Download DFX Audio Enhancer full crack 2022 | Technetvietnam

Nếu bạn là một người dùng chuyên nghiệp của DFX Audio Enhancer, bạn chắc chắn nhận ra rằng phần mềm này tạo ra một thế giới âm thanh độc đáo, nghĩa là cải thiện chất lượng âm thanh cho tất cả các loại trang web, âm nhạc, radio Internet, video, trò chuyện video, trò chơi . , xem lời bài hát. Với âm thanh vòm 3D, độ trung thực của âm thanh cao, mang đến chất lượng phát lại và tất nhiên dù bạn có tăng âm lượng máy tính lên bao nhiêu thì vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng của âm thanh hiện có.

DFX Audio Enhancer là gì?

DFX Audio Enhancer là phần mềm dành cho hệ điều hành Windows giúp cải thiện đáng kể chất lượng nghe nhạc, xem phim và chơi game.

Bạn chỉ có thể hiểu rằng ngoài âm thanh tích hợp sẵn của DFX, phần mềm này đã cải thiện khả năng hỗ trợ âm trầm để giúp bạn có những giây phút giải trí thoải mái. Cách bạn có thể thưởng thức trọn vẹn chất lượng âm thanh này là cài đặt FX Audio Enhancer. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi âm thanh độ nét cao do phần mềm cung cấp.

Giờ đây, chơi trò chơi, nghe nhạc, gọi điện video, bạn không còn phải bận tâm đến những âm thanh kỳ lạ nữa. DFX Audio Enhancer đã hỗ trợ nhiều tính năng hoàn hảo thể hiện sự khéo léo và thú vị của nhà sản xuất khi tạo ra nó.

Cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh của các chương trình và trang web yêu thích của bạn với âm thanh vòm 3D, độ trung thực cao hơn, âm trầm lớn và hơn thế nữa, mang lại chất lượng phát lại vượt trội trên PC chạy hệ điều hành Windows của bạn.

Các tính năng và điểm nổi bật của DFX Audio Enhancer

Dễ sử dụng, dễ tùy chỉnh

Sẽ không phức tạp chút nào nếu bạn đã cài đặt phần mềm DFX Audio Enhancer và bắt đầu tìm hiểu tất cả những gì nó cung cấp. Chơi nhạc, chơi trò chơi, trò chuyện video … làm những gì bạn muốn và trải nghiệm âm thanh tuyệt vời đó. Đây là độ rõ ràng của âm thanh bạn nghe và hơn thế nữa. Và một tùy chọn dễ dàng khác là sửa đổi cài đặt âm thanh.

DFX có giao diện trực quan, nó có các chú giải công cụ để hướng dẫn bạn, kết hợp với danh sách đầy đủ các cài đặt trước.

Bộ cân bằng chuyên nghiệp

Lần đầu tiên đánh dấu việc bổ sung cân bằng chất lượng trong phiên bản DFX Audio Enhancer Gold, điều này đã làm cho âm thanh trở nên chuyên nghiệp hơn. Phiên bản này bao gồm EQ nhiều lần đoạt giải đã được sử dụng bởi các kỹ sư từng đoạt giải Grammy.

Chế độ loa ngoài và tai nghe

Chế độ loa được tối ưu hóa đã làm cho trải nghiệm nghe của bạn qua hệ thống loa rõ ràng và thú vị hơn. Chế độ tai nghe cũng tương tự, nó được tối ưu hóa để bạn có được âm thanh thực sự tối ưu cho mình. Như vậy, DFX đã làm cho người dùng thưởng thức âm nhạc và video với hệ thống âm thanh rõ ràng, độ phân giải cao.

Hiệu ứng tăng cường tiếng ồn DSP

Khi trải nghiệm bất kỳ phần mềm nào có chứa chương trình âm thanh, người dùng sẽ đặt ra các tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng của nó. Âm thanh là khía cạnh quan trọng nhất. DFX Audio Enhancer nâng cao chất lượng âm thanh của DSP với âm trầm mạnh mẽ, âm thanh vòm 3D đã cho người dùng thấy điều đặc biệt trong âm thanh của phần mềm này.

Cải tiến toàn hệ thống

Điều mà DFX Audio Enhancer chú ý là liệu âm thanh mà nó mang lại có thực sự chuyên nghiệp ngay cả trên các trang web bạn sắp truy cập hay không. Tất nhiên, bạn sẽ có quyền truy cập miễn phí vào Amazon.com, Google Play, iTunes Movie Trailers, TuneIn, Grooveshark, MOG, VEVO, Rdio, Rhapsody, Flickr, Deezer, YouTube, Pandora, Netflix, Hulu, CNN, ESPN, Last . fm, Vimeo, Dailymotion, Facebook, Yahoo !, Google +… mà không phải lo lắng về âm thanh. Mặt khác, bạn còn được trải nghiệm âm thanh dễ nghe, rõ ràng và đa dạng hơn bình thường.

Vậy còn trò chơi? Họ chắc chắn. Hiệu ứng âm thanh bùng nổ và mạnh mẽ hơn chương trình âm thanh mặc định. Âm trầm mạnh mẽ và tươi mới sẽ kết nối bạn với các trò chơi cảm giác mạnh của Shockwave.com, PBS Kids Games, Pogo.com, Zynga, Angry Birds, Yahoo! Trò chơi, World of Warcraft, Guild Wars, Diablo, The Sims, SimCity … và hơn thế nữa.

Với các ứng dụng phim và nhạc, thú vị và vui nhộn như khi chơi trò chơi, bạn sẽ ngạc nhiên trước chất lượng âm thanh phòng thu tuyệt vời như thế nào. Thử trong GOM Player, MediaMonkey, DivX Player, iTunes, Spotify, Windows Media Player, Winamp, VirtualDJ…

Chế độ xử lý âm thanh mạnh mẽ

Ngoài chế độ xử lý cổ điển, DFX hiện bao gồm hai chế độ tăng cường âm thanh bổ sung. Chế độ Music Type II mới được tối ưu hóa đặc biệt để nâng cao âm thanh của phong cách âm nhạc hiện đại năng lượng cao trong khi chế độ Speech mới phù hợp với phim, radio và sách nói.

Phong cách, Da Skapely

Hãy chuyển sang giao diện mới để thử một cảm giác mới khác. Giao diện mới sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho bạn, hãy quan sát thật kỹ và tìm cho mình một điều gì đó thật hoàn hảo. Thật kỳ diệu khi có một giao diện tuyệt vời để bạn tận hưởng. Nếu khó quá, hãy chú ý hướng dẫn, họ sẽ chỉ đường cho bạn.

Hướng dẫn cài đặt DFX Audio Enhancer full crack 2022

Bước 1: Tải xuống và cài đặt DFX Audio Enhancer

Đầu tiên, bạn cần tải file cài đặt và file crack tại link sau:

Thẻ giải nén được đính kèm trong tệp tải xuống

Sau khi tải về, sử dụng WinRAR để giải nén nó. Bạn sẽ nhận được hai tệp như hình dưới đây.

Chạy tệp cài đặt. Nhấn Next để tiếp tục.

Nhấp vào Tôi Đồng ý để đồng ý với các điều khoản của nhà xuất bản.

Nhấn Next để tiếp tục.

Lúc này, bạn cần đợi vài phút để phần mềm chạy cài đặt.

Khi hộp thoại hiển thị bên dưới xuất hiện, hãy bỏ dấu kiểm nếu bạn không muốn chia sẻ dữ liệu thống kê khi sử dụng DFX Audio Enhancer. Tiếp theo, nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Tại đây, bạn có thể nhập email của mình hoặc để trống rồi nhấp vào Tiếp theo.

Nhấp vào nút Kết thúc để hoàn tất cài đặt.

Như bạn có thể thấy, phần mềm DFX Audio Enhancer đã được cài đặt đầy đủ. Theo mặc định, người dùng sẽ có thể sử dụng phiên bản miễn phí với các tính năng hạn chế. Để mở khóa các tính năng cao cấp, bạn cần kích hoạt gói Premium. Làm theo hướng dẫn ở bước 2:

Bước 2: Kích hoạt trọn đời DFX Audio Enhancer Premium

Chuyển đến thư mục Crack mà bạn đã tải xuống.

Để crack DFX Audio Enhancer, bạn cần sao chép tệp dfx vào thư mục cài đặt ứng dụng.

Như bạn có thể thấy trong hình dưới đây, theo mặc định, phần mềm sẽ được cài đặt trong một thư mục C: Program Files (x86) DFX dành cho hệ điều hành Windows 64-bit. Nếu nó là 32 bit thì đường dẫn cài đặt là: C: Program Files DFX. Tiếp theo, bạn cần dán tệp dfx và ghi đè lên tệp hiện có theo hướng dẫn như hình dưới đây.

Chọn Thay thế tệp ở đích.

Nhấn Tiếp tục để đồng ý ghi đè.

Lúc này, nếu xuất hiện hộp thoại báo lỗi như hình bên dưới có nghĩa là phần mềm DFX Audio Enhancer đang chạy.

Để đóng phần mềm, nhấp chuột phải vào biểu tượng phần mềm ở cuối thanh tác vụ và chọn Đóng. Bây giờ, quay lại hộp thoại ở trên và nhấp vào nút Thử lại.

Như vậy là đã hoàn thành quá trình cài đặt phần mềm DFX Audio Enhancer. Dưới đây là giao diện phần mềm.

Các từ khóa liên quan

dfx full crack 2019

tải xuống dfx audio Enhanceer full crack 2022

full crack trình nâng cao âm thanh dfx 2018

dfx audio booster 13 full crack

Csss