Download Driver Booster – Hỗ trợ cập nhật Driver thiếu cho PC

Driver Booster full crack là phần mềm cập nhật driver tự động được nhiều người lựa chọn sử dụng. Phần mềm phù hợp với hầu hết trên các hệ điều hành Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista và XP. Đây là phần mềm hữu ích cho người dùng trong việc cập nhật và thay thế các driver lỗi thời.

Tìm hiểu về Driver Booster crack

Driver Booster crack là phần mềm cập nhật driver tự động mạnh mẽ tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau.

Driver Booster giúp cập nhật các driver lỗi thời

Đây là phần mềm giúp tự động kiểm tra các bản driver tải xuống, tự động reboot và shutdown, kiểm tra WHQL và sao lưu các bản cập nhật. Driver Booster full crack có điểm hạn chế là chưa hỗ trợ phiên bản cho MacOS, Linux, iOS và Android.

Phần mềm mang lại quy trình làm việc mượt, phát hiện kịp thời các driver bị lỗi thời hoặc hỏng để cập nhật phiên bản mới nhất. Ứng dụng cung cấp môi trường cải thiện hiệu suất hệ thống hay các tính năng hiệu quả hơn.

Xem thêm: Game naruto shippuden ultimate ninja storm 4 download pc

Phần mềm tự động kiểm tra các bản driver tải xuống

Tải driver booster full crack 2021

Dưới đây là link tải driver booster full crack 2021.

Link download iObit Driver Booster LINK 1 | LINK 2

Một số tính năng nổi bật của Driver Booster 6.2 full crack

Driver Booster 6.2 là phần mềm có nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ cho người dùng trong quá trình sử dụng. Dưới đây là một số tính năng nổi bật mà bạn có thể tham khảo:

Dễ dàng khắc phục sự cố Windows

Driver Booster cung cấp công cụ hữu ích giúp khắc phục các sự cố Windows hiệu quả. Phần mềm giúp khắc phục một số sự cố do lỗi cập nhật trình điều khiển hay sự cố không có âm thanh và lỗi mạng.

Hỗ trợ cập nhật trình điều khiển ngoại tuyến

Driver Booster tích hợp thêm công cụ mới cập nhật trình điều khiển ngoại tuyến để giải quyết các vấn đề khi không có mạng internet. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp giải pháp giúp người dùng có thể tải trước trình điều khiển.

Phần mềm cập nhật trình điều khiển ngoại tuyến

Tìm kiếm, tải xuống trình điều khiển 

Dựa trên cơ sở dữ liệu driver trong hệ thống đám mây của nhà phát triển, phần mềm có thể tự động truy xuất tệp cài đặt driver đã cập nhật. Sau download tệp, chọn mục lỗi thời và nhấp vào cập nhật, phần mềm sẽ cập nhật các trình điều khiển đã chọn.

Hỗ trợ cập nhật trình điều khiển nhanh

Thông qua ứng dụng này có thể phát hiện và cập nhật các trình điều khiển lỗi thời nhanh chóng, hiệu quả. Thêm vào đó, tốc độ quét rất nhanh chóng giúp người dùng tiết kiệm khá nhiều thời gian.

Ngoài các tính năng trên, Driver Booster full crack còn hỗ trợ bạn xóa các file dư sau khi phần mềm được gỡ, hiển thị thông tin CPU Z, GPU Z.

Phần mềm hỗ trợ cập nhật trình điều khiển nhanh

Tạo điểm khôi phục hệ thống 

Phần mềm tích hợp tính năng tạo điểm khôi phục hệ thống giúp máy tính ổn định hơn. Điều này giúp khắc phục và sửa mọi sự cố PC khi người dùng cài đặt sai và tự động tạo cập nhật mới.

Cải tiến và cập nhật phần mềm 

Driver Booster kể từ khi phát triển năm 2013 đã luôn luôn cải tiến và cập nhật phiên bản mới tiên tiến hơn. Những phiên bản mới hỗ trợ và tối ưu hóa nhiều tính năng hơn, đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Có thể bạn chưa biết: máy eniac và những thông tin quan trọng khác.

Phát hiện những trình điều khiển lỗi thời 

Phần mềm Driver Booster full crack sẽ tự động quét driver máy tính lỗi thời khi khởi động. Bạn có thể tùy chỉnh và lên lịch quét hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng cho máy tính.

Ngoài ra tốc độ quét của trình cập nhật đã cải thiện nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn cũng có thể kích hoạt cập nhật tự động để các driver cập nhật mới nhất theo thời gian thực.

Phần mềm tự động quét driver máy tính lỗi thời

Đánh giá phần mềm Driver Booster 2 full crack

Phần mềm Driver Booster 2 được người dùng đánh giá cao về các tính năng nổi bật. Dưới đây là một số đánh giá khách quan nhất về phần mềm hữu ích này.

Trung tâm cứu hộ cung cấp bản sao lưu

Trung tâm cứu hộ giúp mang đến những bản sao lưu các trình điều khiển giúp dễ dàng khôi phục khi mất đi. Ngoài ra phần khôi phục hệ thống sẽ giúp dữ liệu  máy tính khôi phục khi gặp bất kỳ sự cố nào.

Trình điều khiển thăm dò hiệu quả

Khi sử dụng phần mềm Driver Booster full crack thì các lỗi BSOD hay phần cứng bị gạch khi tải xuống gây bất tiện không xảy ra. Do đó bạn không phải tải xuống các trình điều khiển thủ công mà được thực hiện tự động.

Phần mềm có nhiều ưu điểm vượt trội

Hiệu suất rất tuyệt vời

Driver Booster được người dùng đánh giá cao về hiệu suất sử dụng. Mọi thao tác hay vấn đề với việc tải xuống được thực hiện rất nhanh chóng và không mất quá nhiều thời gian. Khả năng quét, cập nhật với tốc độ nhanh chóng vượt trội và không gặp bất cứ rắc rối gì.

Hệ thống được tối ưu hoàn hảo

Driver Booster full crack có cấu hình tăng cường và tối ưu hệ thống mạnh mẽ hơn. Thông qua đó các tệp rác, dấu vết riêng tư sẽ được dọn sạch sẽ và giúp cải thiện tốc độ Internet.

Phần mềm giúp tối ưu hoàn thiện hệ thống

Tăng cường game Boost

Game Boost khá cần thiết để thêm RAM cho một tác vụ bất kì. Đây là một tính năng nổi bật của phần mềm này nhằm tăng tốc cho các dịch vụ chạy trong nền. Người dùng sẽ không gặp nhiều rắc rối khi thưởng thức những trò chơi bởi những ứng dụng phiền hà. Những điểm nổi bật trên là lợi thế mà phần mềm Driver Booster sở hữu và được người dùng đánh giá cao.

Xem thêm vieo:

Trên đây là những thông tin cơ bản về tính năng nổi bật của phần mềm Driver Booster full crack mà Technetvietnam chia sẻ đến bạn đọc. Ứng dụng giúp hỗ trợ phát hiện và cập nhật những phiên bản driver lỗi thời. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức hữu ích hơn khi sử dụng phần mềm.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss