Download English Study Pro 2012 | Technetvietnam


English study Pro cung cấp cho bạn chương trình học ngoại ngữ qua internet với nhiều bài học khác nhau nhằm rèn luyện cho bạn nhiều kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết. Phần mềm còn được kết hợp với các trò chơi giúp cho việc học tập trở nên thú vị hơn, đồng thời luyện tập với các đề thi để tổng hợp kiến ​​thức.

Giới thiệu English Study Pro

Học tiếng Anh chuyên nghiệp là tiện ích hỗ trợ học tiếng Anh trực tuyến qua internet, chương trình cung cấp nhiều bài học với nội dung phong phú theo nhiều cấp độ khác nhau, người dùng có thể thực hiện tra từ, tra câu, chuyển đoạn. phiên bản từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại một cách dễ dàng và ngắn gọn.

Học tiếng Anh chuyên nghiệp có 4 thành phần chính: Từ điển, Thực hành, Bảng tìm kiếm và Công cụ. Bộ từ vựng Anh – Việt được cải tiến và tăng cường lên đến 300.000 từ kèm theo cách phát âm và hơn 2.000 hình ảnh minh họa với cách tra cứu và trình bày rõ ràng, khoa học; Từ điển Việt-Anh bao gồm 160.000 mục từ tra cứu; Anh-Anh với khoảng 200.000 từ khóa tìm kiếm.

chuyên nghiệp học tiếng anh

English Study Pro cung cấp nhiều bài học tiếng Anh với nhiều chủ đề

English Study Pro thêm phần Ngữ pháp Sơ cấp với các bài học dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh; Mỗi bài học đều có thể nghe từng câu ví dụ của tiếng Anh trong bài, dụng cụ học từ vựng và dụng cụ luyện tập. Đồng thời, nó cũng tích hợp tính điểm để người dùng tự kiểm tra trình độ của mình.

Các bài tập đọc và hỗ trợ viết được biên soạn đầy đủ và chi tiết, tích hợp công cụ kiểm tra lỗi chính tả, cung cấp sách nói để người dùng nghe hoặc đọc bất kỳ cuốn sách nào hoặc bất kỳ câu nào trong sách. Các bài học hội thoại với nhiều chủ đề hội thoại cơ bản, các bài luyện nghe và nhập vai để tham gia trực tiếp vào cuộc hội thoại.

Cách viết thư tiếng Anh với English Study Pro

Nếu bạn muốn viết một bức thư bằng tiếng Anh, bạn có thể sử dụng phần mềm này để hỗ trợ bạn thông qua công cụ tra từ điển, kèm theo hướng dẫn cách viết thư chuẩn, cách viết thư trong tiếng Anh tham khảo với English learning Pro của chúng tôi trong phần thủ thuật.

Các tính năng chính của English Study Pro

– Đào tạo để thực hành các kỹ năng sử dụng tiếng Anh.

English Study Pro mang đến cho người dùng những công cụ để học và thực hành tiếng Anh. Chương trình đào tạo được chia đều cho các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phù hợp cho cả học sinh và giáo viên tiếng Anh. Phần mềm cũng giúp người dùng kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình thông qua các bài kiểm tra tính giờ và điểm số, được lấy từ nhiều nguồn khác nhau hoặc lấy từ trang web của chương trình. Bài thi được chia thành nhiều cấp độ khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng học sinh. Phiên bản mới của ứng dụng còn giúp người dùng ghi nhớ các từ vựng hàng ngày theo nhiều cách khác nhau để ghi nhớ và ghi nhớ với phương pháp rõ ràng.

– Học tiếng Anh qua trò chơi.

English Study Pro cung cấp các trò chơi giúp giải trí và rèn luyện thêm tiếng Anh, đặc biệt là giải ô chữ mang tính trí tuệ cao. Bạn cũng có thể tải xuống các trò chơi cập nhật thông qua Trang web của chương trình.

– Hỗ trợ thiết kế bài thi.

Thư viện bài kiểm tra đa phần phong phú của English Study Pro giúp giáo viên lưu trữ và thiết kế các câu hỏi kiểm tra cho học sinh của mình với nhiều bài tập về các chủ đề từ vựng và ngữ pháp. Bạn cũng có thể in nó trên giấy với một cái nhìn đẹp.

– Cac chưc năng khac.

English Study Pro cũng cung cấp các công cụ duyệt web trực tiếp trong chương trình. Công cụ này rất hữu ích khi duyệt các trang web tiếng Anh và cần tìm từ điển để hiểu. Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp sẵn bảng động từ bất quy tắc, đơn vị đo lường Anh-Mỹ, các nguyên tố hóa học trong tiếng Anh, phiên âm quốc tế, tăng thêm nhiều tiện ích thông qua trang web của mình. .

Phần mềm liên quan

Các bạn có thể tham khảo thêm phần Cải thiện tiếng Anh của mình để bổ sung thêm công cụ học tiếng Anh cho mình, giúp cải thiện khả năng nghe, đọc và từ vựng tiếng Anh, đặc biệt, Cải thiện tiếng Anh của bạn còn tích hợp tiện ích kiểm tra. và việc sửa lỗi câu, sửa lỗi chính tả tương đối dễ dàng.

Csss