Download phần mềm EagleGet tăng tốc độ tải file trên máy tính

EagleGet là một trong những công cụ download tốc độ cao, hỗ trợ tải về nhiều định dạng dữ liệu. Thông qua đó giúp người dùng tối ưu hóa việc sử dụng băng thông mạng. Phần mềm này có thể tích hợp vào trình duyệt Chrome, IE và Firefox. Không những thế ứng dụng còn có thể tự động phát hiện nội dung truyền thông trên bất kỳ trang web nào.

EagleGet là gì?

EagleGet là công cụ hỗ trợ người dùng download dưới dạng cài đặt trên PC. Ứng dụng EagleGet cho phép bạn tăng tốc việc download file từ nhiều nguồn khác nhau trên Internet. Ngoài ra bạn có thể làm việc với các giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS, RTSP tùy ý.

Phần mềm hỗ trợ download nhiều định dạng văn bản

Phần mềm EagleGet có ưu điểm là hỗ trợ bạn download nhiều định dạng video, âm thanh, văn bản khác nhau. Bên cạnh đó là việc không giới hạn số lượng task mang đến sự trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Ứng dụng sử dụng công nghệ tải đa luồng nhằm chia tập tin thành nhiều phần khác nhau giúp quá trình tải nhanh chóng hơn mà không ảnh hưởng đến nội dung tập tin.

Cách dùng phần mềm EagleGet khá đơn giản bởi giao diện rất trực quan, dễ dàng thao tác. Phần mềm EagleGet tối ưu hóa việc tải hàng loạt, cải thiện tiện ích mở rộng, tối ưu truyền tải dữ liệu. EagleGet cho phép nhúng video YouTube và Facebook, hẹn giờ tải file vô cùng hữu ích.

EagleGet hỗ trợ người dùng tải các video tốc độ cao

Ngoài ra khi sử dụng EagleGet, người dùng dễ dàng tải các video và dữ liệu từ nhiều trang web trực tuyến về nhanh chóng. Với công cụ đa luồng giúp bạn có thể tải được những tập tin chất lượng cao về sử dụng.

Tìm hiểu thêm genymotion for mac và tải ngay về sử dụng nào.

Tính năng nổi bật của ứng dụng EagleGet Extension Free Download

Phần mềm EagleGet được đông đảo người dùng lựa chọn tải về máy tính để sử dụng. Một số tính năng nổi bật của ứng dụng này được người dùng đánh giá cao như sau:

Tăng tốc độ download nhanh chóng

Ứng dụng EagleGet sử dụng công nghệ tải đa luồng giúp tăng tốc độ download nhanh hơn 6 lần bằng cách chia nhỏ file thành nhiều phần.

Phần mềm download Eagleget hỗ trợ nhiều trình duyệt web phổ biến

Phần mềm này hỗ trợ nhiều loại trình duyệt web phổ biến như Chrome, Firefox, Opera, IE. Bạn có thể tận hưởng tốc độ download nhanh chóng cho dù bạn đang sử dụng trình duyệt nào.

Hỗ trợ nhiều trình duyệt web khác nhau

Làm mới URL download hết hạn một cách tự động

EagleGet tự động cập nhật URL download đã hết hạn giúp người dùng tiết kiệm thời gian. Đây là điểm đặc biệt mà chỉ có phần mềm download này sở hữu hiện nay.

Lập lịch và kiểm soát download 

EagleGet mang đến cho người dùng cơ hội toàn quyền kiểm soát download. Cụ thể bạn có thể lập lịch nhiều phiên download, phân loại theo tiêu chí, giới hạn tốc độ, loại bỏ file không cần thiết.

Bật và tắt thông báo rất linh hoạt 

Phần mềm EagleGet cung cấp nhiều phương thức nhận thông báo file download khác nhau. Tính năng Silent Mode giúp người dùng tắt toàn bộ thông báo để tận hưởng ứng dụng hoặc chơi game PC.

Kiểm tra mã độc tự động

EagleGet kiểm tra mã độc tự động nhằm chạy phần mềm diệt virus khi quét file download. Ứng dụng này đảm bảo file tải về sẽ giữ nguyên chất lượng như ban đầu.

Phần mềm hỗ trợ kiểm tra mã độc tự động

Người dùng có thể tùy biến giao diện như ý muốn

EagleGet hỗ trợ người dùng tùy biến giao diện theo như ý muốn. Cụ thể bạn có thể chọn màu và ảnh nền cho giao diện của EagleGet trông trực quan và hấp dẫn hơn.

Bên cạnh đó đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí và không có bất kỳ điều kiện sử dụng nào. Ứng dụng không giới hạn tính năng, không chứa phần mềm gián điệp hay độc hại cho thiết bị.

Ngoài ra phần mềm sở hữu giao diện trực quan và thân thiện với người dùng. Từ đó bạn có thể thêm và quản lý tác vụ download dễ dàng. Bảng điều hướng giúp bạn dễ dàng lọc tập tin cần thiết hay tìm kiếm chức năng từ chuột phải.

Và bạn đã biết cách đổi màu trong photoshop chưa? Hãy xem bài viết cách đổi màu trong photoshop cs6 nhé.

Nhiều tính năng nổi bật mà phần mềm sở hữu

Hướng dẫn download Eagleget full crack

Để có thể sử dụng phần mềm thành thạo, đầu tiên bạn cần biết cách free download eagleget và cài đặt ứng dụng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước cài đặt ứng dụng về máy tính đơn giản và nhanh chóng.

Bước 1: Tiến hành truy cập trang web Eagleget, sau đó nhấn chọn “Download now” để tải về máy.

Link download EagleGet LINK 1

Link free download eagleget 32 bit/64 bit LINK 2

Bước 2: Lựa chọn thư mục để lưu file cài đặt và bấm “ Save”.

Bước 3: Bạn thực hiện nhấn vào file .exe vừa được tải về máy.

Bước 4: Nhấn vào “Custom Install”, sau đó chọn “Browse” để lựa chọn thư mục lưu file. Cuối cùng bạn nhấn chọn “Install” để thực hiện cài đặt.

Bước 5: Tiếp tục bấm chọn “I Agree” và nhấn “Finish” để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm Eagleget.

Quá trình cài đặt phần mềm rất nhanh chóng

Hướng dẫn cách dùng EagleGet download video trên Youtube

Sau khi thực hiện cài đặt ứng dụng thành công, bạn tiến hành các thao tác thực hiện download video theo ý muốn. Các thao tác thực hiện tải video trên Youtube bằng phần mềm EagleGet như sau:

Bước 1: Bấm chọn vào icon hình con đại bàng ở phía dưới khay hệ thống và trình duyệt để kích hoạt phần mềm.

Bước 2: Sau khi mở phần mềm lên, bấm chọn “Media Grabber” để thực hiện tải video.

Bước 3: Sau khi cửa sổ Media Grabber xuất hiện bạn có thể lựa chọn các tính năng như:

  • Paste đường dẫn video YouTube cần download.
  • Nhấn nút Search để phần mềm nhận dạng chính xác video cần tải về.
  • Lựa chọn thư mục để lưu trữ file video mà bạn muốn
  • Bấm chọn Download để bắt đầu tải video về máy.

Bước 4: Bạn chỉ cần chờ đợi quá trình tải video hoàn tất.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm rất chi tiết và đơn giản

Hướng dẫn sử dụng eagleget bằng video

Bài viết trên Technetvietnam đã giới thiệu những thông tin cơ bản về cài đặt và sử dụng phần mềm EagleGet. Đây là một trong những ứng dụng có nhiều tính năng nổi bật đem lại nhiều trải nghiệm cho người dùng.

Leave a Reply

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud
Csss