Download Epic Games Launcher 10.3.1 | Technetvietnam


Epic Games Launcher là phần mềm được phát triển bởi Epic Games với phiên bản phát hành nổi tiếng nhất 1.1.24.0, cung cấp các tệp thực thi và tệp .dll giúp người dùng khởi chạy các ứng dụng trò chơi Epic. . Gói cài đặt Epic Games Launcher bao gồm khoảng 111 tệp cài đặt và thường có kích thước khoảng 796,06 KB (815,166 byte). Nhiệm vụ chính của Epic Games Launcher là cài đặt, duy trì, cập nhật và xóa các chương trình của Epic Games.

Epic Games Launcher cho phép người dùng thêm và thiết lập các chương trình để chạy và thực hiện các tác vụ bảo trì máy tính tự động vào Windows Task Scheduler, để khởi chạy Epic Games Launcher theo khung thời gian được xác định trước. Lịch trình nhiệm vụ sẽ thay đổi tùy theo phiên bản Epic Games Launcher.

Trình khởi chạy trò chơi sử thi

Tải xuống Epic Games Launcher – Phần mềm hỗ trợ khởi chạy game Epic

Hơn nữa, Epic Games Launcher hiện có khoảng 48% người dùng đến từ Mỹ và cũng được đón nhận và đánh giá cao ở Anh và Pháp. Phần mềm hiện chỉ hỗ trợ tiếng Anh và tương thích với các phiên bản hệ điều hành Windows 7/8 / 8.1 / Vista / 10.

Đánh giá trình khởi chạy Epic Games so với Garena và Garena Auto

Một trong những chương trình hỗ trợ chơi game online tốt nhất có thể kể đến Garena với hệ thống giao diện hoàn toàn mới tích hợp voice chat cho người chơi miễn phí chat audio, hơn nữa Garena hoàn toàn tương thích. như Garena + nên mọi thông tin người chơi sẽ được đồng bộ đầy đủ để mọi người yên tâm sử dụng.

Hay Auto Garena cũng là một trong những công cụ hỗ trợ rất hữu ích cho những ai hay chơi game trong Garena, với Garena Auto bạn có thể tham gia phòng game hoàn toàn tự động một cách dễ dàng, điều chỉnh các phím. tắt đi và đảm bảo ổn định không bị giật, trái cho bạn khi chơi.

Các tính năng chính của Epic Game Launcher:

– Chuẩn bị các tập tin cài đặt.

– Đặt chương trình chạy tự động trên Windows.

– Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh.

– Hỗ trợ hệ điều hành Windows 7/8 / 8.1 / Vista / 10.

Csss