktop Swan

Máy tính để bàn Swan Nó giống như một trò chơi kỳ lạ tạo ra hình ảnh một con thiên nga ảo di chuyển trên màn hình của bạn, tạo ra sự hỗn loạn trên Màn hình của bạn, đồng thời nó cũng có thể nhặt con trỏ chuột của bạn và gây ra thiệt hại. một số hệ quả khác. Nếu bạn muốn trải nghiệm điều gì đó mới mẻ và đặc biệt, ứng dụng này là dành cho bạn.

máy tính để bàn ngỗng

Tải xuống Swan Desktop, Tạo hình ảnh thiên nga chuyển động trên Desktop

Máy tính để bàn Swan được cung cấp miễn phí và chỉ dành cho mục đích giải trí, vì nó là một con ngỗng rất khó chịu có thể làm phiền bạn sau khi nộp đơn. Nó cho phép bạn đặt meme và GIF trong các thư mục để con ngỗng có thể kéo chúng vào máy tính của bạn. Để đóng Desktop Goose, bạn phải giữ phím Escape trong vài giây.

2. Các tính năng chính của Swan Desktop:

– Tạo hình ảnh thiên nga ảo trên Desktop của bạn.

– Lấy con trỏ chuột, tạo ra sự hỗn loạn trên màn hình.

– Cài đặt meme và chuyển GIF trên màn hình nền.

– Giữ phím Escape để thoát ứng dụng.

3. Liên quan mềm

Và Snake On Screen Hissing Joke cho Android là ứng dụng có tính năng tạo ảnh động rắn trên màn hình điện thoại khá thú vị mà nếu sợ rắn thì bạn không nên thử. Snake Whisper Jokes On Screen dành cho Android Đồng thời cho phép thiết lập thời gian trễ để xuất hiện động, kích thước rắn tùy chỉnh.

Csss