Download Foxit PDF Editor – Phần mềm chỉnh sửa file PDF hiệu quả -taim | Technetvietnam


Foxit PDF Editor là công cụ xem và chỉnh sửa tài liệu PDF với các tính năng độc đáo như phóng to thu nhỏ tài liệu, chèn trang, xóa trang, chèn hình ảnh, thay đổi phông chữ, cỡ chữ, màu sắc và các thuộc tính khác. máy tính văn bản … Foxit PDF Editor cũng hỗ trợ sao chép và dán văn bản từ bất kỳ ứng dụng Windows nào.

1. Giới thiệu về Foxit PDF Editor

Foxit PDF Editor giúp bạn tạo và chỉnh sửa các file PDF chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bạn có thể phóng to, thu nhỏ, chèn các đối tượng vào file PDF … mà không cần chuyển đổi sang các định dạng văn bản khác.

Foxit PDF Editor cung cấp cho người dùng một môi trường với tất cả các công cụ, tính năng và yêu cầu cần thiết để xử lý tài liệu PDF và thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với tài liệu của bạn. So với các ứng dụng soạn thảo tương tự, phần mềm này hỗ trợ nhiều chức năng hơn với định dạng PDF, đây được coi là định dạng khó xử lý, thao tác thực hiện dễ dàng như trong Word.

Tải xuống Foxit PDF Editor – Phần mềm chỉnh sửa tệp PDF

Foxit PDF Editor giúp bạn duyệt các tập tin từ các thư mục trên máy tính để hiển thị chúng trong giao diện chỉnh sửa của chương trình. Mỗi thao tác chỉnh sửa sẽ được lưu liên tục và cuối cùng bạn chỉ cần chọn thư mục lưu trữ cho tài liệu. Bạn cũng có thể in tài liệu sau khi hoàn thành các thay đổi, sao chép văn bản hàng loạt và hoàn tác các chỉnh sửa.

Foxit PDF Editor hỗ trợ chỉnh sửa trực tiếp trên các tập tin pdf. Phần mềm này giúp bạn sao chép nội dung, chèn văn bản, chèn hình ảnh, xóa văn bản, hình ảnh bản quyền … và hơn thế nữa, bạn có thể xoay hướng của trang pdf.

Foxit PDF Editor giúp bạn tạo các tệp pdf mới bằng cách hỗ trợ các tùy chọn phông chữ, màu sắc, kích thước văn bản và di chuyển đến bất kỳ vị trí nào trên trang PDF. Vẽ hình ảnh, chèn hình mờ … với Foxit PDF Editor, bạn có thể tạo các tệp pdf của riêng mình

Foxit PDF Editor hỗ trợ khôi phục các chỉnh sửa như chèn, xóa, thay đổi nội dung… nếu bạn chưa thực sự hài lòng với những thay đổi trước đó. Ngoài ra, bạn còn được phép sao chép văn bản từ tệp PDF này sang tệp PDF khác với tốc độ nhanh chóng

Foxit PDF Editor là sản phẩm của công ty Foxit sau phần mềm Foxit Reader được rất nhiều người dùng biết đến, trải nghiệm và hài lòng. Ngày nay, định dạng PDF đã trở nên phổ biến khi nói đến việc lưu trữ và bảo mật tài liệu, vì vậy các ứng dụng chỉnh sửa PDF đi kèm là rất cần thiết.

Ngoài Foxit PDF Editor, người dùng thường sử dụng Acrobat Pro – Phần mềm chỉnh sửa file PDF hiệu quả và nổi tiếng, ngoài ra chương trình còn hỗ trợ bạn đặt mật khẩu bảo vệ dữ liệu quan trọng của mình.

Nếu sử dụng Foxit PDF Editor không hoạt động, bạn có thể sử dụng nó iSkysoft PDF Editor để chỉnh sửa văn bản trong PDF chẳng hạn như nhập văn bản trong word hoặc Excel. Ngoài ra, tạo ghi chú, đánh dấu hoặc gạch chân văn bản một cách dễ dàng.

2. Các tính năng chính của Foxit PDF Editor

– Mở một tài liệu PDF hiện có để chỉnh sửa hoặc tạo một tài liệu PDF mới.
– Xem tài liệu PDF với đầy đủ thông tin chi tiết, sử dụng được với Adobe Reader.
– Phóng to, thu nhỏ màn hình.
– Thêm trang mới, xóa trang hoàn toàn.
– Thay đổi tùy chọn phông chữ, màu sắc, sửa, xóa, chèn văn bản mới vào văn bản cũ.
– Thêm hình ảnh từ tệp bitmap.
– Thay đổi các thuộc tính hình ảnh khác cho các đối tượng minh họa.
– Khôi phục các chỉnh sửa (chèn, xóa, thay đổi) bạn đã thực hiện.
– Sao chép và dán văn bản / hình ảnh vào các ứng dụng Windows khác.

Csss