Download Duplicate Cleaner – Tìm kiếm và xóa file trùng lặp -taimienph | Technetvietnam


Duplicate Cleaner là một chương trình rất nhỏ gọn được thiết kế để giúp người dùng dọn dẹp các tập tin trùng lặp trong máy tính do việc sao chép hoặc nhận tập tin thường xuyên.

Duplicate Cleaner cung cấp cho người dùng thuật toán MD5 Hash cho phép quét nhanh và so sánh các bản sao chính xác hoạt động để loại bỏ các tập tin trùng lặp. Với tính năng này, bạn sẽ biết thông tin chi tiết về các tập tin trùng lặp trong ổ cứng và cân nhắc loại bỏ chúng nếu cần thiết.


tải xuống Duplicate Cleaner

Tải xuống Duplicate Cleaner – Phần mềm Xóa các tệp trùng lặp trong máy tính của bạn

Tính năng cập nhật mới của Duplicate Cleaner 3.2.5:

– Tăng tốc độ xóa các tập tin trùng lặp trong máy tính

Phần mềm Duplicate Cleaner còn hỗ trợ người dùng nhận diện các file nhạc trùng lặp bao gồm MP3, iTunes M4A để thực hiện dọn dẹp, dọn dẹp ổ cứng. Tính năng mạnh mẽ này sẽ giúp người dùng quản lý thư viện nhạc của mình dễ dàng hơn khi không còn những bài hát trùng lặp xuất hiện trong danh sách.

Ngoài ra, phải kể đến ưu điểm của Duplicate Cleaner đó là khả năng quét và dọn dẹp các tập tin trùng lặp với tốc độ cao mà vẫn đảm bảo quét sâu và toàn diện tất cả các thư mục trên đĩa cứng. Do đó, người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào kết quả của chương trình sau khi thực hiện dọn dẹp ổ cứng máy tính của mình.

Phần mềm Duplicate Cleaner chỉ hỗ trợ hoạt động trên hệ điều hành Windows XP, Vista và Windows 7 nên bạn cần đảm bảo yêu cầu này trước khi cài đặt và sử dụng chương trình.

Nhắc đến phần mềm xóa các tập tin trùng lặp, người ta thường nhớ ngay đến CloneSpy. Phần mềm CloneSpy có khả năng phát hiện và loại bỏ các tập tin trùng lặp nhanh chóng để sử dụng bộ nhớ, tránh việc lưu trữ các tập tin thừa, không cần thiết.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Trình thám tử tệp trùng lặp để tìm và xóa các tệp trùng lặp, giải phóng bộ nhớ máy tính. Thám tử tệp trùng lặp Cho phép người dùng nhập tên thư mục để tìm kiếm cùng một tệp. Với tính năng nhập tên này, người dùng sẽ tiết kiệm thời gian vì bạn không phải vào trực tiếp từng thư mục.

Các tính năng chính của Duplicate Cleaner:

– Hỗ trợ thuật toán MD5 Hash để quét và so sánh bản sao nhanh chóng và chính xác.
– Cho phép quét và dọn dẹp các file nhạc MP3, iTunes M4A trùng lặp.
– Tốc độ quét và làm sạch nhanh chóng.
– Quét nội bộ an toàn và tất cả các thư mục trong ổ cứng.
– Các tệp trùng lặp đã xóa được chuyển vào thùng rác.

Csss