Download Driver Booster 9 – Phần mềm tự động cập nhật Driver máy tính | Technetvietnam

1. Giới thiệu về Driver Booster:

Lái xe tăng cường được biết đến là phần mềm tự động tải và cập nhật driver cho máy tính, laptop, bao gồm cả phiên bản miễn phí và trả phí. Thay vì phải cập nhật hay tìm và sửa chữa Driver bị hỏng, … một cách thủ công như trước đây, bạn chỉ cần tải Driver Booster về máy và cài đặt, phần mềm sẽ thay bạn làm những việc còn lại. Driver Booster bao gồm phiên bản miễn phí và Driver Booster Pro với nhiều tính năng ưu việt hơn, tùy theo nhu cầu mà bạn tải Driver Booster về máy để sử dụng.

Tải xuống Driver Booster

Tải xuống Driver Booster 2022 – Tìm và cập nhật trình điều khiển máy tính

2. Tính năng nổi bật của Driver Booster

* Giao diện người dùng dễ dàng

Về giao diện người dùng, giao diện Lái xe tăng cường Nó khá đơn giản và dễ sử dụng, bao gồm các tùy chọn Quét, Tăng cường, Công cụ và Trung tâm Hành động dễ truy cập và dễ sử dụng.

* Có sẵn phiên bản miễn phí

Driver Booster bao gồm cả phiên bản miễn phí Driver Booster và trả phí. Chỉ có điều, phiên bản miễn phí sẽ hạn chế một số tính năng và tùy chọn, không hỗ trợ sao lưu ổ đĩa tự động, không tải, cài đặt và cập nhật ổ cứng tự động khi hệ thống không hoạt động.

* Cải tiến trò chơi

Tùy chọn Game Boost được thiết kế để dừng các quá trình và dịch vụ không cần thiết, giải phóng RAM, tăng tốc máy tính của bạn và chơi game mượt mà.

* Tương thích với hầu hết các phiên bản Windows

Lái xe tăng cường tương thích và hoạt động trên hầu hết các phiên bản của Windows, bao gồm Windows Vista, XP, 7, 8, 8.1, 10 và Windows 11.

* Hỗ trợ nhiều ổ đĩa

Phiên bản miễn phí Driver Booster hỗ trợ 3.000.000 trình điều khiển cho thiết bị, phiên bản trả phí hỗ trợ hơn 3.500.000 trình điều khiển, một con số ấn tượng.

* Cập nhật trình điều khiển chỉ với một cú nhấp chuột

Một tính năng tuyệt vời khác của Driver Booster là hỗ trợ thực hiện các chức năng, cập nhật trình điều khiển, … chỉ với một cú click chuột.

* Cập nhật trình điều khiển tự động

Đối với những người không muốn mất thời gian tìm kiếm và sửa chữa các trình điều khiển bị lỗi, … Driver Booster sẽ là một lựa chọn lý tưởng để thực hiện công việc này một cách tự động.

Phần mềm sẽ quét và tự động phát hiện phiên bản ổ đĩa bị hỏng, bị thiếu hoặc đã lỗi thời trên thiết bị.

* Khôi phục lại từ bản sao lưu

Đây là một trong những tính năng quan trọng mà nhiều người lựa chọn Driver Booster. Phần mềm cho phép người dùng tạo điểm khôi phục hoặc sao lưu trình điều khiển thiết bị trước khi cập nhật để trong trường hợp có sự cố, nó có thể được khôi phục về phiên bản trước của ổ đĩa.

3. Tại sao sử dụng Driver Booster?

Driver là một trong những phần mềm thiết yếu, giúp các bộ phận phần cứng của máy tính hoạt động trơn tru hơn. Nếu các trình điều khiển được cập nhật và sửa chữa một cách chính xác và kịp thời, người dùng có thể sử dụng máy tính mà không gặp bất kỳ lỗi hoặc sự cố nào.

Phần mềm cập nhật trình điều khiển tự động Driver Booster được tích hợp hàng loạt tính năng ưu việt, giúp cập nhật và sửa chữa trình điều khiển tự động. Phần mềm cũng hỗ trợ sao lưu ổ đĩa trước khi cập nhật, trong trường hợp gặp sự cố, người dùng có thể khôi phục lại trạng thái trước đó.

4. Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng Driver Booster

* Driver Booster là một ứng dụng miễn phí?

Driver Booster có sẵn trong phiên bản miễn phí và phiên bản Pro. Phiên bản miễn phí chỉ giới hạn ở một số tính năng.

* Driver Booster có phải là virus?

KHÔNG PHẢI. Driver Booster không phải là vi rút và là một ứng dụng hợp pháp. Ngoài việc hỗ trợ tìm kiếm và cài đặt trình điều khiển tự động, phần mềm còn tạo điểm khôi phục hệ thống và sao lưu trình điều khiển thiết bị trước khi cập nhật.

* Phần mềm hỗ trợ cập nhật driver nào hiệu quả nhất?

Driver Booster là một trong những công cụ và phần mềm cập nhật driver tốt nhất cho Windows, với giao diện đơn giản và được tích hợp nhiều tùy chọn hữu ích hiện nay.

* Nền tảng và thiết bị được hỗ trợ

Cập nhật trình điều khiển tự động hoạt động trên các phiên bản Windows 11, 10, 8.1, 8, 7, Vista, XP (32-bit hoặc 64-bit).

* Có hỗ trợ di động không?

KHÔNG PHẢI. Driver Booster không hỗ trợ nền tảng và thiết bị di động Android và iOS.

5. Phần mềm hỗ trợ cập nhật trình điều khiển khác cho Windows

* Trình điều khiển dễ dàng

Với Driver Easy, bạn có thể dễ dàng cập nhật tất cả các phiên bản của trình điều khiển chỉ với một cú nhấp chuột. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ cập nhật driver máy tính còn được tích hợp chức năng tìm kiếm, sao lưu và phục hồi, cho phép người dùng lên lịch quét và đặc biệt là quét ổ đĩa ngay cả khi không có kết nối Internet. .

* Tài năng lái xe

Talent Driver có ưu điểm là giao diện đơn giản và dễ sử dụng, hoạt động trên ổ USB. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ tải đồng thời nhiều driver cho các hệ máy khác nhau, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và tải driver ngoại tuyến.

* Bác sĩ thiết bị

Device Doctor là giải pháp lý tưởng để kiểm soát sức khỏe của máy tính và thiết bị của bạn. Phần mềm quét, phát hiện và cập nhật tất cả các phiên bản của ổ đĩa cũ, cũng như ổ đĩa bị hỏng, bị thiếu, … giúp tăng tốc và tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của máy tính.

Nếu bạn sử dụng Driver Booster thì đừng quên chia sẻ kinh nghiệm của mình cho Taimienphi.vn nhé.

Mẹo Cách cập nhật trình điều khiển với Driver Booster 9

Hướng dẫn cơ bản để sử dụng Driver Booster 9

Bước 1: Tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất Lái xe tăng cường

Sau đó cài đặt để sử dụng phần mềm

Bước 2: Sau khi bạn cài đặt phần mềm, giao diện sẽ hiện ra như sau

người quảng bá trình điều khiển mới

Bước 3: Chạy cập nhật để cập nhật trình điều khiển mới nhất trên thiết bị của bạn với Đang cập nhật

tăng cường ổ tai 2020

Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào Cập nhật ngay, bạn có thể cập nhật trình điều khiển mới nhất cho máy tính của mình và không lo bị lỗi thời hoặc không được sử dụng khi bạn không thể cài đặt phần mềm hoặc sử dụng máy tính chậm.

Csss