Download Excel 2007 free full version – Tạo bảng tính và quản lý tài chính chuyên nghiệp

Microsoft Excel 2007 là một công cụ trong bộ ứng dụng văn phòng Office 2007. Excel 2007 giúp bạn dễ dàng tạo bảng tính, hỗ trợ quản lý thông tin dữ liệu trong bảng tính,… Excel 2007 hỗ trợ định dạng mở rộng, sở hữu giao diện dễ sử dụng, chắc chắn sẽ là một công cụ không thể thiếu trong quá trình học tập và làm việc. Làm theo hướng dẫn của bài viết để download Excel 2007 nhé!

Giới thiệu Excel 2007 free download

Excel 2007 hay Microsoft Office Excel 2007 là một ứng dụng giúp bạn có thể tạo, tùy chỉnh bảng tính một cách chuyên nghiệp. Sử dụng Excel 2007 cũng giúp bạn quản lý thông tin tài chính cá nhân và doanh nghiệp dễ dàng hơn.

Microsoft Office Excel 2007 là một ứng dụng giúp bạn có thể tạo, tùy chỉnh bảng tính một cách chuyên nghiệp

Đây là phiên bản tiếp sau phiên bản Excel 2003 và được đánh giá là có những điểm mới được cải thiện đáng kể nhằm tối ưu việc chia sẻ, phân tích và quản lý dữ liệu. Ở phiên bản 2007, giao diện người dùng đã được cải tiến theo hướng kết quả, tùy chỉnh thêm số lượng hàng, cột và các giới hạn mới. Excel 2007 cũng cho phép áp dụng phong cách và giao diện đặc biệt, cải tiến bảng biểu, các định dạng có điều kiện đa dạng hơn, xây dựng công thức thuận tiện hơn…

Tóm lại, Excel 2007 là công cụ giúp người dùng tạo bảng tính, hỗ trợ tính toán và quản lý dữ liệu trên bảng tính một cách chuyên nghiệp. Download Excel 2007 để phục vụ cho nghiệp vụ kế toán, quản trị văn phòng và nhiều hơn thế nữa.

Có thể bạn chưa biết: crack win 7 vĩnh viễn, hãy tìm hiểu ngay.

Tải excel 2007 miễn phí crack để sử dụng các tính năng

So với phiên bản trước đó, tiện ích Excel 2007 được cải tiến với nhiều tính năng đặc biệt và ấn tượng hơn.

Hệ thống Ribbon

Excel 2007 thiết kế hệ thống Ribbon theo thẻ để thay thế cho các thanh công cụ trong Excel 2007 và các tùy chọn menu xếp tầng. Nhà phát triển Excel gọi chúng là giao diện người dùng hướng kết quả bởi chúng được chia thành các tab hướng tác vụ, các tính năng và nhóm lệnh.

Microsoft Office Excel 2007 cung cấp nhiều tính năng

Bên cạnh đó, các nút lệnh, tab và nhóm được tùy chỉnh khi người dùng thực hiện các tác vụ khác nhau. Điều này rất hữu ích và góp phần đơn giản hóa việc sử dụng các công cụ của phần mềm này.

Mở rộng kích thước bảng tính

Số lượng hàng và cột trong Excel 2007 được bổ sung nhiều hơn so với phiên bản Excel 2003. Tất nhiên, một cá nhân người dùng sẽ không mấy quan tâm đến điều này. Tuy nhiên, với một doanh nghiệp thì làm việc với bảng tính có số lượng hàng và cột “khổng lồ” là điều rất cần thiết. Chúng giúp kiểm soát tài chính, quản lý dữ liệu, theo dõi danh sách khách hàng… một cách thuận tiện hơn.

Công thức hàm tính được cải tiến

Trong Excel 2007, các công thức viết đã được cải tiến để việc tạo ra chúng dễ dàng hơn. Cụ thể là kích thước của thanh công thức đã thay đổi. Khi người dùng nhập vào những công thức dài, thanh này sẽ thay đổi kích thước tự động để công thức không bao gồm dữ liệu ở các ô.

Bên cạnh đó, phiên bản lần này cũng bổ sung những tùy chọn điền công thức tự động. Chúng sẽ hiển thị danh sách thả xuống các chức năng có thể có bên dưới ô sau khi người dùng bắt đầu một công thức.

Tính năng lọc và sắp xếp

Sắp xếp và lọc là một lệnh phổ biến trong công cụ Excel. Phiên bản Excel 2007 bổ sung những tính năng sắp xếp dữ liệu theo tiêu chí màu sắc, và lọc theo ngày tháng hoặc màu sắc. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể lựa chọn nhiều mục để lọc và có thể sử dụng tính năng lọc trong PivotTables.

Theme và style

Download Excel 2007 để xây dựng bảng tính chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Công cụ này bao gồm các chủ đề và phong cách vượt trội hơn so với việc bảng tính tự động định dạng như phiên bản trước.

Chủ đề và phong cách giúp người dùng thiết kế thông tin, có thể tùy chỉnh phông chữ, màu sắc, hiệu ứng, dây chuyền… áp dụng cho toàn bộ dữ liệu trong bảng tính và cả biểu đồ, bảng biểu hoặc khu vực mà người dùng lựa chọn.

Ngoài những tính năng chính đã liệt kê ở trên, phiên bản 2007 còn hỗ trợ định dạng có điều kiện nâng cao (định dạng trực quan) đối với dữ liệu, công cụ biểu đồ mới, chức năng bảng tính mới, định dạng tệp bổ sung,…

Hướng dẫn download Excel 2007 free và cài đặt

Download Excel 2007 để thực hiện các nghiệp vụ kế toán, hành chính văn phòng,… dễ dàng hơn

Hiện tại, Excel phiên bản mới nhất 2007 đã được nhà phát hành Microsoft ngừng cung cấp. Song, bạn vẫn có thể download Excel 2007 miễn phí và cài đặt chúng từ đĩa CD nếu bạn vẫn còn CD. Sau khi cài đặt, cần phải kích hoạt công cụ này trong thời hạn 30 ngày.

Link download microsoft excel 2007 full crack 64bit: Link.

Link download excel 2007 32bit: Link

Video hướng dẫn sử dụng Excel 2007

Cho đến nay, nhiều phiên bản mới đã được trình làng, tuy nhiên Excel 2007 vẫn được người dùng đánh giá cao nhờ các tính năng cơ bản nhưng vẫn phục vụ cho nhu cầu xử lý, xây dựng và tính toán dữ liệu với bảng tính. Download Excel 2007 để thực hiện các nghiệp vụ kế toán, hành chính văn phòng,… dễ dàng hơn bạn nhé! Hy vọng những thông tin chia sẻ của Technetvietnam sẽ cung cấp cho bạn được nhiều thông tin cần thiết nhé.

Csss