Free Hide IP – Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm cho PC

Xu thế toàn cầu hóa công nghệ thì vấn đề bảo mật thông tin cá nhân, tổ chức ngày càng quan trọng. Trong đó, Free Hide IP chính là giải pháp để che giấu địa chỉ IP khi lướt Web an toàn, hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về ứng dụng hữu ích này.

Phần mềm Free Hide IP che giấu địa chỉ IP khi lướt web

Giới thiệu phần mềm Free Hide IP

Công cụ này sở hữu tính năng fake IP khi duyệt web để người dùng có thể được bảo mật thông tin an toàn khi truy cập trực tuyến. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website bị chặn để quá trình lướt web trở nên hiệu quả, nhanh chóng hơn.

Free Hide IP là ứng dụng ngăn chặn tình trạng đột nhập và lấy cắp IP. Từ đó giúp máy tính của bạn tránh được các nguy cơ bị tấn công từ các Hacker và nhiều hiểm họa khác. Nhờ vậy mà người dùng có được môi trường lướt web thực sự an toàn.

Phần mềm này hoạt động dựa trên chế độ ẩn danh IP, bảo vệ IP thật của bạn. Ứng dụng thiết lập và hoạt động theo cách thức nặc danh IP, chuyển đổi từ IP thật sang IP giả hay ngược lại và kiểm tra IP từ các quốc gia khác nhau. Do vậy IP thật người dùng sẽ được bảo vệ an toàn, phòng tránh sự đánh cắp nhận dạng hay xâm nhập bất hợp pháp.

Free Hide IP giúp người dùng có thể truy cập trên các trang Web trực tuyến an toàn hơn. Hay bạn cũng có thể liên lạc qua Email mà không bị lộ địa chỉ IP gây nguy cơ mất thông tin cá nhân. Phần mềm này có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên hệ thống, phù hợp nhiều trình duyệt Web.

Phần mềm Hide IP tương thích nhiều trình duyệt

Tính năng cơ bản của Free Hide IP

Chương trình này sở hữu nhiều tính năng ưu việt cho người dùng như:

Ẩn IP bằng cú nhấp chuột

Địa chỉ IP  được gán cho kết nối Internet và có thể được truy xuất ngược để tìm vị trí người dùng. Do đó, khi bạn sử dụng phần mềm này sẽ che giấu IP để các quảng cáo không thể dễ dàng truy cập thông tin.

Ứng dụng này tương thích với tất cả các phiên bản Windows 32-bit và 64-bit. Bạn có thể chọn IP đến từ quốc gia bất kỳ nếu một trang web chặn một số quốc gia nhất định.

Hoạt động cơ bản nhưng hiệu quả

Free Hide IP hoạt động cơ bản nhưng đem lại hiệu quả tốt. Bạn có thể sử dụng công cụ này để có thể bảo vệ thông tin cá nhân của mình khi lướt web.

Tính năng cơ bản của phần mềm che dấu IP

Cấu hình hệ thống yêu cầu

Khi cài đặt Free Hide IP yêu cầu máy tính cần có cấu hình như sau:

Máy tính sử dụng hệ điều hành Windows như Windows Xp,Vista, Win 7 và 8.

Link download phần mềm Free Hide IP

Link download phần mềm Free Hide IP: Tại Đây

Cách cài đặt phần mềm

Bạn có thể thực hiện cài đặt phần mềm Free Hide IP với các thao tác cơ bản như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn tải file cài đặt của Free Hide IP về máy tính. Sau đó mở file lên và nhấn Next để cài đặt.
  • Bước 2: Sau khi nhấn Next, hệ thống chuyển sang cửa sổ mới. Tại đây bạn nhấn “I accept term in the license agreement” và nhấn “I Agree”. Tiếp tục nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.
  • Bước 3: Bạn có thể tùy chỉnh nơi lưu trữ phần mềm khi nhấn chọn Browse. Xong bạn nhấn Install để chuyển sang chế độ cài đặt.
  • Bước 4:  Để hoàn tất quá trình cài đặt, bạn nhấn nút Finish

Cài đặt phần mềm ẩn địa chỉ IP nhanh chóng

Cách ẩn địa chỉ IP bằng ứng dụng Hide IP

Các bước sử dụng Free Hide IP để ẩn địa chỉ IP như sau:

  • Bước 1: Sau khi bạn tải và cài đặt Free Hide IP thành công trên máy tính thì hãy mở ứng dụng ra.
  • Bước 2: Khởi động phần mềm để sử dụng.
  • Bước 3:

+Tiến hành ẩn – hiện thông tin địa chỉ IP đang dùng.

+ Chọn IP khu vực quốc gia mong muốn.

+ Cài đặt cho Free Hide IP như chạy chương trình khi khởi động máy hay thay đổi IP sau thời gian bao nhiêu.

Bài viết chia sẻ những thông tin hữu ích về cách tải và cài đặt phần mềm Free Hide IP về máy tính. Việc cài đặt đơn giản và nhanh chóng chỉ mất ít thời gian của người dùng. Nếu bạn còn vấn đề nào cần giải đáp, hãy liên hệ Technetvietnam. Đừng quên theo dõi thêm nhiều tin tức hữu ích khác tại trang web này bạn nhé!

Csss