Download Free MP3 Cutter – Tải Mp3 Cutter, cắt nhạc mp3 làm nhạc chuôn | Technetvietnam


Free MP3 Cutter là công cụ cắt MP3 để tạo nhạc chuông cho điện thoại của bạn bằng cách cắt an toàn và đảm bảo chất lượng đầu ra cho các tệp nhạc. Free MP3 Cutter cũng cho phép bạn kết hợp và hợp nhất nhiều tệp nhạc thành một, do đó tạo ra các bản mashup độc đáo có thể chia sẻ với bạn bè hoặc sử dụng cho mục đích cá nhân.

Phần mềm Free MP3 Cutter hỗ trợ cắt nhạc MP3 trên máy tính của người dùng. Free Mp3 Cutter giúp bạn tạo nhiều bản nhạc chuông bằng cách cắt 1 đoạn nhạc trong bài hát mà bạn thích. Tính năng tương tự như Free Mp3 Cutter cũng có Mp3 Cutter Connector hay X Wave MP3… tuy nhiên Free Mp3 Cutter vẫn được lựa chọn và sử dụng nhiều hơn cả.

Free MP3 Cutter là một trong những phần mềm cắt nhạc mp3 trên máy tính chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với Free MP3 Cutter, người dùng có thể tạo ra nhiều bản nhạc chuông hay và độc đáo dựa trên những bản nhạc hoặc bài hát có sẵn. Ngoài Free MP3 Cutter thì MP3 Cut cũng là một phần mềm có tính năng tương tự, hiệu suất MP3 Cut cũng khá cao và hỗ trợ người dùng cắt các file mp3 hiệu quả.

Tải xuống máy cắt mp3 miễn phí

Tải về Cutter Mp3 Miễn phí, cắt nhạc mp3 miễn phí

Đoạn nhạc chuông thường là một đoạn nhạc ngắn trong bài hát, việc cắt nhạc để làm nhạc chuông giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn với sự ra đời của nhiều phần mềm cắt nhạc và Free MP3 Cutter là phần mềm hỗ trợ. Bạn có kỹ năng trong công việc đó

Free MP3 Cutter cắt một đoạn nhạc nhỏ từ tệp Âm thanh lớn. Chương trình cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt khác nhau, sử dụng chúng để sử dụng trên đoạn nhạc đã cắt làm nhạc chuông cho điện thoại hoặc làm âm báo cho một số ứng dụng khác. Các định dạng âm thanh đầu vào được hỗ trợ bao gồm MP3, WAV, WMA, OGG.

Free MP3 Cutter cho phép bạn điều chỉnh các thông số hiệu ứng, thông số âm thanh để có được bản nhạc đầu ra với chất lượng tốt nhất. Làm việc với nhiều tệp Âm thanh khác nhau cùng lúc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Để phân tích phổ âm thanh, công cụ Audio Spectrum Analyzer sẽ là phương pháp dễ dàng và hiệu quả nhất dành cho bạn. Đặc biệt, Bộ phân tích phổ âm thanh cho phép bạn đo âm lượng tín hiệu âm thanh, dải tần số và phổ âm sắc.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Free MP3 Cutter để trích xuất âm thanh được lưu trữ trong đĩa CD và lưu nó ở định dạng âm thanh cụ thể, sử dụng nó để nghe nhạc trên máy tính hoặc thiết bị di động tương thích của bạn.

Bạn không phải tốn tiền để tải nhạc chuông trực tuyến vì Free MP3 Cutter là trình cắt nhạc chuông mp3 cho phép bạn thực hiện miễn phí, ngoài việc cắt nhạc mp3 bạn cũng có thể thử tải về máy. Clip MP3nó cũng hoàn toàn miễn phí.

Free MP3 có giao diện đơn giản, ngay cả khi chưa quen với ứng dụng này, bạn cũng có thể dễ dàng thao tác và cắt nhạc chuông cá nhân cho riêng mình. Cắt nhạc MP3 bằng Trình cắt MP3 Miễn phí mà chúng tôi biên dịch.

Nếu bạn muốn tạo nhạc chuông “đã tạo” bao gồm nhiều đoạn nhạc trong các bài hát khác nhau, bạn có thể sử dụng phần mềm đó. Đầu nối phân tách MP3 có thể cắt và nối các đoạn mp3 lại với nhau. Tuy nhiên, MP3 Splitter Joiner là một phần mềm trả phí


Các tính năng chính của Máy cắt MP3 Miễn phí:

– Tách âm thanh khỏi các tập tin Âm thanh hoàn chỉnh.

Sử dụng Free MP3 Cutter để cắt các đoạn âm thanh từ các tệp Âm thanh hoàn chỉnh. Bạn chỉ cần chọn và làm dày phần nhạc bạn muốn cắt phù hợp, loại bỏ phần còn lại và bạn sẽ có được âm thanh như ý muốn ngay lập tức.

– Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh: MP3, WAV, WMA, OGG.

– Hỗ trợ phương pháp kéo / thả tập tin.

Bạn có thể sử dụng thanh điều khiển có sẵn trong cửa sổ giao diện chính để mở tệp Âm thanh để cắt hoặc kéo tệp Âm thanh từ thư mục bên ngoài và thả vào giao diện chương trình.

– Cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt.

Các hiệu ứng âm thanh mà chương trình này cung cấp bao gồm: hiệu ứng tăng / giảm âm thanh (Fade in / Fade out), hiệu ứng tiếng vang (Echo), khuếch đại âm thanh (Amplifier), hiệu ứng trộn nhạc (Mixer).

– Điều chỉnh chất lượng âm thanh đầu ra.

Bạn có thể sử dụng các hiệu ứng đặc biệt để áp dụng cho tách nhạc hoặc áp dụng hiệu ứng cho toàn bộ tệp Âm thanh làm nhạc chuông điện thoại. Chọn từ các hiệu ứng với các thông số cài sẵn hoặc điều chỉnh cài đặt thông số theo sở thích của riêng bạn để có được chất lượng âm thanh đầu ra tốt nhất.

– Hiển thị màn hình dạng sóng.

Chương trình hiển thị các tệp âm thanh theo đồ thị dạng sóng âm thanh, vì vậy bạn có thể xác định chính xác phần nào của bản nhạc có âm lượng thấp và phần nào có âm lượng mạnh hơn.

– Nghe âm thanh trước khi cắt.

Nhờ đồ thị dạng sóng này, bạn có thể nghe lại từng đoạn nhạc để chọn chính xác đoạn nhạc cần cắt và bỏ đoạn nào.

– Trích xuất âm thanh từ CD.

Free MP3 Cutter giúp bạn trích xuất tất cả âm thanh được trích xuất từ ​​đĩa CD và lưu nó ở định dạng âm thanh được hỗ trợ.

– Hoạt động với nhiều âm thanh cùng một lúc.

Bạn có thể thực hiện đồng thời nhiều công việc với các tập tin Audio khác nhau, các tập tin Audio này được đặt trong các Tab riêng biệt để bạn thao tác và thao tác một cách dễ dàng.

MẹoHướng dẫn cắt nhạc Mp3 bằng Free MP3 Cutter

Bước 1: Trên giao diện chương trình bấm vào Tải từ tệp Để mở tệp Âm thanh từ máy tính, bạn cần cắt nhạc

nhạc mp3

– Chọn thư mục lưu file Audio (Tại đây Taimienphi.vn chọn file nhạc MP3) và nhấn Mở nó ra

– Tại đây sử dụng 2 nút cuộn trên thanh trượt (4) và (5) để điều chỉnh đoạn nhạc MP3 cần cắt, bấm vào Duyệt qua … Để thay đổi thư mục chứa tệp nhạc đầu ra, hãy chọn định dạng đầu ra cho Âm thanh trong phần Định dạng Mục tiêu. Cuối cùng bấm Lưu bây giờ để thực hiện quá trình cắt MP3.

– Đang cắt MP3

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách cắt nhạc MP3 bằng phần mềm Free MP3 Cutter, với cách này bạn có thể tạo những bản nhạc chuông độc đáo và thú vị cho điện thoại một cách dễ dàng. Ngoài ra, để cắt Video bạn có thể tham khảo cách cắt Video bằng Free Video Cutter.

Csss