Download DesktopCalendar – Tra lịch trên máy tính -taimienphi.vn | Technetvietnam


Phần mềm DesktopCalendar hỗ trợ người dùng xem lịch âm dương trên màn hình máy tính. Với DesktopCalendar, bạn có thể tìm ra chính xác ngày và tháng trong ngày mà không cần phải xem thời gian cài đặt mặc định của hệ thống. Ngoài ra, phần mềm còn được trang bị thêm nhiều tính năng thú vị như hiển thị các câu ca dao, tục ngữ, các mốc lịch sử quan trọng của thế giới hay tính năng nhắc lịch tự động.

Như chúng ta đã biết, lịch treo tường đã trở thành thói quen trong mỗi gia đình Việt Nam, không chỉ trước đây mà bây giờ, nét văn hóa ấy vẫn đang và sẽ mãi mãi được tiếp nối bởi những người đi trước. . Và giờ đây, khi cả nhà đều sử dụng máy tính, người dùng máy tính có thể coi chiếc máy tính cá nhân đã trở thành ngôi nhà thứ hai, và vì thế, phần mềm xem lịch vĩnh viễn cũng không thể thiếu trên chiếc máy tính của bạn.

lịch để bàn

Tải xuống DesktopCalendar – Phần mềm xem lịch trên máy tính

Biết được nhu cầu của người dùng, DesktopCalendar đã được phát triển để đưa lịch tự động trực tiếp lên màn hình của bạn. Với nhiều tính năng hữu ích sẽ được review kỹ hơn dưới đây, phần mềm này sẽ mang đến cho người dùng những tiện ích thiết thực nhất và gần gũi nhất với mọi người, từ việc xem ngày, đến việc tự động nhắc lịch đặt phòng. đầu … giúp bạn không bỏ lỡ những cuộc hẹn quan trọng trong công việc và cuộc sống.

Phần mềm DesktopCalendar hỗ trợ người dùng xem lịch âm dương trên màn hình máy tính. Với DesktopCalendar, bạn có thể tìm ra chính xác ngày và tháng trong ngày mà không cần phải xem thời gian cài đặt mặc định của hệ thống. Ngoài ra, phần mềm còn được trang bị thêm nhiều tính năng thú vị như hiển thị các câu ca dao, tục ngữ, các mốc lịch sử quan trọng của thế giới hay tính năng nhắc lịch tự động.

DesktopCalendar cung cấp cho người dùng thông tin toàn diện về ngày tháng và sự kiện từ quá khứ đến hiện tại và tương lai. Giao diện chương trình hiển thị danh sách các tháng trong năm để người dùng dễ dàng theo dõi và so sánh, tạo lịch học tập, lên kế hoạch làm việc và theo dõi các ngày lễ tết đặc biệt, sinh nhật của người thân, bạn bè.

Tác giả cũng đã phát hành DesktopCalendar cho hệ điều hành Android với tên gọi CalendarDC, khi sử dụng CalendarDC trên điện thoại, bạn cũng có thể đồng bộ dữ liệu từ DesktopCalendar đang chạy trên máy tính, CalendarDC được cung cấp trên điện thoại nên chức năng nhắc nhở báo thức rất đơn giản, bạn có thể tải CalendarDC về dùng thử.

Tính năng cập nhật mới của DesktopCalendar 2.0.3:

– Phiên bản 2.0.3 hỗ trợ tạo lịch trên màn hình máy tính dưới dạng lịch tháng, lịch ngày. Người dùng có thể thay đổi màu sắc theo ý thích của mình
– Tạo widget xem thời tiết các vùng miền trên cả nước. Thêm tính năng để xem thời tiết những ngày tới
– Tạo ghi chú, đồng bộ ghi chú với máy chủ, cho phép hiển thị ghi chú trên các cửa sổ màn hình tương tự khác. Hiển thị ghi chú trong suốt, thay đổi màu chữ, màu nền, hiển thị ghi chú dưới dạng rất nhỏ gọn mà không ảnh hưởng đến các phần mềm khác.
– Tạo lịch nhắc các sự kiện theo ngày dương lịch, âm lịch. Các sự kiện cũng được đồng bộ hóa với máy chủ và không lo bị thất thoát.
– Thêm chức năng Countdown (đếm ngược) cho các sự kiện với nhiều chủ đề khác nhau như giáng sinh, sinh nhật, năm mới, …
– Hỗ trợ thay đổi ảnh nền màn hình tùy từng thời điểm

DesktopCalendar có khả năng tìm kiếm các sự kiện của một ngày bất kỳ từ xưa đến nay, so sánh các ngày âm dương tương ứng, giúp bạn xem các ngày và sự kiện đặc biệt trong quá khứ và trong dòng thời gian.

DesktopCalendar đóng vai trò như một cuốn nhật ký điện tử thông minh để người dùng tạo các ghi chú và sự kiện, dưới các ảnh nền khác nhau cho Desktop hoặc sử dụng các câu văn, thành ngữ, tục ngữ… ở định dạng HTML để hiển thị trên các khối.

Ứng dụng xem lịch âm dương và nhắc lịch DesktopCalendar sẽ hiển thị các thông tin về ngày, tháng, giờ … tại thời điểm và vị trí hiện tại trên màn hình máy tính, người dùng có thể xem lịch âm, dương với những thông tin chính xác nhất, người dùng có thể tinh chỉnh giao diện, thay đổi lịch hoặc tạo lịch hẹn giờ, báo thức … một cách dễ dàng và đơn giản. Tác giả đã phát hành một phiên bản dành cho Android có tên là CalendarDC

Các tính năng tương tự như DesktopCalendar, tVietCalendar Bạn cũng có thể treo lịch để bàn, giúp xem lịch chính xác và hiệu quả, bạn có thể xem lịch âm, lịch dương, xem ngày hôm trước, ngày hôm sau, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể sử dụng tVietCalendar trên máy tính. .

Các tính năng chính của DesktopCalendar:

– Xem lịch âm dương trên Desktop.

DesktopCalendar hiển thị giao diện lịch treo tường trực tiếp trên màn hình máy tính với cách hiển thị lịch thông minh và linh hoạt. Với nhiều giao diện và ghi chú bằng các câu thành ngữ, tục ngữ Việt Nam thông dụng, người dùng có thể thay đổi thường xuyên để tạo cảm giác thú vị mỗi khi xem lịch. Đặc biệt, ứng dụng còn hiển thị trăng tròn thực tế theo chu kỳ thời gian.

– Tùy chọn để đặt lịch trên màn hình.

Người dùng có thể chọn đặt Bảng lịch tháng hoặc Bảng lịch hàng ngày (Block) tại một vị trí cụ thể trên màn hình mà không cần chèn ảnh nền ban đầu. Đồng thời, cập nhật hình ảnh lịch được thực hiện tự động mỗi khi người dùng thay đổi hình nền hoặc ngày hệ thống. Bạn cũng có thể điều chỉnh màu sắc và vị trí của lịch để phù hợp với hình ảnh trên màn hình của bạn

– Đặt ngày và giờ báo thức tự động.

DesktopCalendar cho phép người dùng xem bất kỳ ngày nào trong quá khứ hoặc tương lai để tính toán thời gian cho ngày sinh nhật, ngày sinh nhật và đặt lịch hẹn để nhắc nhở bạn, cả tiêu cực và tích cực. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho những người bận rộn và hay quên.

Csss