Download DriverEasy 2022 – Tải, cài đặt, cập nhật driver cho máy tính, | Technetvietnam

1. DriverEasy – Tự động cập nhật trình điều khiển cho máy tính của bạn

Lái xe dễ dàng Phần mềm cập nhật trình điều khiển tích hợp một cơ sở dữ liệu lớn về ổ đĩa máy tính để đảm bảo hệ thống của bạn được cập nhật liên tục các trình điều khiển mới nhất để hoạt động với hiệu suất cao nhất. Tính năng nổi bật nhất của DriverEasy là gỡ cài đặt, tối ưu hóa trình điều khiển và cài đặt ổ đĩa thông minh tự động, sao lưu và khôi phục trình điều khiển chỉ với vài thao tác đơn giản.

tải xuống ổ đĩa dễ dàng

Tải xuống Diver Easy – Tìm và tải xuống trình điều khiển cho máy tính của bạn

Có thể thấy rằng: hiện nay có rất nhiều phần mềm tìm Driver, chương trình hỗ trợ tải Driver và cài đặt tự động Driver cho máy tính, mỗi phần mềm đều có những ưu nhược điểm riêng. DriverEasy cũng là một trong những phần mềm như vậy, với tốc độ tìm kiếm và cập nhật driver cho máy tính của người dùng, phần mềm tự cập nhật driver dễ dàng luôn cố thủ vững chắc trong lòng người dùng.

Đặc biệt hơn, drivereasy là công cụ hoàn hảo giúp người dùng tìm và định vị driver trên máy tính của mình. Tích hợp với hơn 1.000.000 ổ đĩa của tất cả các loại thiết bị phần cứng, vì vậy chương trình sẽ tự động tải xuống các ổ đĩa bị thiếu mà không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính.

Tải xuống DriverEasy là điều bắt buộc đối với bất kỳ máy tính chạy hệ điều hành nào nhờ khả năng cập nhật trình điều khiển lên phiên bản mới nhất để giữ cho hệ thống hoạt động trong điều kiện tốt nhất có thể, DriverEasy cung cấp cơ sở dữ liệu phong phú về trình điều khiển, từ các trang web phổ biến nhất. nhà xuất bản, được tải xuống và cài đặt tự động cho máy tính. Ngoài ra, DriverEasy cũng tạo bản sao lưu cho các ổ đĩa được khôi phục khi cần thiết.

Tải xuống DriverEasy

Trọng tải Diver Easy – Phần mềm cập nhật trình điều khiển cho PC

Driver Easy hỗ trợ tìm kiếm và cập nhật Driver còn thiếu và mới cho máy tính của bạn

Tải xuống Trình điều khiển Dễ dàng định vị và xác định Trình điều khiển bị thiếu trên máy tính của người dùng. Điểm mạnh của chương trình là tích hợp hơn 1.000.000 ổ đĩa thuộc mọi loại thiết bị phần cứng, sẽ giúp người dùng tìm ổ đĩa bị thiếu một cách hiệu quả nhất.

Phần mềm trình điều khiển đơn giản tìm kiếm trình điều khiển tự động và Hỗ trợ cập nhật Driver còn thiếu cho máy tính người dùng. Cài đặt Driver sau khi cài đặt hệ điều hành luôn là một vấn đề khó chịu đối với người dùng. Với sự ra đời của DriverEasy, máy tính của bạn sẽ được trang bị những trình điều khiển hoàn chỉnh nhất với kết nối internet ổn định.

Bạn cũng có thể tải DriverEasy để cập nhật phiên bản Driver mới có tên HDTV USB v.3.2 build 04 02.zip thường xuyên. Với DriverEasy, bạn có thể đảm bảo ổ USB HDTV của mình luôn có chức năng cập nhật tốt nhất.

Tính năng cập nhật mới của DriverEasy 5.6.15 build 34863:

– Thiết kế lại quy trình cập nhật trình điều khiển trên phiên bản miễn phí
– Đã thêm bản dịch tiếng Đan Mạch và tiếng Đức trong Khôi phục hệ thống

Driver Easy cho phép bạn gỡ bỏ các chương trình cũ

Khi bạn muốn thay thế một chương trình đồ họa hoặc ứng dụng khác mà không biết rằng Windows vẫn giữ ổ đĩa trong đó, điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính cũng như làm giảm tốc độ truy cập Web của bạn. Ngoài ra, việc tải xuống trình điều khiển đơn giản cho phép bạn gỡ cài đặt trình điều khiển, giảm dung lượng hệ thống máy tính.

Driver Easy hỗ trợ nhiều hệ điều hành

Easy Driver Download hỗ trợ nhiều máy tính khác nhau, các hệ điều hành khác nhau dò tìm trình điều khiển, chương trình sẽ tìm ra những trình điều khiển phù hợp và tương thích nhất với hệ thống của bạn và cho người dùng tùy chọn tải về và cài đặt chúng.

2. Các tính năng chính của Driver Easy:

– Phương pháp quét Driver nâng cao.
– Tăng tốc độ quét.
– Sửa một số lỗi khi quét Ổ đĩa trong thiết bị ảo.
– Tìm kiếm và xác định vị trí trình điều khiển bị mất tích.
– Tải xuống trình điều khiển để sử dụng trên máy tính.
– Hỗ trợ hơn 1.000.000 Trình điều khiển trong kho lưu trữ.
– Sao lưu và khôi phục ổ đĩa.
– Tùy chọn gỡ cài đặt trình điều khiển.
– Tự động cài đặt phiên bản Driver mới nhất cho chương trình.
– Nâng cao hiệu suất làm việc của hệ thống máy tính.
– Kiểm tra kết quả tìm được cũng như dung lượng của từng tập tin Driver.
– Cho phép xem thông tin hệ thống máy tính, hệ điều hành, bộ nhớ RAM …
– Xem dữ liệu về phần cứng: card màn hình, màn hình máy tính, card mạng, card âm thanh …
– Ngôn ngữ giao diện tùy chọn.
– Cấu hình cài đặt proxy.
– Cập nhật phiên bản mới tự động.

MẹoDễ dàng tìm và tải xuống trình điều khiển cho máy tính của bạn.

3. Các bước sử dụng Easy Driver

Cũng giống như Driver Booster, tất cả những gì người dùng phải làm với Driver easy là khởi chạy chương trình, quét tất cả các thư mục trên ổ đĩa máy tính, Driver Easy Full sẽ bắt đầu tìm kiếm từ vị trí chứa Driver bị thiếu, (chẳng hạn như bàn phím, chuột, các tập tin âm thanh. , video, trò chơi, khi video …). Người dùng có thể xem tổng số trình điều khiển cũ, trình điều khiển bị mất, thiết bị quét và thời gian quét.

Bước 1: nhấp chuột Đang quét để tiện ích bắt đầu tìm kiếm. Ngoài phím trực tiếp này, bạn có thể nhấp vào công cụ Hồi tưởng có sẵn trên thanh công cụ.

Tải xuống DriverEasy

tải xuống dễ dàng

Việc tìm kiếm có thể mất vài phút, tùy thuộc vào lượng phần mềm được cài đặt và cấu hình của máy tính bạn đang sử dụng.

Lái xe dễ dàng

Bước 2: Sau khi tìm kiếm xong, phần mềm sẽ hiển thị trên màn hình các thông số sau:

Trình điều khiển lỗi thời: Số lượng trình điều khiển lỗi thời hoặc lỗi thời.
Người lái xe bị mất tích: Số trình điều khiển còn thiếu.
Thiết bị được quét: Số lượng thiết bị và phần mềm đã quét.
Thời gian quét: Thời gian quét

nhấp chuột Nhận tài xế nếu bạn muốn tải xuống Trình điều khiển đã được DriverEasy tìm thấy.

Tải xuống trình điều khiển dễ dàng

Bước 3: Bạn có thể tải xuống một hoặc một số hoặc tất cả các trình điều khiển mà tiện ích này đã tìm thấy vào máy tính của bạn. Tiện ích sẽ tự động cài đặt các trình điều khiển này để sử dụng tốt nhất trên máy tính.

lái xe dễ dàng

MẹoỔ đĩa sao lưu với Trình điều khiển dễ sử dụng khi cài đặt lại Windows

Bước 1: Bạn mở DriverEasy

Trên thanh công cụ DriverEasy, bấm Công cụ —> Sao lưu trình điều khiển.

Trạng thái sao lưu trình điều khiển DriverEasy

Bước 2: Một cửa sổ xuất hiện với danh sách các trình điều khiển được cài đặt trên máy tính.

Nhấp để chọn tất cả các mục Trình điều khiển đã cài đặt và bỏ qua phần đó Trình điều khiển hệ thống.

Cũng trong cửa sổ này, tiện ích cung cấp một thư mục chứa bản sao lưu của Drive hoặc bạn có thể thay thế nó bằng thư mục hiện có của mình bằng cách chọn thủy thủ.

Có 2 loại định dạng sao lưu cho bạn lựa chọn: (tại đây, wāenphi.vn chọn loại thư mục).

thư mục: Tạo thư mục Sao lưu

Tệp ZIP: Sao lưu ở định dạng tệp ZIP

Thiết lập xong, bấm vào Bắt đầu sao lưu.

Trình điều khiển dễ dàng

Bước 3: Sẽ mất một khoảng thời gian, tùy thuộc vào cấu hình máy tính và số lượng ổ đĩa trên máy tính.

nhấp chuột Mở thư mục sao lưu để sau khi quá trình Backup kết thúc, tiện ích sẽ tự động mở thư mục chứa Driver backup.

Lái xe dễ dàng

Các bản sao lưu thư mục được hiển thị đầy đủ trong các thư mục

Trình điều khiển dễ dàng 2019

4. So sánh Driver Easy với một số phần mềm cài đặt driver khác

Hơn nữa, hiện nay Driver Booster đã chính thức được nâng cấp lên phiên bản Driver Booster 3. Vì vậy, ngoài việc tải driver dễ dàng, bạn có thêm một lựa chọn mới là Driver Booster 3 để tải và cài đặt driver cho máy tính của mình.

Cũng được người dùng ưa chuộng như DriverEasy, 3DP Chip cũng chứng tỏ mình là một trong những ứng dụng hỗ trợ tốt nhất trong việc tìm kiếm và cài đặt driver còn thiếu cho máy tính của bạn. Khác với các ổ đĩa đơn giản, 3DP Chip là phần mềm miễn phí nhưng có tốc độ tải và cài đặt trình điều khiển khá tốt.

Ví dụ, bạn bị lạc Driver Canon 2900 hoặc driver phiên bản Canon 2900 đã quá cũ, bạn vui lòng sử dụng ổ đĩa đơn giản để cập nhật mới.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ASIX AX88772 USB2.0 to Fast Ethernet Adapter cung cấp các gói trình điều khiển cần thiết cho hệ thống để bạn sử dụng, đặc biệt ASIX AX88772 USB2.0 to Fast Ethernet Adapter liên tục bổ sung hàng trăm ổ đĩa. kiểm soát mỗi ngày.

Ví dụ bạn bị mất Driver Canon 2900 hoặc phiên bản Driver Canon 2900 quá cũ, hãy sử dụng driver đơn giản để cập nhật driver mới.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ASIX AX88772 USB2.0 to Fast Ethernet Adapter cung cấp các gói trình điều khiển cần thiết cho hệ thống để bạn sử dụng, đặc biệt ASIX AX88772 USB2.0 to Fast Ethernet Adapter liên tục bổ sung hàng trăm ổ đĩa. kiểm soát mỗi ngày.

Khác với các trình điều khiển đơn giản, DriverPack Solution có dung lượng rất lớn, nhưng chính vì đặc điểm này nên số lượng trình điều khiển thiết bị khác nhau được DriverPack Solution tích hợp sẵn, người dùng chỉ cần tải về và cài đặt sau đó chạy Chương trình, trình điều khiển máy tính sẽ tự động được cài đặt trên máy tính của bạn nhanh nhất.

Ngoài ra còn rất nhiều phần mềm hỗ trợ tải và cài đặt driver tự động khác ngoài cách tải driver đơn giản như Driver Booster, DriverMax, xét về tốc độ thì có lẽ DriverMax vượt trội hơn hẳn.

Csss