Download EaseUS MobiSaver Free 7.6 build 2021.11.30 | Technetvietnam


EaseUS MobiSaver Free là công cụ được thiết kế để giúp thiết bị iOS khôi phục dữ liệu bị mất hoặc bị xóa khỏi hệ thống, tìm bản sao lưu iTunes hoặc thiết bị iOS cũng như khai thác tất cả các thư mục tập tin tìm kiếm, giải nén các tập tin đã chọn và lưu vào hệ thống máy tính.

EaseUS MobiSaver Free tương thích với nhiều loại thiết bị iOS bao gồm iPhone 5s / 5c / 5 / 4s, iPad Air, iPad mini với màn hình Retina, iPad mini, dòng iPad mới, iPad 2 và iPod Touch 5. Đặc biệt, EaseUS MobiSaver Miễn phí cung cấp hai chế độ Phục hồi tùy chọn bao gồm: chế độ khôi phục từ thiết bị hoặc chế độ khôi phục từ các tệp sao lưu iTunes.

Cùng những tính năng với EaseUS MobiSaver Free, phần mềm iPhone Backup Extractor có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau trong việc khôi phục dữ liệu thiết bị iOS, bạn đọc có thể tải iPhone Backup Extractor để sử dụng cũng như so sánh với các thiết bị khác. các công cụ khôi phục khác và chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất.

easyus mobisaver miễn phí

Trong trường hợp khôi phục dữ liệu từ thiết bị, người dùng cần kết nối thiết bị iOS với máy tính qua cáp USB vì ứng dụng EaseUS MobiSaver Free sẽ quét toàn bộ dữ liệu của thiết bị để phát hiện kịp thời các tập tin đã xóa. gần, hiển thị các tệp được tìm thấy và sắp xếp theo ba thư mục: ảnh và video, danh bạ và SMS, công cụ nhắc nhở và ghi chú.

Đặc biệt, tải EaseUS MobiSaver Free cho phép người dùng duyệt qua các tập tin tìm được để xác định tập tin muốn tìm kiếm, cũng như cung cấp tính năng xem trước giúp người dùng chọn tập tin phù hợp một cách dễ dàng. Đó là, EaseUS MobiSaver Free hỗ trợ người dùng xem ảnh và video, cũng như kiểm tra danh sách liên lạc, lịch sử cuộc gọi và ghi chú, dấu trang và lịch trình. Để khôi phục tập tin này, người dùng chỉ cần chọn tập tin và chọn một thư mục để lưu trên ổ đĩa.

Ngoài EaseUS MobiSaver Free, iPhone Data Recovery cũng là một lựa chọn hấp dẫn của nhiều người dùng, phần mềm iPhone Data Recovery được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, giúp người dùng lựa chọn các tập tin mong muốn một cách nhanh chóng. khôi phục từ các thư mục khác nhau cũng như chọn xem dữ liệu đã xóa nhanh chóng, khôi phục ảnh, video, tin nhắn, ghi chú, dấu trang Safari và nhật ký lịch sử cuộc gọi.

Các tính năng chính của EaseUS MobiSaver Free:

– Khôi phục dữ liệu trên thiết bị iOS.

– Giải nén các tập tin tùy chọn.

– Sắp xếp các tập tin truy xuất theo thư mục.

– Duyệt và xem trước các tập tin đã phục hồi.

– Xem ảnh, video, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, v.v.

Csss