Download Fotor 2022 – Phần mềm chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng ảnh, cắt, g | Technetvietnam

1. Giới thiệu về Fotor

Nếu bạn cần tìm một phần mềm chỉnh sửa ảnh không quá phức tạp để sử dụng nhưng vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng thì có lẽ Fotor là lựa chọn phù hợp bởi phần mềm này cho phép bạn thực hiện nhiều thao tác trên máy tính, ghép ảnh hay thêm hiệu ứng cho ảnh. . Bạn có thể duyệt hoặc kéo thả hình ảnh vào giao diện để chỉnh sửa nhanh chóng theo ý muốn, tạo hình nghệ thuật để làm video, hoặc chia sẻ với bạn bè.

Tải Fotor – Phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa và tạo hiệu ứng ảnh đẹp mắt

Fotor là một trong những Phần mềm chỉnh sửa ảnh thay vì Photoshop, ghép ảnh chuyên nghiệp trên máy tính hiện nay. Với 2 công cụ chính là chỉnh sửa và sáng tác ảnh trong Fotor, người dùng sẽ có thể thêm các hiệu ứng đẹp mắt vào ảnh, sau đó ghép ảnh lại với nhau bằng những khung hình độc đáo được tích hợp sẵn.

Cùng với Fotor, PhotoScape cũng là công cụ chỉnh sửa ảnh được đánh giá cao nhờ hệ thống nhiều tính năng, bao gồm cắt, lọc và xem ảnh, thêm hiệu ứng cho ảnh …. bạn cũng có thể sử dụng PhotoScape để thay đổi định dạng ảnh, tạo trình chiếu ảnh độc đáo.

Tải xuống Fotor – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho Windows

Fotor được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng vì dễ sử dụng, hỗ trợ trên nhiều thiết bị như máy tính, di động, Android, iOS, … Fotor hỗ trợ chỉnh sửa ảnh ở mọi định dạng ảnh phổ biến hiện nay để sử dụng cho quá trình tạo ảnh ghép. Không chỉ vậy, chương trình còn hỗ trợ định dạng ảnh RAW với 100 loại khác nhau để bạn có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật một cách an toàn mà không cần phải lo lắng về định dạng của nó. Cũng giống như Fotor, ứng dụng PicsArt cũng mang đến tính năng ghép ảnh độc đáo, ngoài ra PicsArt còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng đẹp mắt, đặc biệt, tính năng làm ảnh biến mất trên PicsArt là một trong những chức năng được nhiều người ưu tiên sử dụng.

tải ảnh

Chỉnh sửa ảnh, đóng khung ảnh và đóng dấu ảnh là 3 trong số các chức năng chính của Photo Editor

Ảnh nổi bật 4.3.0 64bit:

– Thêm các tính năng chỉnh sửa ảnh nâng cao để nhấn mạnh các điểm quan trọng, điều chỉnh bóng và tạo đường cong cho hình ảnh
– Thêm nhiều khung hình, hình nền, hiệu ứng
– Cập nhật khả năng chỉnh sửa ảnh theo nhóm, giúp bạn tiết kiệm thời gian thực hiện
– Thông tin EXIF ​​được cập nhật khi chia sẻ trên Flickr
– Cải tiến giao diện phù hợp hơn với người dùng
– Sửa một số lỗi nhỏ tồn tại trong các phiên bản trước

Liên kết tải xuống Ảnh cho Android, iPhone, Windows Phone:

=> Link tải Fotor cho Windows 10

=> Link tải Fotor cho Android

=> Link tải Fotor cho iPhone

Với Fotor, bạn được cung cấp kho mẫu Template với 3 chế độ khác nhau như: Collage Template, PhotoStitching, FreeCollage để bạn lựa chọn theo mục đích của mình. Ngoài ra, chương trình còn cho phép người dùng thực hiện các thao tác trang trí bên ngoài ảnh như đổi màu viền ảnh, tạo kiểu hoặc kiểu dáng đặc biệt cho viền ảnh …

Ngoài ra, Fotor còn cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh bằng các công cụ khác nhau như: xoay ảnh, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, độ sắc nét … Điểm nổi bật của chương trình là cung cấp 60 hiệu ứng và bộ lọc khác nhau giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn cho mình. . hình ảnh. Đối với hầu hết các bạn đã sử dụng Photoshop sẽ thấy rằng so với Photoshop thì Fotor có ít chức năng hơn, nhưng tập trung vào các tính năng chính thì Fotor cũng đáp ứng tốt cho người dùng. Nếu bạn muốn có thêm các tính năng chỉnh sửa ảnh Photoshop sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn, nhà sản xuất gif, thiết kế banner ảnh….

Fotor là phần mềm chỉnh sửa ảnh được nhiều người yêu thích nhờ hệ thống tính năng phong phú, cách làm việc đơn giản, nhanh chóng, tạo ra những bức ảnh với chất lượng tốt nhất. Fotor cung cấp chức năng ghép ảnh theo nhiều chủ đề và phông nền khác nhau, áp dụng các hiệu ứng nghệ thuật trên ảnh …

Ngoài Fotor thì PhotoScape cũng là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa nổi tiếng thu hút lượng lớn người dùng tải về và sử dụng, PhotoScape cung cấp nhiều tính năng hơn Fotor, trong đó có các tính năng như tạo ảnh. ảnh động, chụp ảnh màn hình … rất hữu ích cho một người chuyên chỉnh sửa hình ảnh.

Phần mềm Fortor hỗ trợ ghép ảnh vào khung với nhiều mẫu đẹp mắt. Sử dụng Photoshop và Fortor trên máy tính giúp người dùng chỉnh sửa những bức ảnh độc đáo, người dùng có thể tự tạo cho mình những bức ảnh đẹp thay vì ảnh gốc. Chỉ với một thao tác đơn giản là bạn sẽ có được những bức ảnh ưng ý nhất, sử dụng Fortor bạn có thể cải thiện độ sắc nét của ảnh một cách dễ dàng, với những bức ảnh chất lượng thấp người dùng cần nâng cao chất lượng bằng cách cải thiện độ sắc nét của ảnh bằng nhiều công cụ khác nhau, ngoài Fortor còn có bạn có thể sử dụng Photoshop … Sau khi cải thiện độ sắc nét của bức ảnh, hãy sử dụng bức ảnh này để đăng lên internet. xã hội, chia sẻ đến người thân và bạn bè của bạn để cùng xem và thưởng thức

Fotor cung cấp cho người dùng nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh, ghép nhiều ảnh vào một khung, hỗ trợ nhiều chế độ chụp cảnh, hiệu ứng để thêm vào ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm văn bản vào ảnh, lưu, in ảnh và chia sẻ lên Facebook, Twitter, Flickr và gửi email cho bạn bè.

Các tính năng chính của Fotor:

– Khả năng làm việc với tất cả các định dạng ảnh hiện tại bao gồm cả định dạng RAW.
– Hỗ trợ thay đổi giao diện của ảnh như: đổi màu viền ảnh, tạo kiểu hoặc phong cách đặc biệt cho viền …
– Thiết lập các công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ: xoay ảnh, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, độ sắc nét …

MẹoXem thêm các thủ thuật hay về phần mềm Người yêu thích

Hướng dẫn sử dụng Fotor: Với 2 bài

– Ghép ảnh là một trong hai tính năng chính của Fortor, bạn có thể tham khảo cách Cắt dán với Fotor để có thể sử dụng phần mềm một cách hiệu quả nhất
– Chèn hiệu ứng, cắt ảnh … là 2 trong số rất nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh của Fortor, xem chi tiết tại bài viết. Chỉnh sửa ảnh với Fotor do Taimienphi.vn hướng dẫn

Cắt dán với Fotor

– Như đã nói ở trên, đây là phần mềm ghép ảnh miễn phí, chức năng của nó rất đơn giản. Bắt đầu luyện tập luôn đi

Bước 1: Khởi động Fortor -> Cửa sổ giới thiệu phần mềm Fotor hiện ra, có 2 chế độ chính cho bạn lựa chọn:

Biên tập: Để chỉnh sửa tệp hình ảnh
Ảnh ghép: Thiết lập Template cho bạn lựa chọn để ghép ảnh.

Nếu muốn chèn nhiều hình ảnh vào một khung hình, hãy chọn chế độ Ảnh ghép

đặt anh ấy vào khung

Bước 2: Giao diện Fotor mở ra, ở cột bên phải màn hình bao gồm các thành phần chính:
Chọn một tỷ lệ: Chọn tỷ lệ khung hình, có 3 tỷ lệ chính là 1: 1, 4: 33: 4.
Chọn một mẫu: Chọn mẫu khung (có nhiều mẫu khung cho bạn lựa chọn, bạn chỉ cần giữ chuột và di chuyển con trỏ chuột sang trái, hoặc chọn theo số lượng khung).
biên giới: Có thể điều chỉnh đường viền (Điều chỉnh), thay đổi màu sắc (màu sắc), hoặc thêm một mẫu nền hiện có (mẫu).

Gặp anh trai tôi

Bước 3: Chọn kiểu khung và tỷ lệ khung hình bạn muốn. Tương ứng với mỗi mẫu khung là số lượng ảnh bạn muốn chọn.
nhấp chuột Thêm vào để chọn các tệp hình ảnh để hợp nhất.

Bước 4: File ảnh cần ghép sẽ tự động hiển thị ở cột bên trái màn hình, bạn chỉ cần giữ chuột vào file ảnh và thả vào vị trí trong khung muốn ghép.

Làm thế nào để phù hợp với bạn?

Thanh công cụ sẽ tự động xuất hiện cùng với file ảnh vừa được chèn vào, bạn có thể phóng to / thu nhỏ file ảnh, xoay, lật hoặc xóa file ảnh nếu cảm thấy không phù hợp.

Tôi xinh đẹp

Bước 5: Bạn có thể thay đổi đường viền cho các tệp hình ảnh mới tạo
Điều chỉnh: Thay đổi đường viền (Góc), sáng bóng (Bóng tối), kích thước khung hình nhỏ trong tệp mới tạo.
– Thay đổi màu cho khung mẫu bằng cách chọn màu thích hợp (Màu sắc) hoặc nhập Mẫu cho hình dạng.
Mỗi khi bạn áp dụng bất kỳ hiệu chỉnh nào, tệp hình ảnh bên cạnh nó sẽ tự động thay đổi để bạn có thể phát hiện ra lỗi cần sửa ngay lập tức.

Ngoài ra, Fotor còn cho phép bạn ghép ảnh theo các mẫu khung với phong cách Tự do. Để chọn phong cách này, chỉ cần nhấp vào mục Tự do Ở cột bên phải của màn hình, tệp hình ảnh sẽ tự động chuyển sang kiểu này.
Tại đây, bạn có thể tùy ý thay đổi vị trí của file ảnh cũng như thay đổi phông nền của khung hình, chọn trong phần Thiết kế nền.

Bước 6: Fotor cho phép bạn chia sẻ trực tiếp các tệp hình ảnh mới tạo của mình lên các mạng xã hội như Flickr, Facebook tốt Twitter bằng cách chọn chế độ Đăng lại trên giao diện.

Để lưu tệp hình ảnh đã hợp nhất, hãy nhấp vào Lưu thành ở góc bên phải của màn hình.
Tên tệp: Đặt tên và chọn định dạng cho tệp hình ảnh.
Lưu vào: Chọn thư mục chứa tệp hình ảnh đầu ra bằng cách nhấp vào Trình duyệt.
Thay đổi kích thước: Điều chỉnh kích thước tệp của hình ảnh đầu ra.
Phẩm chất: Chọn chất lượng hình ảnh, với 3 chất lượng chính là chất lượng cao (chiều cao), giản dị (thường) và Thấp (Thấp).

Sau khi kiểm kê hoàn tất, hãy nhấp vào Lưu hình ảnh để lưu hình ảnh.

Đây là tập tin ảnh vừa được wāenphi.vn tạo.

Lặp lại thao tác trên nếu bạn muốn tạo một tệp ảnh ghép mới bằng Fotor. Hãy nhớ rằng, tiện ích này cho phép bạn kết hợp tối đa 9 tệp hình ảnh để bạn thỏa sức sáng tạo.

Chỉnh sửa ảnh dễ dàng với Fotor

Bước 1: Mở Fotor, nhấp vào Biên tập để bắt đầu chỉnh sửa tệp hình ảnh.

Bước 2: Bấm vào văn bản Bấm vào đây để bắt đầu để chọn một tệp hình ảnh để chỉnh sửa. Hoặc bấm vào Thất bại trên thanh công cụ ->Mở nó ra (phím tắt là Ctrl + O).

sửa tôi bằng đèn chiếu

Bước 3: Để thay đổi màu của tệp hình ảnh, hãy nhấp vào Bối cảnh trong cột bên phải của màn hình. Nhiều chế độ cảnh khác nhau xuất hiện, Fotor cung cấp 13 chế độ cảnh khác nhau cho bạn lựa chọn. Nhấp vào chế độ cảnh thích hợp để áp dụng cho tệp hình ảnh của bạn.

Fotor

Bước 4: Thay đổi độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa … khi chọn một công cụ Điều chỉnhbạn chỉ cần giữ chuột và điều chỉnh trên thanh trượt tương ứng với từng chế độ.

Trong công cụ này, Fotor hỗ trợ chức năng đó Hoàn tác / Làm lại để bạn có thể quay lại hành động trước đó bất kỳ lúc nào.

Bước 5: Bấm vào công cụ Hiệu ứng để thêm hiệu ứng vào tệp hình ảnh

Bước 6: nhấp chuột biên giới để chọn một mẫu đường viền có sẵn để sử dụng trên tệp hình ảnh

Ngoài ra trong các tệp hình ảnh của bạn, bạn có thể sử dụng các công cụ bổ sung Tilt-Shift hoặc chèn văn bản vào tệp hình ảnh của bạn (tùy theo yêu cầu sử dụng). Sau khi chỉnh sửa xong bức ảnh, hãy lưu hoặc chia sẻ nó trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter hoặc Flickr.

Csss