Download Driver Talent 8.0.8.22 – Tải, cập nhật và sửa chữa driver -t | Technetvietnam


Driver Talent là một công cụ hoàn hảo giúp người dùng Windows tải, cập nhật và sửa chữa driver nhanh nhất có thể, đặc biệt, Driver Talent còn tương thích với hầu hết mọi phiên bản hệ điều hành cho phép bất kỳ người dùng nào cũng có thể cập nhật driver lên phiên bản cao nhất một cách dễ dàng. .

Driver Talent với tên gọi cũ là DriveTheLife, là một trong những phần mềm cập nhật driver cung cấp hầu hết các giải pháp liên quan đến driver như tìm sự cố trên ổ đĩa, cập nhật driver lên phiên bản mới nhất. , tải xuống trình điều khiển, sao lưu và lưu ổ đĩa, khôi phục ổ đĩa, xóa trình điều khiển, v.v.

Phần mềm Driver Talent hỗ trợ các hệ điều hành từ Windows Server đến Windows 10 và nhiều ngôn ngữ thông dụng hiện nay.

tải xuống tài năng trình điều khiển

Bạn thắc mắc sau khi cài đặt Windows, bạn không có Internet và không có trình điều khiển. Driver Talent Download (phiên bản Netword Card) sẽ giúp bạn cài đặt nhanh chóng các trình điều khiển mạng phù hợp nhất từ ​​dữ liệu ổ đĩa mạng tích hợp sẵn, để bạn có thể cài đặt trình điều khiển mới nhanh chóng mà không cần phải kết nối Internet.

Các tính năng chính của Driver Talent

1. Quét và tìm tất cả các ổ đĩa cũ, bị mất hoặc bị hỏng trên máy tính của bạn

tải xuống tài năng trình điều khiển

Chỉ với một vài thao tác, Driver Talent có thể giúp bạn nhanh chóng quét và tìm thấy tất cả các ổ đĩa trên máy tính của bạn hiện đang không hoạt động, vì vậy bạn có thể quyết định sửa chữa các ổ đĩa đó một cách nhanh chóng. thông minh bằng cách khởi động lại, sao lưu hoặc cài đặt lại ổ đĩa. Đây là một tính năng khá hữu ích và tiết kiệm được nhiều thời gian của người dùng.

2. Tải xuống, cài đặt và cập nhật trình điều khiển trên máy tính của bạn

Driver Talent hỗ trợ người dùng nhiều tác vụ từ quét và tìm kiếm đến tải, cài đặt và cập nhật trình điều khiển phù hợp nhất cho phần cứng máy tính hoặc tất cả các thiết bị kết nối ngoại vi khác.

tải xuống tài năng trình điều khiển

Tất cả các ổ đĩa được tìm kiếm và tải xuống đều được đảm bảo tương thích với tất cả phần cứng và thiết bị ngoại vi. Đặc biệt, bạn có thể tải, cài đặt và cập nhật trình điều khiển một cách dễ dàng nhanh chóng và bảo mật.

3. Các công cụ quản lý ổ đĩa máy tính hiệu quả

Không chỉ có các chức năng tải xuống, cài đặt và cập nhật, Driver Talent còn là một công cụ quản lý trình điều khiển hiệu quả bao gồm nhiều tác vụ như sao lưu, khôi phục, xóa, cài đặt lại và nhiều thao tác khác trên ổ đĩa.

– Ổ đĩa sao lưu: Tìm trình điều khiển cần được sao lưu và sao lưu chúng nhanh chóng trong một khoảng thời gian rất ngắn. Tất cả các tệp sao lưu được tự động lưu trên máy tính của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng khôi phục các ổ đĩa bị mất hoặc bị xóa và nhiều vấn đề khác liên quan đến trình điều khiển.

tải xuống tài năng trình điều khiển

– Phục hồi trình điều khiển: Bạn có thể tìm và khôi phục các trình điều khiển bị hỏng hoặc bị mất ngay lập tức nhờ cơ chế sao lưu trình điều khiển hiệu quả. Nhờ nó, bạn có thể giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến trình điều khiển mà không cần kết nối Internet.

tải xuống tài năng trình điều khiển

– Gỡ cài đặt trình điều khiển: Công cụ này còn có chức năng giúp người dùng gỡ cài đặt trình điều khiển, từ đó gỡ bỏ các ổ đĩa không cần thiết và chiếm bộ nhớ để cài đặt các trình điều khiển phiên bản mới hơn.

tải xuống tài năng trình điều khiển

– Hỗ trợ tải trước trình điều khiển: Đây là một tính năng tương đối mới cho phép tải trước một số bộ trình điều khiển. Bạn có thể tải xuống và lưu nó trên máy tính của mình trước khi cài đặt và sử dụng trình điều khiển sau đó. Hoặc bạn cũng có thể chuyển hoặc khôi phục ổ đĩa trên một máy tính khác ngay cả khi không có kết nối Internet.

tải xuống tài năng trình điều khiển

4. Tương thích với hầu hết các máy tính và thiết bị Windows

Driver Talent có thể tương thích với máy tính Windows và thiết bị chạy phiên bản Windows Server trở lên. Phần mềm hiện có hơn 500 nghìn gói cài đặt driver, hỗ trợ khoảng 1000 loại thiết bị phần cứng bao gồm bo mạch chủ, card âm thanh, card màn hình, card mạng, USB WLAN, … đến từ nhiều thương hiệu.

Ngoài ra, Driver Talent còn hỗ trợ tương thích gần như 100% các dòng máy chạy hệ điều hành từ Windows Server trở lên.

5. Trải nghiệm cảm giác chơi game tuyệt vời nhất

Talent Driver giống như một công cụ hỗ trợ và nâng cao trải nghiệm chơi game cho người dùng. Phần mềm sẽ giúp bảo trì và cập nhật các trình điều khiển máy tính bao gồm trình điều khiển đồ họa lên phiên bản mới nhất, đồng thời sửa một số lỗi và đảm bảo hiệu suất phần cứng tối đa, cải thiện trải nghiệm khi chơi game.

tải xuống tài năng trình điều khiển

Phần mềm hiện có hai phiên bản Driver Talent Free và Pro, trên phiên bản Pro người dùng sẽ được tận hưởng tất cả các tính năng chính của phần mềm mà không giới hạn số lượng.

Driver Talent giúp người dùng tìm chính xác trình điều khiển máy tính họ cần. Hơn hết, Driver Talent rất an toàn nhờ hỗ trợ tìm driver từ nhà sản xuất và Microsoft, tất cả các link tải đều không chứa quảng cáo, virus, pop-up khó chịu.

Khi sử dụng Driver Talent, người dùng có thể khắc phục mọi sự cố liên quan đến driver trên máy tính, tốc độ xử lý lỗi phát sinh nhanh gấp 10 lần bình thường. Nếu bạn có một chiếc máy với ổ đĩa ổn định, bạn sẽ có được trải nghiệm chơi game hoặc thiết kế tốt nhất. Talent Driver rất dễ sử dụng với giao diện đơn giản nhưng tinh tế.

Tóm tắt các tính năng chính của Driver Talent

– Quét và tìm tất cả các ổ đĩa cũ, bị mất hoặc bị hỏng trên máy tính của bạn

– Tải xuống, cài đặt và cập nhật trình điều khiển trên máy tính của bạn

– Quản lý ổ đĩa máy tính hiệu quả

– Trải nghiệm cảm giác game tuyệt vời nhất

– Tương thích với hầu hết các máy tính và thiết bị Windows

– Hỗ trợ tải trước và lưu driver cho máy tính, tải và chuyển driver cho các dòng PC khác.

Csss