Download Excel 2016 Phần mềm tạo bảng tính và phân tích dữ liệu

Excel 2016 chính là một phần mềm hữu dụng chuyên sử dụng để tạo bảng tính cũng như phân tích dữ liệu chuyên nghiệp dành cho máy tính. Hệ điều hành windows, Linux hoặc Mac đều có thể tương thích và sử dụng tốt nhất. Download Excel 2016 và máy tính để hỗ trợ người dùng thống kê, tính toán được tốt hơn.

Tuy nhiên hiện nay vẫn còn khá nhiều người chưa tìm được cho mình một file để tải Excel và cài đặt miễn phí dùng lâu dài. Trong bài viết chuẩn bị chia sẻ dưới đây, technetvietnam sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt chi tiết để sử dụng phần mềm với đầy đủ tính năng tối đa nhất. Cùng tham khảo ngay nhé!

Microsoft Excel 2016 download – Công cụ tạo bảng tính, phân tích dữ liệu

Bộ phần mềm văn phòng xuất bản bởi hãng Microsoft Office cho đến hiện tại sở hữu khá nhiều phiên bản khác nhau. Từ 2003 đến mới nhất là bản 2019 nhưng phải nói rằng microsoft excel 2016 download vẫn được người dùng lựa chọn sử dụng nhiều nhất do sở hữu tính năng đa dạng, dễ dàng làm việc và thao tác hơn những phiên bản còn lại.

Trong đó Word, Excel và PowerPoint chính là 03 phần mềm máy tính phổ thông cơ bản nhất chiếm đến 90% lượng người sử dụng máy tính tin tưởng cài đặt, sử dụng thường xuyên. 

Excel 2016 - Công cụ tạo bảng tính, phân tích dữ liệu

Excel 2016 – Công cụ tạo bảng tính, phân tích dữ liệu

Đối với Excel thì ta có thể dễ dàng thực hiện được những bảng báo cáo công việc, hàng hóa, quản lý thông tin của nhân viên hoặc là xếp loại, điểm số, đánh giá của học sinh, sinh viên, học viên,… với hàm tính toán tự động đa dạng từ cơ bản cho đến nâng cao. Cộng với đó là những tính năng chất lượng khác như chèn hình ảnh, vẽ biểu đồ và tự động thống kê đầy đủ dữ liệu chính xác nhất. Và excel 2010 cũng mang đến cho người dùng nhiều sự trải nghiệm.

Các tính năng nổi bật của phiên bản download microsoft excel 2016

Đối với những người biết đến công nghệ, hiểu về máy tính hay thường xuyên phải dùng Excel để phục vụ cho công việc của chính mình thì tốt nhất hãy tham khảo chi tiết những tính năng nổi bật nhất dưới đây của fie download microsoft excel 2016 để đảm bảo tận dụng tối đa cũng như hoàn thành công việc được tốt nhất có thể.

Các tính năng nổi bật của Excel 2016

Các tính năng nổi bật của Excel 2016

Có bổ sung thêm hàm mới

Tính toán tự động dựa theo những hàm đã được setup sẵn thuộc một trong các tính năng nổi bật nhất hiện được nhiều người đánh giá cao và sử dụng. Từ hàm cơ bản như lọc theo điều kiện, tính tổng, tính phép tính cơ bản đến tính năng nâng cao như là lọc trên 2 điều kiện, tính theo điều kiện A hoặc B, tính theo công thức nâng cao,… và còn có thêm ghép nhiều hàm số lại cùng nhau. Một vài hàm mới đã được bổ sung trong Excel 2016 là:

 • Concat: Giống hàm Concatenate nhưng mà lại ổn áp hơn, tên hàm khá dễ nhớ và đồng thời còn dễ dàng tham chiếu phạm vị ở bên cạnh ô tham chiếu chính.
 • Hàm IFS: Thay vì phải dùng nhiều hàm IF gây chồng chéo lên nhau thì chúng ta chỉ cần dùng đúng 1 hàm IFS duy nhất để cài đặt cùng lúc nhiều hơn 1 điều kiện.
 • Minifs: Tìm rồi trả về số nhỏ nhất ở trong cùng 1 dãy chỉ định, có thỏa mãn các điều kiện đã đặt ra.
 • Maxifs: Tìm rồi trả về số lớn nhất ở trong cùng 1 dãy chỉ định, có thỏa mãn các điều kiện đã đặt ra.
 • Switch: Đánh giá các biểu thức dựa theo danh sách giá trị sắp xếp theo thứ tự, trả về kết quả đầu tiên phù hợp nhất. Còn hàm sẽ trả về Else nếu như không tìm ra kết quả nào tương xứng.
 • TextJoin: Hỗ trợ kết hợp nội dung thông qua nhiều phạm vi, các mục nội dung này được chia theo thứ tự từ dấu phân cách mà bạn chọn.

Excel 2016 có biểu đồ mới

Những biểu đồ cơ bản nhất ở những phiên bản Excel từ trước đến nay đã được nâng cấp, bổ sung thêm dạng biểu đồ mới để đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho người dùng là:

 • Biểu đồ dạng văn bản: Hỗ trợ nội dung liên quan đến nhân khẩu học, địa lý,… 
 • Biểu đồ dạng kênh: Biểu đồ này có phần lớn nhất trên cùng, nhìn thấy khoảng trống lớn nhất cho phép người dùng nhanh chóng xác định được giai đoạn trong quy trình để cải thiện dễ dàng hơn.
Có bổ sung các dạng biểu đồ mới trong Excel 2016

Có bổ sung các dạng biểu đồ mới trong Excel 2016

Hỗ trợ nâng cấp PivotTable

Đối với những người thường xuyên phải thống kê dữ liệu hay làm báo cáo thì tính năng PivotTable thật sự tuyệt vời. Với Excel 2016 thì PivotTable lại còn được tiếp tục nâng cấp, cải tiến hơn nhằm giúp cho người dùng có thể tối ưu, tự động hóa mà không cần phải sử dụng quá nhiều thao tác thủ công.

Cải tiến chức năng Ink

Các phương trình toán học sẽ được chèn vào trong Excel dễ dàng nhờ tính năng Ink Equation. Còn với các thiết bị cảm ứng thì mọi người có thể dùng tay hay dùng bút cảm ứng để viết đều được Ngoài ra các máy tính không hỗ trợ thì chỉ sử dụng được chuột để thao tác viết công thức mà thôi.

Xem thêm: Những tính năng của auto clicker play together

Hướng dẫn cách tải excel 2016 free download và cách cài excel 2016

Có thể nói Excel chính là một trong các phần mềm máy tính tương đối nhẹ nên đương nhiên yêu cầu máy tính cài đặt cũng không cao. Bên cạnh đó thì nó lại còn hỗ trợ đầy đủ cả bản 32 bit và 64 bit để đảm bảo phù hợp cho từng loại máy, chạy nhẹ và ổn định.

Bình thường Excel 2016 sẽ cài đặt chung cùng bộ phần mềm Microsoft nhưng có một số bạn không cài toàn bộ mà chỉ cài đặt riêng lẻ từng phần đều được. Theo đó tất cả phần mềm Microsoft đều tính phí mà người dùng cần mua bản quyền thì mới dùng được full tính năng.

Hướng dẫn download Excel 2016 và cài đặt

Hướng dẫn download Excel 2016 và cài đặt

Tuy nhiên dnanalytics.net sẽ hướng dẫn bạn cách tải Excel 2016 miễn phí và cài đặt mà không phải bỏ tiền ra mua bản quyền. Sau khi nắm được cách tải excel 2016 free download bằng link uy tín về máy tính thực hiện theo các bước chỉ dẫn sau đây:

Link download Excel 2016 miễn phí

Link download Excel phiên bản mới nhất 2016 Link 1 | Link 2 | Link 3

Sau khi đã download hoàn tất phần mềm Excel 2016 rồi thì bạn cần làm theo các bước hướng dẫn cài đặt Excel 2016 dưới đây để sử dụng nhé!

 • Bước 1: Giải nén file download mới tải về bằng cách click chuột phải và chọn vào mục Extract here.
 • Bước 2: Mở file dưới dạng Administrator. Sau đó phần mềm sẽ thông báo thêm cho 1 số thông tin, bạn chỉ cần chọn Next là được.
 • Bước 3: Cuối cùng cài đặt hoàn tất thì ứng dụng hiện thông báo nơi để lưu trữ Excel trên máy tính rồi tự động cập nhật cả lối tắt ở trên Desktop luôn.

Video hướng dẫn sử dụng Excel 2016

Hướng dẫn cách crack Excel 2016

Hiện nay xuất hiện rất nhiều cách để có thể crack được Excel 2016. Tuy nhiên trong bài viết này thì chúng tôi chỉ hướng dẫn cho bạn đọc một cách cài đặt nhanh chóng và hiệu quả nhất với Microsoft Toolkit theo các bước như sau:

 • Bước 1: Tải Microsoft Toolkit theo những đường link uy tín để đảm bảo quá trình crack không bị gián đoạn. Download Microsoft Toolkit 2.6.7 Google Drive Link 1 | Link 2 | Link 3
 • Bước 2: Tạm thời tắt hết các phần mềm diệt virus đang chạy ở trên máy tính rồi sau đó nhấp vào file Microsoft Toolkit 2.6 Beta 5 rồi chọn “Run as administrator” là màn hình sẽ hiện ra giao diện Excel 2016 như hình bên dưới:
Chọn Run as administrator giao diện hiện ra giống hình

Chọn Run as administrator giao diện hiện ra giống hình

 • Bước 3: Trong giao diện này sẽ cho phép bạn kích hoạt windows hoặc là Microsoft Office (Bạn chọn vào 1 trong 2 nút bên cạnh Setting nhé). Tại Main sẽ cho người dùng biết tất cả thông tin cơ bản liên quan đến phiên bản đang chạy trên máy tính.
 • Bước 4: Chuyển qua tab Activation, đầu tiên nhất nút check để kiểm tra thông tin chi tiết phiên bản. Cuối cùng nhấn vào nút EZ-Activator để kích hoạt và chờ phần mềm chạy xong.
 • Bước 5: Kết thúc thì màn hình sẽ hiển thị thông báo giống như hình bên dưới. Kết quả mà báo là successfully thì thành công. Bây giờ bạn có thể yên tâm sử dụng rồi.
Giao diện giống hình là cài đặt thành công

Giao diện giống hình là cài đặt thành công

Như vậy chỉ với một vài bước download Excel 2016, cài đặt và crack đơn giản thì bạn đã thành công cài đặt Excel 2016 ngay rồi. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những kiến thức chia sẻ hữu ích nhất, đáp ứng đầy đủ thắc mắc đang tìm kiếm. Đừng quên thường xuyên truy cập vào website Technetvietnam để cập nhật nhiều bài viết hay cùng chủ đề nhé!

Csss