Download DivX Converter 2.0.1 – Chuyển đổi video sang định dạng tương | Technetvietnam

Ngoài tính năng chuyển đổi định dạng video, DivX Converter còn cung cấp nhiều tính năng khác giúp người dùng chuyển đổi codec âm thanh hoặc video, chuyển đổi tốc độ bit, tốc độ mẫu, v.v. Để khai thác tính năng này, bạn chỉ cần truy cập tab Quyền truy cập bộ lọc âm thanh và bộ lọc video.

Để chuyển đổi định dạng DVD sang DivX, hãy sử dụng ImTOO DVD to DivX Converter với tốc độ chuyển đổi nhanh chóng mà vẫn giữ nguyên chất lượng video gốc, ImTOO DVD to DivX Converter giúp tách video từ DVD một cách nhanh chóng, cho phép chèn phụ đề và đoạn âm thanh vào video.

Không chỉ có vậy, Công cụ chuyển đổi DivX Nó cũng cho phép bạn thêm phụ đề vào video đầu ra và thay đổi hình ảnh nền và phông chữ được sử dụng cho video. Công cụ chuyển đổi DivX hỗ trợ codec video bao gồm DivX 4/5, H.264 và Xvid, các codec âm thanh như MP3, AC3 và ACC.

Nói về chức năng chuyển đổi video thì Ultra Video Converter là phần mềm được đánh giá cao bởi khả năng hỗ trợ nhiều định dạng, đầy đủ các bộ mã hóa và giải mã video, ngoài ra Ultra Video Converter còn giúp chuyển đổi hàng loạt và điều chỉnh chất lượng cho các tập tin đầu ra.

Các tính năng chính của DivX Converter:

– Chuyển đổi định dạng video sang AVI.

– Hỗ trợ codec video DivX 4/5, H.264 và Xvid.

– Hỗ trợ codec âm thanh MP3, AC3 và ACC.

– Thêm phụ đề cho video.

– Nhiều bộ lọc hiệu ứng cho video và âm thanh.

Csss