Download Font UVN cho Máy Tính | Technetvietnam


Phông chữ UVN là bộ phông chữ Unicode được cài đặt và sử dụng trên máy tính với những phông chữ cơ bản nhất để soạn thảo văn bản, cùng với đó bộ phông chữ còn bao gồm những phông chữ được thiết kế đẹp mắt. . thiết kế đồ họa, quảng cáo

Cài đặt bộ Font UVN là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng máy tính vì bạn có thể sử dụng các font trong bộ font này cho nhiều công việc khác nhau, với các font cơ bản bạn có thể sử dụng để soạn thảo. Soạn thảo các văn bản, công văn hay nghị quyết, ngoài ra còn có font nghệ thuật, thư pháp dùng để thiết kế đồ họa, làm thư mời, quảng cáo … bộ font này đã được Việt hóa nên người dùng Việt Nam hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

tải xuống font uvn

Ngoài ra còn có một bộ Phông chữ đám cưới với khả năng cung cấp một bộ phông chữ để thiết kế lời mời đám cưới. Phông Cưới cũng hỗ trợ thiết kế đồ họa, quảng cáo, thiệp chúc mừng.

Tính năng xem trước phông chữ cho phép người dùng xem trước hình dạng phông chữ trong một bộ phông chữ, từ đó có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất trong việc chọn phông chữ để cài đặt, bạn có thể cài đặt một số phông chữ cơ bản mà mình muốn. Việc sử dụng hoặc cài đặt một bộ font chữ lớn trên máy tính, với kích thước nhỏ gọn, việc cài đặt Phông chữ UVN không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy tính, quá trình cài đặt cũng tương đối đơn giản, giống như mọi bộ font chữ khác.

Tương tự như vậy, bạn có thể cài đặt Font Hero Monoline Big Pro với font chữ đẹp đã được Việt hóa nên rất dễ sử dụng. Font Hero Monoline Big Pro giúp bạn tạo ra nhiều loại văn bản đẹp mắt.

Font UVN phù hợp với mọi hệ điều hành trên máy tính như Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 hay cả hệ điều hành Linux hay Mac OSX với khả năng tương thích với mọi bộ phần mềm gõ tiếng Việt. Các phông chữ này được sử dụng rộng rãi cho các ứng dụng được cài đặt trên máy tính.

Sử dụng bộ Phông chữ UVN trên máy tính của bạn với rất nhiều phông chữ độc đáo để thay thế các phông chữ gốc mặc định được cài đặt sẵn bằng các phông chữ đẹp và độc đáo hơn, hỗ trợ tối đa công việc thiết kế của người dùng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm bộ Font thư pháp với nhiều kiểu chữ rồng bay phượng múa. Tải xuống bộ Phông chữ Thư pháp.

Tìm hiểu thêm:

Phông chữ dành cho những người yêu thích hình xăm: Tải về Phông chữ hình xăm

Các tính năng chính của Phông chữ UVN:

– Bộ phông chữ phong phú và độc đáo cho máy tính

– Cho phép xem trước phông chữ trước khi cài đặt

– Dung lượng nhỏ gọn, lắp đặt nhanh chóng

– Cung cấp nhiều phông chữ

– Sử dụng cho nhiều hệ điều hành

– Tương thích với phần mềm gõ tiếng Việt

Tải ngay bộ font UTM cực đẹp và cực chất với hàng chục font chữ với các kiểu nét khác nhau như viết tay, nét thanh đậm, trang trí, chúc mừng, ….. Bộ Font UTM sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu của bạn. nhu cầu thiết kế của bạn ngay cả khi bạn là người khó tính nhất.

Csss