Download ExpressVPN Cho Windows – Ứng dụng VPN, truy cập web không giớ | Technetvietnam

1. Giới thiệu về ExpressVPN

ExpressVPN cung cấp khả năng bảo vệ trực tuyến mạnh mẽ bằng cách sử dụng danh sách IP giả, bảo mật trực tuyến để ngăn chặn hoạt động gián điệp từ tin tặc và gián điệp, đồng thời mã hóa sử dụng các tiêu chuẩn hiện đại để ngăn rò rỉ dữ liệu. ExpressVPN cung cấp băng thông không giới hạn, máy chủ VPN cực nhanh cho bạn thoải mái lựa chọn và kết nối, hệ thống có mặt tại 94 quốc gia và 160 địa điểm toàn cầu, áp dụng cho mọi thiết bị. thiết bị bạn sở hữu bao gồm Mac, Windows, Android, iOS, Linux, bộ định tuyến, v.v.

tai expressvpn

ExpressVPN, Truy cập Internet Không giới hạn

ExpressVPN cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào video, âm nhạc, phương tiện truyền thông xã hội … bị cấm do định vị địa lý, cho bạn khả năng không giới hạn để bạn truy cập bất kỳ trang web nào bạn thích. Cho dù bạn muốn truyền trực tuyến Netflix của Hoa Kỳ, tải xuống torrent, chơi trò chơi điện tử hay ẩn danh và an toàn trực tuyến, ExpressVPN đều có giải pháp cho bạn. ExpressVPN vẫn là một trong những VPN nhanh nhất và ấn tượng nhất đối với nhiều người dùng, đặc biệt là về tốc độ duyệt web và khả năng bỏ chặn.

2. Các tính năng chính của ExpressVPN:

– Duyệt web ẩn danh, sử dụng IP giả.

– Hệ thống máy chủ đa dạng và phong phú.

– Tăng tốc độ duyệt, tải file torrent.

– Mã hóa dữ liệu trực tuyến.

– Xóa bỏ chặn địa lý.

3. Ứng dụng liên quan

PrivateTunnel cũng là một dịch vụ VPN cho phép bạn lướt web ẩn danh và an toàn với nhiều hệ thống IP, danh sách máy chủ phong phú trên khắp thế giới, ngoài ra PrivateTunnel còn giúp bỏ chặn các trang web, hỗ trợ giám sát lưu lượng Internet và tạo báo cáo để xem thông tin chi tiết về việc sử dụng Internet.

Csss