Download Epic Pen 3.9.137 – Ứng dụng vẽ cho bài thuyết trình -taimien | Technetvietnam


Epic Pen là ứng dụng vẽ bút trên màn hình máy tính, trên nền ứng dụng đang hoạt động, trên menu bắt đầu, thanh trạng thái, v.v. Ngoài ra, Epic Pen còn hỗ trợ các tính năng làm nổi bật ảnh, xóa ảnh, cắt ảnh chụp màn hình và tạo phím tắt. Với ưu điểm là tiện lợi và dễ sử dụng, ứng dụng đồ họa Epic Pen không cần kinh nghiệm cũng có thể sử dụng.

Epic Pen là một ứng dụng ghi chú trên máy tính để bàn đơn giản nhưng mạnh mẽ, hỗ trợ hệ điều hành Windows. Qua Epic Penbạn có thể dễ dàng vẽ, viết và tô sáng nội dung trực tiếp trên các ứng dụng chạy trên máy tính để bàn của mình, bao gồm bản trình bày, trang web, video và trò chơi.

Cũng là một công cụ vẽ tự động trên máy tính nhưng Wizardbrush được nhiều người đánh giá là tốt nhất, nhờ khả năng đoán trước ý tưởng của bạn để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đáng ngạc nhiên, đặc biệt Wizardbrush còn cung cấp nhiều hiệu ứng vẽ rõ ràng, phù hợp với trẻ em.


Epic Pen

Tải xuống Epic Pen – Phần mềm ứng dụng vẽ để thuyết trình

Trọng tải Epic Pen là một lựa chọn cho những người thường xuyên tổ chức hội nghị truyền hình, họp trực tuyến và thuyết trình công khai cũng như cần làm nổi bật thông tin trực tiếp trên màn hình.

Không chỉ tham gia vào khía cạnh kinh doanh, Epic Pen Nó cũng thường được sử dụng như một phương tiện hỗ trợ giảng dạy và giáo dục. Ứng dụng này tương thích với hầu hết các loại bảng trắng có tính tương tác cao và là một giải pháp lý tưởng khi bạn đang chạy các hướng dẫn trực tuyến hoặc giải thích video trực tuyến.

Nếu bạn có nhu cầu vẽ đồ họa Vector có thể xem thêm ứng dụng Adobe Illustrator với việc tích hợp nhiều công cụ vẽ, cọ vẽ phong phú, ngoài tính năng vẽ, Adobe Illustrator còn giúp bạn xem và chỉnh sửa hình vẽ trực tiếp trên tranh.

Các tính năng chính của Epic Pen:

– Vẽ, ghi chú trên ứng dụng hoặc màn hình máy tính.

– Làm nổi bật hình ảnh.

– Tạo phím tắt trên bàn phím.

Csss