Download Fall Guys Cho PC | Technetvietnam

1. Về Chàng trai mùa thu

Người đàn ông sa ngã (tên đầy đủ Fall Guys: Ultimate Knockout) là một trò chơi dành cho những người yêu thích thể thao, đặc biệt là các môn thể thao vận động cao, mô phỏng cuộc đua marathon với các nhân vật đua mang tính biểu tượng và một đấu trường thi đấu tàn bạo. Công việc của bạn là điều khiển nhân vật của mình vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi, vượt qua các đối thủ về phía mình, chiến đấu hết mình bằng chính nỗ lực và thủ đoạn cá nhân để trở thành người chiến thắng. .

kẻ ngã

Tải xuống Fall Guys, Trò chơi đua xe vượt chướng ngại vật

Người đàn ông sa ngã bao gồm các cấp độ cạnh tranh và hợp tác, với sự thú vị đến từ các bước nhảy, lướt ván và thậm chí là chiến đấu giữa các nhân vật với mục đích vượt qua đối thủ. Nhờ cơ chế trực tuyến, bạn có thể chơi với nhiều người chơi trong một đấu trường trực tuyến rộng lớn, vật lý thực tế tạo nên một cuộc đua gần gũi và vui nhộn. Người chơi cũng được phép sử dụng quần áo và phụ kiện để tùy chỉnh diện mạo của nhân vật.

2. Các tính năng chính của Fall Guys:

– Trò chơi đua xe vượt chướng ngại vật vui nhộn.

– Chế độ chơi trực tuyến với hàng chục người tham gia.

– Đấu trường trực tuyến rộng lớn, cạnh tranh và hợp tác.

– Hiệu ứng vật lý thực tế.

– Tùy chỉnh sự xuất hiện của nhân vật của bạn với quần áo và phụ kiện.

3. Trò chơi liên quan

Crossy Road cũng là một game vượt chướng ngại vật với nhiệm vụ điều khiển nhân vật di chuyển trên con đường có nhiều cạm bẫy, chú ý xe cảnh sát và các phương tiện khác, mỗi nhân vật trong Crossy Road có một dáng vẻ khác nhau, kiểu di chuyển khác nhau và quan trọng là bạn biết cách đưa họ về đích.

Csss