Download FlashBack Express 5.5.0 Build 3504 | Technetvietnam

BB FlashBack Express Phiên bản miễn phí Cho phép người dùng ghi lại hoạt động của máy tính xuất hiện trên màn hình, ghi âm thanh từ Micrô hoặc loa của máy tính và trích xuất sang định dạng AVI hoặc Flash Video. Chụp và quay có thể được điều khiển bằng tay hoặc tự động, với thời gian bắt đầu và kết thúc tùy chọn cho từng công việc.

BB FlashBack Express Phiên bản miễn phí còn giúp người dùng điều chỉnh định dạng âm thanh đầu ra như tỷ lệ mẫu, chế độ kênh, sử dụng nén MP3, điều chỉnh âm lượng, thay đổi độ phân giải … để đáp ứng nhu cầu của mình. Kích thước tệp có thể được giảm bằng cách tắt các hiệu ứng đồ họa của hệ điều hành.

BB FlashBack Express Free Edition có thể hoạt động ngầm trên khay hệ thống, hỗ trợ nhiều phím tắt để giảm bớt thao tác của người dùng. Video quay được dễ dàng chia sẻ trên YouTube và các trang chia sẻ trực tuyến khác.

2. Các tính năng chính của BB FlashBack Express Free Edition:

– Ghi lại các thao tác trên màn hình máy tính

– Ghi âm từ loa vi tính, Microphone

– Giải nén sang các định dạng video thông dụng.

– Tùy chọn thay đổi các thông số đầu ra

– Hoạt động ở chế độ nền trong khay hệ thống

3. Phần mềm liên quan

Camtasia Studio cũng là phần mềm quay phim màn hình được nhiều người sử dụng nhờ khả năng ghi lại những hình ảnh sắc nét, có hiệu ứng highlight, chức năng thêm ảnh động, tiêu đề, chuyển cảnh … cho video, ngoài ra Camtasia Studio còn cung cấp rất nhiều biên tập phim. các công cụ bao gồm điều chỉnh khung, loại bỏ các yếu tố hoặc làm mờ …

Csss