Download DeSmuME 0.9.11 64bit – Giả lập máy chơi game Handheld Nintend | Technetvietnam

Về DeSmuME

Nếu một ngày bạn muốn hoài niệm về những thiết bị Nintendo DS cùng với những trò chơi đã rối tung lên, thì DeSmuME Đây là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. DeSmuME là phần mềm giả lập NDS PC tương đối dễ sử dụng và điều tuyệt vời hơn nữa là nó tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau từ Windows, Linux đến Mac. Ngoài ra, DeSmuME chạy hầu như tất cả các trò chơi mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Nếu

desmume

DeSmuME 64 bit và 32 bit – Trình giả lập cho Nintendo DS Handheld

Phần mềm DeSmuME cho phép người dùng chạy trò chơi từ đĩa ROM. Đặc biệt, việc sử dụng DeSmuME để chạy đĩa DS ROM là hoàn toàn hợp pháp vì cho đến nay, việc tải đĩa DS ROM không được khuyến khích. Người dùng có thể sử dụng đĩa này để kiểm tra trò chơi và khám phá các tính năng và đặc điểm mới trong các trò chơi cụ thể.

Ngoài ra, nếu bạn muốn hoài niệm về những loạt phim trên PS2 như God Of War 2, Street Police, Final Fantasy … thì PCSX2 là phần mềm đáng để sử dụng. Phần mềm PCSX2 là phần mềm giả lập game PlayStation 2 dành cho hệ điều hành Microsoft Windows, Linux và OS X. Phần mềm sẽ tạo môi trường với đầy đủ tính năng như chơi trên thiết bị Sony PS2, tăng tính ổn định. Xác định và sửa nhiều lỗi khác để có trải nghiệm chơi game nhanh.

Các tính năng chính của DeSmuME

– Bắt chước máy chơi game cầm tay Nintendo DS

– Chạy trực tiếp mà không cần cài đặt

– Tương thích với nhiều hệ điều hành

– Khám phá nhiều thể loại game

Phần mềm liên quan

Còn Ldplayer là phần mềm dùng để giả lập môi trường Android trên máy tính, cho phép chơi game và chạy test ứng dụng một cách an toàn hơn, ưu điểm của Ldplayer là hỗ trợ các màn chơi có độ phân giải cao, có thể chơi nhiều game trên nhiều màn hình cùng một lúc thời gian.

Csss