Download ezCloudhotel 2020 – Phần mềm quản lý khách sạn -taimienphi.vn | Technetvietnam

Với sự hỗ trợ của ezCloudhotel, chủ khách sạn có thể quản lý khách sạn của mình ở bất kỳ đâu thông qua máy tính hoặc thiết bị di động. Hơn nữa, là quản lý tập trung nhiều chi nhánh khách sạn chỉ trên một tài khoản, phân quyền chi tiết nhân viên chỉ trong vài cú nhấp chuột. Mọi thông tin giao dịch tại khách sạn sẽ được gửi đến điện thoại của quản lý ngay lập tức.

ezcloudhotel

Tải ezCloudhotel – phần mềm quản lý khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạn ezCloudhotel Kết nối trực tiếp với hơn 200 kênh bán phòng toàn cầu giúp các nhà quản lý tăng cơ hội giới thiệu khách sạn đến nhiều khu vực trên thế giới. Phần mềm sẽ tự động đồng bộ tính khả dụng lên tất cả các kênh OTA đã kết nối mà không cần phải vào từng trang để thao tác.

Một ưu điểm khác mà ezCloudhotel mang lại cho các nhà quản lý khách sạn là hệ thống kiểm soát thất thoát thông minh. Chủ khách sạn sẽ quản lý tất cả các mặt hàng mà khách sử dụng nhờ tính năng quản lý bán hàng của ezCloudhotel. Phần mềm cũng giúp kiểm soát chặt chẽ thời gian lưu trú của khách bằng cách kết nối hệ thống khóa từ với hơn 15 loại khóa từ phổ biến nhất tại Việt Nam. Đồng thời đưa ra quyết định đúng đắn nhờ hệ thống báo cáo bao gồm hơn 20 loại báo cáo chi tiết và trực quan về các hoạt động tại khách sạn.

ezcloudhotel 2

Tải ezCloudhotel – phần mềm quản lý khách sạn

Ngoài ezCloudhotelcòn rất nhiều phần mềm quản lý khách sạn nữa cũng được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng như: OHOTEL, Faceworks, MEMO, TUKI HOTEL… Bài viết tổng hợp những phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn tham khảo và lựa chọn được mô hình phù hợp nhất.

Các tính năng chính của ezCloudhotel:

– Phần mềm quản lý khách sạn chuyên dụng

– Thao tác đặt vé nhanh chóng

– Theo dõi báo cáo mọi lúc, mọi nơi

– Thống kê chi tiết lượng khách lưu trú

– Thay đổi quyết định bán phòng dễ dàng

Csss