Download Euro Truck Simulator 2 1.35.1.31 | Technetvietnam

1. Giới thiệu về Euro Truck Simulator 2

Euro Truck Simulator 2 là game mô phỏng lái xe tải mang đến cho người chơi cơ hội khám phá hơn 60 thành phố ở Châu Âu bằng cách sử dụng xe tải chở hàng. Người chơi có thể tùy chỉnh xe tải của mình cùng với công việc quản lý để điều hành các chuyến công tác của mình. Euro Truck Simulator 2 có đồ họa sắc nét, chân thực và âm thanh rõ ràng khiến người chơi thích thú, nay đã có phiên bản Euro Truck Simulator 3 cho bạn trải nghiệm.

Euro Truck Simulator mang đến cho bạn cơ hội khám phá hơn 60 thành phố ở Châu Âu bằng xe tải chở hàng. Trong Euro Truck Simulator PC, người chơi phải thành lập một đội tài xế và làm cho việc phát triển kinh doanh tốt hơn mỗi ngày và hình ảnh của các thành phố châu Âu sẽ đẹp lên trong game.

tải xuống trình mô phỏng xe tải euro

Tải xuống Euro Truck Simulator 2 – trò chơi mô phỏng lái xe tải

Euro Truck Simulator 2 là tựa game độc ​​đáo dành cho những ai yêu thích thể loại game lái xe và thích du lịch vòng quanh thế giới, khám phá Châu Âu qua những vùng đất xinh đẹp Ba Lan, Séc, Slovakia, Đức, Ý, Hungary… Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải xuống Euro Truck Simulator 2 là phiên bản mới nhất của trò chơi này. Trong trò chơi mô phỏng lái xe tải này, người chơi có thể cá nhân hóa chiếc xe tải, mua nhà để xe, thuê tài xế, quản lý công ty của riêng bạn để đạt được lợi nhuận tối đa.

Trong giả lập xe tải, người chơi cũng được phép tùy chỉnh xe tải của bạn với đèn tùy chọn, thanh, ống xả, pháo sáng và lái xe trên hàng nghìn km đường theo nguyên mẫu thực tế và cấu trúc thực tế. Ngoài ra, phiên bản xe tải giả lập 2 cũng có một số điểm khác biệt về nội dung so với phần 1, cùng với đó là lối chơi, đồ họa và bản đồ được nâng cao, hãy tải miễn phí Euro Truck Simulator 2 hoặc Euro Truck Simulator 2 Việt Hóa để chơi ngay.

mô phỏng xe tải euro

Tải xuống Euro Truck Simulator 2 – trò chơi mô phỏng lái xe tải

2. Tính năng nổi bật của Euro Truck Simulator 2

2.1. Thương hiệu xe tải nổi tiếng của Châu Âu

Euro Truck Simulator 2 có 7 thương hiệu xe tải nổi tiếng và 15 mẫu xe tải khác nhau – tất cả các xe đều được thiết kế chi tiết theo mô hình thực tế của nhà sản xuất để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho công chúng. Cảm giác như bạn đang lái một chiếc xe tải thực sự.

2.2. Môi trường tuyệt vời

Thế giới trò chơi trải dài 16 quốc gia ở Châu Âu với những cảnh quan, con đường, thành phố và địa danh được tái tạo chân thực. Thế giới trong Euro Truck Simulator 2 sẽ cho bạn cảm giác như đang du ngoạn trong thế giới thực.

2.3. Sự nghiệp cá nhân

Không có con đường sự nghiệp cố định mà bạn cần phải theo. Mỗi người chơi có cơ hội để tạo ra nhân vật của riêng mình và phát triển các kỹ năng của riêng họ. Nhiều chiến lược khác nhau cho phép bạn định hình tương lai của mình theo cách bạn muốn.

2.4. Quản lý công ty

Euro Truck Simulator 2 sẽ không bao giờ kết thúc sau khi bạn có được chiếc xe tải mơ ước của mình. Trò chơi này cho phép bạn phát triển một công ty vận chuyển lớn. Bạn có toàn quyền kiểm soát việc lựa chọn tài xế, phương tiện và con đường phát triển của công ty.

2.5. Điều chỉnh xe tải

Mỗi chiếc xe tải có thể được tùy chỉnh theo nhiều cách khác nhau, từ cấu hình khung gầm và buồng lái đến màu sắc và hoàn thiện. Số lượng kết hợp có thể cho phép mọi người tùy chỉnh chiếc xe tải theo sở thích cá nhân.

2.6. Chỉnh sửa và cộng đồng

Cộng đồng Euro Truck Simulator 2 đã tạo ra một chế độ tuyệt vời. Bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng đều có thể được thêm vào trò chơi dưới dạng một chế độ. Hãy chắc chắn khám phá tất cả các chế độ được thực hiện mỗi ngày bởi người hâm mộ trò chơi.

3. Các tính năng chính của Euro Truck Simulator 2:

– Trò chơi mô phỏng lái xe tải.
– Phát triển kinh doanh.
– Khám phá các thành phố hiện đại của Châu Âu.
– Tùy chỉnh xe của bạn.
– Đồ họa tuyệt vời, nội dung cốt truyện thú vị.

4. Trò chơi liên quan

Garbage Truck cũng là game mô phỏng lái xe tải trên di động với nhiệm vụ thu gom rác trong thành phố, bao gồm chế độ cổ điển yêu cầu bạn thu thập số lượng rác tối đa trong thời gian ngắn, chế độ kiểm tra để tìm ra con đường tốt nhất để thu gom tất cả rác trong một khoảng thời gian cố định, bên cạnh đó Xe tải rác còn cho phép mở khóa nhiều loại xe tải mới, đồ họa đẹp mắt tái hiện hình ảnh đường phố chân thực.

5. Mẹo chơi Euro Truck Simulator 2

MẹoHướng dẫn cài đặt Euro Truck Simulator 2

Trong tro choi Euro Truck Simulator 2người chơi sẽ nhập vai một tài xế kiêm doanh nhân khi phải thực hiện hàng loạt nhiệm vụ như vận chuyển hàng hóa trong thành phố, xây dựng và phát triển một đội xe hùng hậu … Điểm nổi bật nhất trong trò chơi này là tính chân thực để hoàn hảo trong từng chi tiết nhỏ nhất với tác phẩm nghệ thuật xây dựng phong cách Châu Âu, hay nông trại hoa hướng dương rực rỡ dưới ánh chiều tà, rừng cây xanh mướt …

MẹoHướng dẫn chơi Euro Truck Simulator 2

Sau khi cài đặt, game Euro Truck Simulator 2 cho phép bạn lựa chọn loại phương tiện, quốc gia mà bạn muốn khởi nghiệp trong khu vực Châu Âu và sẽ nhận hàng từ khu vực này sang khu vực khác, waktuenphi cũng hướng dẫn bạn cách chơi các trò chơi Euro Truck Simulator 2 cụ thể trên bài viết thủ thuật để các bạn tham khảo.

Csss